One Piece: Lời nói dối…1000 của thánh Usopp liệu sẽ trở thành sự thật, chính anh và Chopper sẽ "xử đẹp" nhóm Numbers của băng Bách Thú?

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/08/2020 11:30 AM

Trong băng Bách Thú có một nhóm người tên là Numbers. Đây là những con quái vật có hình dáng to lớn khủng khiếp gây nên bao sợ hãi cho người dân Wano.

Băng Bách Thú là một băng hải tặc hùng mạnh bậc nhất thế giới One Piece. Chúng đang thống trị một phần của Tân Thế Giới với người lãnh đạo đứng đầu là Tứ Hoàng Kaido.

Và nổi bật nhất trong băng này chính là một nhóm người có tên là Numbers- đây là những con quái vật có hình dáng to lớn khủng khiếp và có hình thù kì dị. Chúng đều có răng nhọn và sừng dài, cộng với thân hình to lớn vượt xa kích thước người bình thường. Tuy nhiên mỗi con có một hình dáng khác nhau, có con dài, con béo. Nhưng điểm giống nhau nhất giữa chúng là đều có 2 sừng to lớn giống với Kaido.

One Piece: Lời nói dối…1000 của thánh Usopp liệu sẽ trở thành sự thật, chính anh và Chopper sẽ xử đẹp nhóm Numbers của băng Bách Thú? - Ảnh 1.

Dù mới xuất hiện những nhóm quái thú này được biết đến là vô cùng tàn độc, chúng reo rắc những nỗi sợ kinh hoàng vào người dân Wano. Và chắc chắn trong cuộc đại chiến sắp tới chúng sẽ góp phần không nhỏ trong lực lượng dẫn đầu của băng Kaido.

Vậy bên phe liên minh ai sẽ phụ trách đối đầu với nhóm người này? Liệu có phải là Usopp và Chopper của băng Mũ Rơm như nhiều người đã suy đoán không? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

1. Trong One Piece 986 Chopper có nhắc đến "nhóm người khổng lồ"

One Piece: Lời nói dối…1000 của thánh Usopp liệu sẽ trở thành sự thật, chính anh và Chopper sẽ xử đẹp nhóm Numbers của băng Bách Thú? - Ảnh 2.

Nếu mọi người để ý kĩ thì trong chapter One Piece 986 thì lúc Usopp và Chopper đang di chuyển đến sân khâu chỗ Kaido vì họ nghe nói rằng Momonosuke sẽ bị xử tử. Điều đáng chú ý nhất ở đây là những lời của Chopper chỉ ra rằng có một "nhóm người khổng lồ" đang đứng trước họ.

Nhiều khả năng đây chính là nhóm người Numbers, chúng đang tụ tập xung quanh đây để bảo vệ cho Kaido. Và nhiều người cho rằng sẽ có một cuộc đụng độ giữa Usopp và Chopper với nhóm người này.

2. Lời nói dối của Usopp hầu như luôn luôn trở thành sự thật

One Piece: Lời nói dối…1000 của thánh Usopp liệu sẽ trở thành sự thật, chính anh và Chopper sẽ xử đẹp nhóm Numbers của băng Bách Thú? - Ảnh 3.

Nếu mọi người còn nhớ thì rất nhiều lời nói dối của Usopp đã trở thành hiện thực trong tương lai.

Một ví dụ nổi tiếng là việc Usopp đã từng nói khoác với Kaya rằng có một ''con cá vàng khổng lồ" và sau đó nó thực sự xuất hiện ở Arc Little Garden'. Hay như lời nói dối về hòn đảo của Người Lùn và nó cũng tồn tại ở Dressrosa...cùng vô số những lần khác.

Và liệu lần này lời bốc phép của Usopp về những người Khổng Lồ có trở thành sự thật?

3. Usopp từng nói rằng anh có thể đánh bại 10 người Khổng Lồ

One Piece: Lời nói dối…1000 của thánh Usopp liệu sẽ trở thành sự thật, chính anh và Chopper sẽ xử đẹp nhóm Numbers của băng Bách Thú? - Ảnh 4.

Vào đầu arc Skypiea thì băng Mũ Rơm có nhìn thấy một cái bóng khổng lồ đáng sợ. Sau đó, trong One Piece chapter 222 Usopp đã bốc phét với Chopper rằng nếu anh ta muốn thì a có thể đánh bại những người khổng lồ. Thậm chí còn khoa trương thêm rằng anh đã đánh bại 10 người khổng lồ giống như họ.

Và nếu mọi người để ý thì nhóm Numbers được dựa trên trò chơi từ các thẻ số từ 1-10 vì thế rất có thể nhóm này gồm 10 thành viên. Hơn nữa theo như hình dáng bên đầu chúng ta đã nói ở trên thì nhóm người này có kích thước vô cùng lớn.

Vậy liệu lời nói dối của Usopp sẽ tiếp tục trở thành sự thật? Nếu điều này xảy ra thì không cần tìm đâu xa chính thành xạo Usopp cùng Chopper sẽ là người đánh bại nhóm người này của băng Bách Thú.

4. Usopp cần phát triển thêm Haki quan sát

One Piece: Lời nói dối…1000 của thánh Usopp liệu sẽ trở thành sự thật, chính anh và Chopper sẽ xử đẹp nhóm Numbers của băng Bách Thú? - Ảnh 5.

Như chúng ta đã biết sau 2 năm luyện tập Usopp đã có thể thức tỉnh được Haki quan sát 1 cách "bá đạo". Tính đến thời điểm này Usopp là 1 trong 3 người được biết đến có thể dùng Haki quan sát xa nhất One Piece.

Ví dụ như lần trong trận chiến ở đảo Dressrosa Usopp đã cảm nhận xuyên qua Law và Luffy để "thấy" Sugar. Sử dụng Haki quan sát đã khiến Usopp gia tăng thị lực và khả năng cảm nhận gấp vài lần bình thường nên đã có thể bắn hạ Sugar.

Mặc dù gần đây có gợi ý rằng Usopp đang nâng cấp Haki quan sát của mình, thế nhưng chúng ta chưa thấy anh thể hiện chúng trong các trận chiến. Vì thế tại arc Wano lần này sẽ là một cơ hội để anh nâng cao Haki và trận chiến với nhóm người Khổng Lồ Number sẽ giúp anh thể hiện hết tài năng của mình.

5. Đã đến lúc bộ đôi Usopp và Chopper xuất hiện trở lại

One Piece: Lời nói dối…1000 của thánh Usopp liệu sẽ trở thành sự thật, chính anh và Chopper sẽ xử đẹp nhóm Numbers của băng Bách Thú? - Ảnh 6.

Usopp và Chopper là một trong những chiến binh nhỏ gọn và yếu nhất trong băng Mũ Rơm. Tuy nhiên khi cả 2 cùng nhau phối hợp hành động thì tạo nên một sức mạnh không hề nhỏ. Như lần họ chiến đấu với Miss Merry Christmas và Mr. 4.

Và lần này nếu đối thủ là nhóm Numbers thì chúng ta có thể tiếp tục thấy sự hợp tác của 2 người này trong một trận chiến nghiêm túc, nơi mà họ có thể hiện tài năng của mình.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!