One Piece: Lọt vào "động bàn tơ", liệu Sanji sẽ làm cách nào để vượt qua "kiếp nạn" mang tên Black Maria?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/12/2020 03:25 PM

Liệu có một lần nữa anh chàng tóc vàng Sanji sẽ thu phục kẻ địch và vượt qua được kiếp nạn này hay không?

Như chung ta đã biết trong One Piece chap 997 thì Sanji, anh chàng "số nhọ" của băng Mũ Rơm thêm một lần nữa lại rơi vào cái bẫy do một cô gái giăng ra. Lần này là Black Maria, một Tobi Roppo trong băng Bách Thú. Điều đáng nói là cách mà Sanji rơi vào bẫy liên tưởng cho chúng ta nhớ đến bộ truyện Tây Du Ký và kiếp nạn Đường Tăng rơi vào động bàn tơ.

One Piece: Lọt vào động bàn tơ, liệu Sanji sẽ làm cách nào để vượt qua kiếp nạn mang tên Black Maria? - Ảnh 1.

Sanji một lần nữa bị con gái đánh lừa

Nhiều độc giả tỏ ra thất vọng về việc Sanji dù đang cùng Jinbei thực hiện nhiệm vụ dọn đường cho Luffy tiến lên tầng thượng nơi Kaido đang chờ sẵn, thế nhưng chỉ vì gái mà Sanji lại dễ dàng bị lừa. Tuy nhiên cái cách mà Sanji rơi vào động "bàn tơ" là chấp nhận được. Sanji luôn là một chàng trai hào hiệp, trượng nghĩa và sẵn sàng xả thân cứu giúp người khác. Đặc biệt đối với anh thì việc các cô gái bị ức hiếp là điều mà Sanji không bao giờ bỏ qua. Black Maria đã đánh đúng vào tâm lý này và việc Sanji không đề phòng và rơi vào bẫy là điều dễ hiểu.

One Piece: Lọt vào động bàn tơ, liệu Sanji sẽ làm cách nào để vượt qua kiếp nạn mang tên Black Maria? - Ảnh 2.

Black Maria có ấn tượng tốt về Sanji

Vậy sau khi rơi vào bẫy, điều gì sẽ diễn ra với Sanji và Black Maria sẽ làm gì đầu bếp của băng Mũ Rơm. Một kịch bản mà nhiều người nghĩ tới chính là việc Sanji sẽ lại dùng "mỹ nam kế", đúng hơn là dùng cái khí chất của một người đàn ông để cảm hóa Black Maria, khiến cô gái này đứng về phía liên minh Luffy và chống lại Kaido. Trong suốt những arc đã qua, Sanji đã không ít lần sử dụng "tuyệt chiêu" này để cảm hóa thành công các cô gái bên phe địch. Violet ở arc Dressrosa và Pudding ở arc Đảo Bánh là 2 ví dụ tiêu biểu cho điều này.

One Piece: Lọt vào động bàn tơ, liệu Sanji sẽ làm cách nào để vượt qua kiếp nạn mang tên Black Maria? - Ảnh 3.

Violet ở arc Dressrosa

One Piece: Lọt vào động bàn tơ, liệu Sanji sẽ làm cách nào để vượt qua kiếp nạn mang tên Black Maria? - Ảnh 4.

Pudding ở arc Đảo Bánh đã bị Sanji thu phục

Và theo như cách mà Black Maria đã nói chuyện với Sanji, có vẻ như Tobi Roppo này cũng bắt đầu "phải lòng" anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm rồi. Rất có thể thêm một lần nữa sự hào hiệp, quan tâm tới phái nữ của Sanji sẽ chinh phục được trái tim của cô gái xinh đẹp trong băng Bách Thú.

Trong một trường hợp khác, nếu Oda không muốn lặp lại motip quen thuộc trên thì trận chiến giữa Black Maria và Sanji rất có thể sẽ diễn ra. Đầu bếp của băng Mũ Rơm chưa từng đánh phụ nữ, và biết đâu tại Wano sẽ là nơi anh phá vỡ nguyên tắc này của mình. Với sức mạnh hiện tại thì kèo đấu giữa Sanji và Black Maria sẽ hứa hẹn nhiều hấp dẫn. Anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm đã thể hiện phần nào sức mạnh của bản thân với bộ đồ "siêu nhân" Raid Suit. Anh giải cứu Momonosuke trước mặt cả 2 tam tai mạnh nhất của băng Bách Thú.

One Piece: Lọt vào động bàn tơ, liệu Sanji sẽ làm cách nào để vượt qua kiếp nạn mang tên Black Maria? - Ảnh 5.

Trận đấu giữa Sanji và Black Maria liệu có diễn ra

Trong khi đó thì với tư cách là một chỉ huy trong hàng ngũ lực lượng tinh nhuệ Tobi Roppo, cho đến nay Black Maria vẫn chưa thể hiện bản thân nhiều. Sức mạnh của cô nàng này đến nay vẫn là một ẩn số, tuy nhiên để đứng được trong hàng ngũ 1 trong 6 Tobi Roppo, chắc hẳn khả năng chiến đấu của cô ta cũng không hề đơn giản. Sanji tỏ ra khá sốt sắng với việc mình đang mất thời gian cho việc bị Black Maria bắt giữ, Luffy đang cần anh trợ giúp. Trong tình thế bắt buộc Sanji sẽ lần đầu tiên phá quy tắc và giải quyết Black Maria một cách nhanh gọn để tiếp tục hỗ trợ Luffy trên đường tới với kẻ thù Kaido hay không? Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!