One Piece: Lộ diện hình ảnh đứa con trai "bí ẩn" của Kaido, có sừng và bị hói đầu?

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2020 10:50 AM

 
  thích

Có vẻ như con trai của Kaido đã từng xuất hiện trong vài chap truyện trước đó, chỉ là chúng ta không nhận ra mà thôi.

Chapter mới nhất của One Piece đã tiết lộ cho độc giả một thông tin vô cùng bất ngờ đối với về Tứ hoàng Kaido. Hóa ra kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới này" lại có một đứa con trai.

Theo một bức ảnh được cho là một phần trong chapter 977 thì Kaido bách thú đang tỏ ra vô cùng tức giận khi không thấy đứa con trai của hắn ta xuất hiện tại buổi tiệc. Đáng ngạc nhiên hơn khi Kaido muốn giới thiệu đứa con trai này với tứ hoàng Big Mom, kẻ cũng đang có mặt tại Wano quốc.

Chưa rõ tung tích và sức mạnh của đứa con mà Kaido nhắc đến là ai tuy nhiên việc Oda tiết lộ thông tin về việc Kaido có con trai này có lẽ sẽ vén lên bức màn bí mật về mối quan hệ giữa Kaido và Big Mom.

One Piece: Lộ diện hình ảnh đứa con trai bí ẩn của Kaido, có sừng và bị hói đầu? - Ảnh 1.

Từ chi tiết này đã có vô số những giả thuyết đưa ra về đứa con trai này của Kaido. Người thì cho rằng anh là một trong những thành viên của nhóm Flying Six, người lại cho rằng là thủ lĩnh của nhóm Numbers… Có thể nói hiện tại danh tính của người con trai "bí ẩn" này đang là mối quan tâm của rất nhiều các fan hâm mộ One Piece.

Và mới đây một số fan tinh ý còn soi ra rằng dường như con trai của Kaido đã từng xuất hiện trong vài chap truyện trước đó, chỉ là chúng ta không nhận ra mà thôi. Vậy mọi việc như thế nào, chúng ta hãy cùng đi xem xét nhé.

Mọi người hãy để ý kỹ trong chapter 675 trang 12 thì có một nhân vật xuất hiện với hình ảnh gần giống với Kaido. Hắn có cặp sừng to và vẻ ngoài trẻ trung hơn so với Tứ Hoàng này. Nhiều người nghi ngờ rằng đây chính là một manh mối về con trai của Kaido.

One Piece: Lộ diện hình ảnh đứa con trai bí ẩn của Kaido, có sừng và bị hói đầu? - Ảnh 2.

Thêm vào đó trong chương 692 thì chúng ta lại thấy hình ảnh của nhân vật này xuất hiện. Đây chắc chắn không phải là Kaido và Tứ Hoàng này đâu có hói đầu đâu. Và với cách nói chuyện của mình thì dường như hắn có vai vế cao hơn cả Jack- một trong bộ 3 Thảm Họa về những chuyện đang xảy ra ở Caesar.

One Piece: Lộ diện hình ảnh đứa con trai bí ẩn của Kaido, có sừng và bị hói đầu? - Ảnh 3.

Nếu điều này là đúng thì rất có thể con trai Kaido chính là thủ lĩnh của Okanban- người đứng đầu phụ trách bộ 3 Thảm Họa. Và khả năng cao hơn nữa hắn cũng chính là "sinh vật mạnh thứ 2" tại Wano quốc chỉ sau Kaido mà thôi.

Đọc đến đây mọi người thấy sao? Liệu đây có phải là đứa con "bí ẩn" của Kaido hay không? Để biết được chính xác chúng ta đành phải chờ đến chapter tiếp theo thì mới có thể biết được. Hãy cùng chờ đón!