One Piece: Liệu hình ảnh Zoro "cưỡi Phượng chém Rồng’ có diễn ra tại Wano quốc?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/12/2020 11:59 PM

Marco đã đến gặp mặt Zoro, liệu cả 2 có một màn kết hợp tuyệt đẹp để chém Kaido hay không?

Trong One Piece chap 997, việc Zoro hạ gục Apoo với một đòn duy nhất khiến các fan của anh chàng kiếm sĩ này cảm thấy phấn khích. Không những vậy, Zoro còn tuyên bố với Queen Bệnh Dịch rằng anh đến Wano là để chém Kaido chứ không phải tham gia vào mấy trò chơi của tam tai này. Ngay lập tức thì Marco cũng xuất hiện và đề nghị giúp đỡ nhóm Zoro. Liệu rằng Zoro sẽ có một màn cưỡi Phượng chém Rồng cực hoành tráng trong những phần tiếp theo của Wano quốc hay không?

One Piece: Liệu hình ảnh Zoro cưỡi Phượng chém Rồng’ có diễn ra tại Wano quốc? - Ảnh 1.

Marco sẽ cùng Zoro mở đường đến chỗ Kaido?

Thực tế thì một trong những trở ngại lớn cho việc đưa Zoro đến Kaido chính là khả năng không chiến và di chuyển trên không. Zoro trong arc Dressrosa đã nhờ tới sự trợ giúp mới có thể tiếp cận Pica và chém tan tành tên thủ lĩnh này. Trong khi đó nếu muốn tới chỗ của Kaido và chém Tứ Hoàng này thì Zoro cần phải có sự trợ giúp. Không có gì tuyệt vời hơn nếu đó là Phượng Hoàng Marco, người đã đến và đề nghị muốn giúp đỡ Zoro.

One Piece: Liệu hình ảnh Zoro cưỡi Phượng chém Rồng’ có diễn ra tại Wano quốc? - Ảnh 2.

Liệu điều này có diễn ra trong những chap sắp tới?

Trước mắt, 2 người sẽ phải vượt qua ải thử thách là King Hỏa Hoạn và Queen Bệnh Dịch. Hai tam tai mạnh nhất dưới trướng Kaido vẫn chưa thể hiện nhiều và vẫn còn sung sức. Chính vì vậy Marco hóa phượng hoàng cộng với Zoro sẽ có bài test sức mạnh trước 2 kẻ này trước khi nghĩ tới việc chém được Kaido.

Hãy tưởng tượng cảnh Zoro với thanh Enma trong tay, đầu chít khăn cưỡii trên Phượng Hoàng và bay thẳng tới chỗ Kaido, tung cú chém mạnh nhất khiến Tứ Hoàng này bị bất ngờ và không phản xạ kịp. Chỉ mới tưởng tượng thôi là chúng ta cũng đủ để thấy được cảnh này nếu diễn ra sẽ "phê" đến mức nào phải không.

One Piece: Liệu hình ảnh Zoro cưỡi Phượng chém Rồng’ có diễn ra tại Wano quốc? - Ảnh 3.

Queen và King Hỏa Hoạn sẽ là bài test đầu tiên của cặp đôi Zoro và Marco

Nhắc thì mới nhớ, nhiều fan vẫn cho rằng Sanji là "con ghẻ" còn Zoro là "con cưng" của Oda. Và nếu như việc Zoro cưới Marco Phượng Hoàng chém Kaido diễn ra thật thì đúng là sau 2 năm timeskip Zoro đã được Oda "ưu ái" quá nhiều. Arc Wano dự báo sẽ là nơi mà Zoro tỏa sáng, và việc cưới Phượng dùng Enma chém Kaido có diễn ra cũng là cách để Oda cho anh "đầu tảo" thể hiện mình phải không nào.

One Piece: Liệu hình ảnh Zoro cưỡi Phượng chém Rồng’ có diễn ra tại Wano quốc? - Ảnh 4.

Tóm tắt nội dung của One Piece chap 997

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, liệu Zoro "cưỡi Phượng chém Rồng’có diễn ra tại Wano quốc? Hãy để lại ý kiến của mình và chờ đợi khoảnh khắc này sẽ được "Thánh Oda" cho diễn ra nhé!