One Piece live-action hé lộ hình ảnh chính thức của tàu Going Merry

Bảo Lâm  Tổ Quốc | 29/05/2023 05:50 PM

Thiết kế của tàu Going Merry trong bộ phim One Piece live-action nhận nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ.

Là một trong những thương hiệu manga thành công và sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhất trong lịch sử, One Piece đang mạo hiểm bước vào một phương tiện mới chỉ dành riêng cho những bộ anime hàng đầu: phim chuyển thể người thật đóng.

One Piece live-action hé lộ hình ảnh chính thức của tàu Going Merry - Ảnh 2.

Được công bố vào ngày 21 tháng 7 năm 2017, dự án live-action One Piece đã được ấn định phát hành vào năm 2023. Thời điểm có thông tin này, nhiều người tỏ ra vô cùng lo lắng vào sự thành công của dự án. Bởi lịch sử đã chứng kiến nhiều dự án thất bại khi các bộ anime lừng danh chuyển thể thành phim live-action.

Tuy nhiên, Eiichiro Oda đã đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy tham gia dự án phim chuyển thể One Piece từ đầu đến cuối. Phía Netflix cũng đã đảm bảo với tác giả One Piece rằng bộ phim sẽ không được phát hành cho đến khi anh ấy hài lòng. 

Poster mới của bộ phim live-action One Piece đã từng bị rò rỉ trước đây, nhưng bây giờ nó đã được phát hành chính thức trong phiên bản kỹ thuật số của Weekly Shonen Jump Số 26.

photo-1685329428262

 

Một trang web live-action chính thức của One Piece sẽ được mở vào ngày 31 tháng 5 năm 2023 cho người hâm mộ.

photo-1685329376705

Điều thú vị là, con tàu không phải là thứ duy nhất khác với phiên bản anime. Trong tấm poster được tiết lộ trước đó, có thể thấy Luffy đi giày thay vì dép xăng đan như trong anime và manga.


Bản thân Netflix đã đứng sau nhiều bộ phim chuyển thể anime thành live-action, có cả thành công và không mấy thành công, như Cowboy Bebop, Death Note, Fullmetal Alchemist, Bleach, Rurouni Kenshin,... Vì vậy, có thể nói rằng Netflix có nhiều kinh nghiệm trong việc làm phim người đóng từ anime và với sự giám sát của Eiichiro, chúng ta có thể đặt kỳ vọng với dự án live-action One Piece.