One Piece: Liệu rằng Yamato có đưa ra lời mong muốn gia nhập băng Mũ Rơm đúng vào chap 1000?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/11/2020 11:59 PM

Liệu điều này có diễn ra trong One Piece chap 1000 hay không, Yamato sẽ đưa ra lời đề nghị muốn gia nhập băng Mũ Rơm của mình?

Như chúng ta đã biết thì để kỉ niệm One Piece tròn 1000 chương truyện, với tính cách của Oda sẽ sắp xếp môt sự kiện cực khủng cho mạch truyện của One Piece. Liệu đấy có là đội hình đầy đủ Băng Mũ Rơm với sự tham gia của Yamato hay là một điều gì khác? Cùng chúng tôi bàn về điều này nhé.

One Piece: Liệu rằng Yamato có đưa ra lời mong muốn gia nhập băng Mũ Rơm đúng vào chap 1000? - Ảnh 1.

Theo số liệu thống kê thì với thời gian dài hơn 23 năm và có doanh số 473 triệu bản in, One Piece do Oda Eichiiro sáng tác hiện là tựa manga nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Với gần 1000 chương truyện, tác phẩm này vẫn luôn biết cách thu hút độc giả hâm mộ và làm họ đắm chìm vào thế giới hải tặc đầy màu sắc và vô vàn điều bất ngờ hấp dẫn.

Đặc biệt thì kể từ One Piece chap 990, Shonen Jump cùng tác giả Oda đã tạo nên sự kiện "đếm ngược" đến ngày One Piece đạt 1000 chap. Hashtag #ONEPIECE1000LOGS cũng được tạo nên, trở thành từ khóa để người hâm mộ toàn thế giới có thể trao đổi, trò chuyện và chờ đợi khoảnh khắc này.

One Piece: Liệu rằng Yamato có đưa ra lời mong muốn gia nhập băng Mũ Rơm đúng vào chap 1000? - Ảnh 2.

Xuất phát từ tính cách của "Thánh Oda" nhiều độc giả tin rằng One Piece chap 1000 chắc chắn sẽ mang đến một nội dung đặc biệt gì đó để kỷ niệm cho cột mốc 1000 chap. Dựa vào những gì đang diễn ra tại Wano quốc có một "thuyết âm mưu" được rất nhiều người tán thành, đó chính là việc Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm đúng vào One Piece chap 1000.

Với việc đếm ngược từ One Piece chap 990, cả 10 thành viên hiện tại của băng hải tặc sẽ đều xuất hiện. Sau chap 995 với sự xuất hiện của Sanji, ta có thể đoán rằng thứ tự của các nhân vật đếm ngược tiếp theo lần lượt sẽ là:

Số 4: Nami – One Piece chap 996.

Số 3: Usopp – One Piece chap 997.

Số 2: Zoro – One Piece chap 998.

Số 1: Luffy – One Piece chap 999.

One Piece: Liệu rằng Yamato có đưa ra lời mong muốn gia nhập băng Mũ Rơm đúng vào chap 1000? - Ảnh 3.

Với việc đếm số trên, nhiều độc giả tin nó chính là dấu hiệu cho sự kiện "hoàn thiện đội hình" của băng Mũ Rơm. Họ cho rằng trong One Piece chap 1000, Yamato sẽ đưa ra lời gia nhập băng Luffy Mũ Rơm. Và tất nhiên cái gật đầu của Luffy sẽ đưa Yamato trở thành thành viên thứ 11. Sau khi tiếp nhận thành viên mới, băng Mũ Rơm sẽ cùng nhau dồn hết sức cho trận chiến tổng lực cuối cùng. Việc đưa Yamato và Luffy lên trang bìa tạp chí gần đây nhất càng khiến cho giả thuyết này nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các fan.

One Piece: Liệu rằng Yamato có đưa ra lời mong muốn gia nhập băng Mũ Rơm đúng vào chap 1000? - Ảnh 4.

Trong khi đó nhiều độc giả khác lại cho rằng One Piece chap 1000 sẽ là nơi mà sự thật về băng hải tặc Rocks cùng bí ẩn gia tộc D sẽ được Kaido tiết lộ, từ đấy mở ra nhiều câu chuyện khác về kho báu One Piece. Nhiều người lại đang kỳ vọng chap 1000 sẽ là nơi kẻ thù bí ẩn, kẻ thù huyền thoại của Luffy sẽ chính thức xuất hiện.

Nhìn chung là chỉ còn 5 chương truyện nữa là One Piece sẽ chạm mốc 1000. Nếu không nghỉ một tuần nào nữa từ đây cho đến cuối năm, One Piece chap 1000 sẽ ra mắt vào đúng ngày 21 tháng 12 năm 2020 (theo tính toán của mình). Mong rằng Oda sẽ không làm độc giả thất vọng, chạy một mạnh đến cột mốc phía trước. Đặc biệt hơn là hy vọng rằng chap 1000 sẽ thực sự khiến độc giả ngất ngây và há hốc mồm vì bất ngờ mà Oda mang đến.

Theo các bạn thì One Piece chap 1000 sẽ diễn ra sự kiện gì, để lại ý kiến của các bạn nhé!