One Piece live-action hé lộ hình ảnh hậu trường, fan kinh ngạc khi nhìn thấy những con tàu "hàng thật"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/01/2022 06:27 PM

Một trong những dự án live-action chuyển thể từ manga được khán giả quan tâm nhất trong thời gian qua chính là One Piece. Mới đây nhất bức hình về đoàn làm phim đã khiến nhiều fan quan tâm và khen ngợi.

Như chúng tôi đã đưa tin, Netflix đang rất nghiêm túc với dự án chuyển thể One Piece thành phim người đóng. Sau thông báo từ năm 2017 trong Jump Festa, cuối cùng One Piece live-action cũng đã hé lộ dàn diễn viên của mình. Phim hiện đang được gấp rút thực hiện và tác giả manga gốc là Oda Eiichiro cũng tham gia quá trình sản xuất với vai trò giám đốc sản xuất. Hiện tại thì dàn diễn viên tham gia vào dự án One Piece live-action đang là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ.

One Piece live-action hé lộ hình ảnh hậu trường, fan kinh ngạc khi nhìn thấy những con tàu hàng thật - Ảnh 1.

Trái ngược với thảm họa live-action Dragon Ball Evolution đã từng ra mắt trước đây, Netflix đã rút ra kinh nghiệm và mời đích thân tác giả Oda ngồi vào vị trí giám đốc sản xuất. Điều này có nghĩa là ông sẽ có những định hướng tốt nhất cho One Piece live-action để chuyển thể những gì tinh hoa nhất từ bản manga sang bản người đóng. Nguyên tác cốt truyện sẽ được giữ vững khi mà bản thân "cha đẻ" của One Piece là người có quyền quyết định tất cả nội dung. Rõ ràng từ việc chọn lựa dàn diễn viên cho đến công tác chuẩn bị, Netflix đã và đang rất nghiêm túc để có thể mang đến sự khởi đầu thuận lợi nhất cho One Piece live-action.

One Piece live-action hé lộ hình ảnh hậu trường, fan kinh ngạc khi nhìn thấy những con tàu hàng thật - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất về đoàn làm phim của One Piece live-action

Mới đây nhất một hình ảnh của đoàn làm phim đang thực hiện dự án One Piece live-action đã được công bố rộng rãi trên mạng xã hội. Theo đó thay vì sử dụng CGI và phông nền xanh để dựng cảnh, đoàn làm phim LA của One Piece đã xây dựng những con tàu thực sự. Trong ảnh được cho tàu Love Duck của Alvida đang trong quá trình hoàn thiện. Bên cạnh đó một hình ảnh khác được cho là tái hiện con tàu Going Merry cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

One Piece live-action hé lộ hình ảnh hậu trường, fan kinh ngạc khi nhìn thấy những con tàu hàng thật - Ảnh 3.

Hình ảnh được cho là của Going Merry phiên bản đời thực đang được ê kíp khẩn trương hoàn thành

Hầu hết các fan One Piece đều đánh giá sự nghiêm túc, tích cực và quyết tâm của đoàn làm phim, ít nhất là về phần bối cảnh khi đầu tư công phu vào việc đóng những con tàu nổi tiếng trong bộ truyện gốc mà Oda dày công tạo nên. Chính điều này đã góp phần khiến các fan càng háo hức hơn để chào đón phiên bản One Piece live-action. Có lẽ Netflix đã không nói đùa và điều mà chúng ta đang chờ đón là một siêu phẩm live-action chuyển thể từ manga, điều mà các bộ phim gần đây không làm tốt.

One Piece live-action hé lộ hình ảnh hậu trường, fan kinh ngạc khi nhìn thấy những con tàu hàng thật - Ảnh 4.
One Piece live-action hé lộ hình ảnh hậu trường, fan kinh ngạc khi nhìn thấy những con tàu hàng thật - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về việc bỏ công sức tạo ra những con tàu có thực mà đoàn làm phim của One Piece live-action đang thực hiện? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/one-piece-live-action-he-lo-hinh-anh-hau-truong-fan-kinh-ngac-khi-nhin-thay-nhung-con-tau-hang-that-20220124160127552.chn