One Piece: Liều lĩnh tấn công Kaido, các fan cho rằng chuẩn bị "hậu sự" cho Cửu Hồng Bao đi là vừa

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/07/2020 07:00 PM

 
  thích

Cửu Hồng bao đã liều lĩnh tấn công Kaido, liệu số phận của họ sẽ đi về đâu sau khi chọc giận tứ hoàng nổi tiếng tàn bạo này?

Đầu tiên, có thể khẳng định rằng, hình ảnh nhóm Cửu Hồng Bao nhất tề xông lên và tấn công Kaido sẽ là một trong những hình ảnh đẹp nhất của arc Wano tính tới thời điểm hiện tại. Chắc chắn nó sẽ khiến nhiều độc giả cảm thấy thích thú và phấn khích vì sau 20 năm, những gia thần của chúa công Oden đã cùng nhau lao vào tấn công Kaido, kẻ đã hãm hại chủ nhân của họ.

One Piece: Liều lĩnh tấn công Kaido, các fan cho rằng chuẩn bị hậu sự cho Cửu Hồng Bao đi là vừa - Ảnh 1.

Các thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao quyết tâm tấn công "hội đồng" Kaido

Tuy nhiên, tạm thời bỏ qua những khoảnh khắc hào hùng đó, chúng ta cùng phân tích về việc những đòn tấn công đó của Cửu Hồng Bao có đủ sức làm Kaido hề hấn gì hay không?

Chúng ta biết rằng, với tư cách là một tứ hoàng, kẻ được mệnh danh là "sinh vật mạnh nhất thế giới", Kaido rất mạnh, thậm chí hắn chưa từng bị thương tích gì ngoài vết đâm mà chính Oden để lại. Việc các Cửu Hồng Bao tấn công Kaido cũng khiến hắn nhớ lại trận đánh mà hắn suýt để thua trước Oden. Chính vì vậy hắn đã sơ hở và giây phút đó Kaido đã bị Denjiro và Kinemon đâm trúng.

One Piece: Liều lĩnh tấn công Kaido, các fan cho rằng chuẩn bị hậu sự cho Cửu Hồng Bao đi là vừa - Ảnh 2.

Izo hợp sức cùng các Cửu Hồng Bao

Tuy nhiên theo nhiều độc giả, những đòn tấn công này sẽ chẳng "si nhê" gì đối với một tên quái vật như Kaido. Có thể hắn đã bất ngờ về việc các gia thần của Oden xuất hiện tại buổi lễ kết giao đồng minh và tấn công hắn. Nhưng thực sự để đủ sức làm tổn thương Kaido thì trình độ của các Cửu Hồng Bao là chưa đến tầm?

One Piece: Liều lĩnh tấn công Kaido, các fan cho rằng chuẩn bị hậu sự cho Cửu Hồng Bao đi là vừa - Ảnh 3.

Đòn tấn công "hội đồng" của các gia thần Oden có đủ sức gây khó khăn cho Kaido

Cũng chính vì điều này mà nhiều độc giả đang rất lo lắng cho các gia thần của Oden. Nhiều người cho rằng họ sẽ gặp nguy hiểm khi đã chọc giận một kẻ tàn độc như Kaido. Những cụm từ đầy lo lắng, thậm chí là những comment mang tính xấu nhất đã gửi đến nhóm Cửu Hồng Bao. Thậm chí có độc giả còn cho rằng hãy chuẩn bị sẵn "hậu sự" cho các gia thần Oden đi là vừa.

Liệu Oda có đẩy câu chuyện theo hướng Kaido nổi giận, đánh tan tác nhóm Cửu Hồng Bao và thậm chí là lấy đi tính mạng của một người trong số họ. Điều này sẽ là điều kiện để Luffy có được đột phá về sức mạnh, được buff về tinh thần và biến đau thương thành hành động và tấn công Kaido. Đây cũng là một motip quen thuộc mà Oda đã dùng khá nhiều trong các arc trước của One Piece.

One Piece: Liều lĩnh tấn công Kaido, các fan cho rằng chuẩn bị hậu sự cho Cửu Hồng Bao đi là vừa - Ảnh 4.

Với một kẻ có tính cách tàn bạo như Kaido, hắn ta sẽ không bỏ qua cho nhóm Cửu Hồng Bao

Liệu sau One Piece chap 986 sẽ diễn ra như thế nào? Nhóm Cửu Hồng Bao có bị Kaido trả thù sau đòn tấn công bất ngờ lên tứ hoàng này hay không? Số phận của họ sẽ đi về đâu? Hãy để lại ý kiến của các bạn về những điều này bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!