One Piece: Lòng tốt của Sanji đã khiến 4 cô nàng xinh gái cảm động nhưng cái tên số 3 mới gây bất ngờ

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/03/2021 07:00 PM

Sanji là 1 anh chàng lắm tật nhưng cũng nhiều tài đấy nhé!

Mặc dù những lời nói của Sanji thường gay gắt, nhưng anh vẫn được cho là một trong những nhân vật tốt bụng nhất thế giới One Piece.

Dưới đây là 5 nhân vật One Piece đã bị cảm động rơi nước mắt trước lòng tốt của Sanji:

1. Vinsmoke Sora

One Piece: Lòng tốt của Sanji đã khiến 4 cô nàng xinh gái cảm động nhưng cái tên số 3 mới gây bất ngờ - Ảnh 1.

Người phụ nữ đầu tiên rơi nước mắt bởi lòng tốt của Sanji là mẹ của anh ấy, Vinsmoke Sora. Từ khi còn nhỏ, Sanji đã bị coi là một sản phẩm thất bại của cha mình - Vinsmoke Judge, vì anh ấy thể hiện được cảm xúc như một con người bình thường. Nhưng đối với mẹ Sanji, lòng tốt của cậu con trai đối với bà chỉ khiến người phụ nữ này cảm động. Vâng, trong số các anh em chỉ có mỗi Sanji là quan tâm đến mẹ của mình. Chỉ cần nghe người khác nói rằng Sanji đang cầu nguyện cho bà ấy hồi phục một mình có thể khiến Sora khóc thành tiếng.

2. Vinsmoke Reiju

One Piece: Lòng tốt của Sanji đã khiến 4 cô nàng xinh gái cảm động nhưng cái tên số 3 mới gây bất ngờ - Ảnh 2.

Không chỉ mẹ, chị gái của Sanji cũng cảm động trước lòng tốt của đứa em trai. Vinsmoke Reiju, con gái duy nhất của gia đình Vinsmoke đã rơi nước mắt vì xúc động khi nói về Sora. Reiju nói với Sanji rằng người mẹ của họ đã chiến đấu để cứu lấy cảm xúc của những đứa con của mình.

Nhưng thật không may, chỉ có Sanji thể hiện cảm xúc như những người bình thường, còn các anh chị em của cậu thì không. Reiju đã khóc khi nói rằng Sanji là người tốt nhất hơn bất cứ ai, nhờ sự cố gắng từ người mẹ của họ.

3. Gin

One Piece: Lòng tốt của Sanji đã khiến 4 cô nàng xinh gái cảm động nhưng cái tên số 3 mới gây bất ngờ - Ảnh 3.

Không chỉ phụ nữ mới có thể cảm động trước lòng tốt của Sanji, ngay cả Gin - một người đàn ông cũng có thể cảm động trước lòng tốt của anh chàng đầu bếp. Gin đã rơi nước mắt khi anh không thể giết Sanji, người đã cho anh ăn khi Gin chết đói. Đối với Gin, Sanji là người đầu tiên làm điều tốt với hắn ta. Mặc dù Gin được biết đến là một kẻ độc ác, nhưng Sanji vẫn có thể làm tan chảy trái tim của hắn bằng cách thể hiện lòng tốt.

4. Viola

One Piece: Lòng tốt của Sanji đã khiến 4 cô nàng xinh gái cảm động nhưng cái tên số 3 mới gây bất ngờ - Ảnh 4.

Nhân vật One Piece tiếp theo bị cảm động trước lòng tốt của Sanji là Viola. Lúc đầu Viola dùng "nước mắt cá sấu" để lừa Sanji, nhưng sự chân thành và sự tin tưởng của Sanji dành cho Viola đã khiến cô nàng thực sự cảm động. Sự tin tưởng của Sanji đối với Viola, người đáng ra là kẻ thù khiến Viola tiến gần hơn về phía anh. Sau tất cả, Sanji không thể nghi ngờ những giọt nước mắt của một người phụ nữ.

5. Charlotte Pudding

One Piece: Lòng tốt của Sanji đã khiến 4 cô nàng xinh gái cảm động nhưng cái tên số 3 mới gây bất ngờ - Ảnh 5.

Không chỉ bị cảm động, Pudding dường như đã thực sự yêu anh chàng tốt bụng Sanji. Bởi từ khi còn là một đứa trẻ, Pudding luôn bị những kẻ xung quanh làm nhục, trêu trọc vì có tới ba con mắt trên mặt. Chính mẹ đẻ của cô cũng coi thường con mắt thứ 3, khiến Pudding từ nhỏ luôn cảm thấy nhục nhã.

Nhưng ai có thể ngờ, Sanji đã khen ngợi con mắt thứ 3 của Pudding và thậm chí còn cho rằng cô ấy rất đẹp. Người phụ nữ nào nghe được những lời thật lòng như vậy từ 1 chàng trai mà trái tim lại không rung rinh cơ chứ? Pudding sau đó từ người có ý định giết Sanji đã biến thành một cô gái bị cảm nắng anh chàng đầu bếp của chúng ta.