One Piece live-action mùa 2 chính thức được xác nhận qua tin nhắn đặc biệt của Eiichiro Oda

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 15/09/2023 03:32 PM

Chỉ hơn hai tuần sau khi ra mắt, loạt phim One Piece người đóng đã được xác nhận sẽ có phần tiếp theo.

Netflix đã bật đèn xanh cho mùa thứ hai của loạt phim live-action One Piece được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Eiichiro Oda . Tin tức thú vị này được chia sẻ trực tiếp bởi Eiichiro Oda , anh đã truyền đạt nó thông qua Den Den Mushi độc đáo của mình.

Tác giả One Piece nói trong video: "Gửi tới Hạm đội Mũ Rơm! Bạn nghĩ gì về phần 1 của live-action One Piece? Tôi đã dành một thời gian dài làm việc với Netflix và Tomorrows Studio. Có vẻ như mọi người trên khắp thế giới đều thích thú với bộ phim, điều này khiến cho nỗ lực của đội ngũ sản xuất thực sự xứng đáng" .

"Gửi tới tất cả những ai đã là fan của One Piece trong nhiều năm và những ai lần đầu tiên trải nghiệm One Piece. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Hai tuần sau khi phim ra mắt, tôi vừa nhận được một số tin tức tuyệt vời. Netflix đã quyết định thực hiện phần 2. Cuộc phiêu lưu của Inaki và băng Mũ Rơm phiên bản live-action sẽ tiếp tục diễn ra. Vẫn sẽ mất một thời gian để hoàn thành kịch bản nên hãy kiên nhẫn nhé", Oda nói tiếp.

Việc đưa Chopper vào bộ phim live-action One Piece mùa thứ hai cũng đã được xác nhận. Người hâm mộ tỏ ra lo ngại về việc nhân vật này sẽ được miêu tả như thế nào trong phim người đóng, do ngoại hình giống tuần lộc độc đáo của anh ấy.

Để giải quyết vấn đề này, Eiichiro Oda đã bắt đầu lên kế hoạch cho vai Chopper . Tác giả cho biết: "Từ đây trở đi, có vẻ như băng Mũ Rơm sẽ cần một bác sĩ giỏi. Chúng ta sẽ thấy trong phim!" Điều này đi kèm với hình ảnh thoáng qua khi Oda đang phác họa Chopper.

One Piece live-action mùa 2 chính thức được xác nhận qua tin nhắn đặc biệt của Eiichiro Oda   - Ảnh 2.

Các nhà sản xuất tại Tomorrow Studios tiết lộ rằng họ đã có những cuộc thảo luận sơ bộ với Oda, Netflix Shuiesha về kịch bản live-action One Piece cho đến mùa thứ sáu.

Tham vọng của họ là sản xuất ít nhất sáu mùa, tận dụng nguồn nguyên liệu khổng lồ sẵn có. Hiện tại live-action One Piece phần 2 vẫn chưa có ngày phát hành. Bởi như tác giả One Piece đã tiết lộ, sẽ mất một thời gian để chuẩn bị kịch bản cho phần 2.

Hơn nữa, cuộc đình công ở Hollywood đang diễn cũng có thể gây ra một số chậm trễ nếu không được giải quyết nhanh chóng.

Aquaman 2 tung trailer mới, phản diện Black Manta quay trở lại lợi hại hơn xưa