One Piece: Liệu có "số nhọ" như Sanji, Yamato sẽ rơi vào cái bẫy "hôn nhân chính trị" mà Big Mom gài sẵn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/05/2020 07:02 PM

Đó có thể là kịch bản xảy ra tại Wano khi mà xem ra Big Mom đã chuẩn bị một cuộc "hôn phối" với Kaido và Yamato sẽ là con cờ để mụ ta thực hiện mục đích của mình.

Liệu có một cuộc "hôn phối chính trị" giữa 2 băng Tứ Hoàng

Đó là điều mà nhiều khán giả đã nghĩ tới sau khi những thông tin về chapter 979 tiếng Việt được công bố. Theo đó có vẻ như một nhân vật tên Bao Huang, một nữ nhân vật có ngoại hình khá nhỏ bé đóng vai trò thông báo viên, thư ký cho Kaido đã thông báo về nội dung có trong buổi tiệc tại đảo Quỷ. Theo đó một liên minh hải tặc mạnh nhất hoàn cầu sẽ được ra đời với sự góp mặt của băng hải tặc Big Mom và băng Kaido bách thú.

One Piece: Liệu có số nhọ như Sanji, Yamato sẽ rơi vào cái bẫy hôn nhân chính trị mà Big Mom gài sẵn? - Ảnh 1.

Có vẻ như Kaido muốn tìm Yamato về là để thực hiện cuộc "hôn phối chính trị" với Big Mom

Dù chưa tiết lộ chi tiết của liên minh này như thế nào tuy nhiên rất có thể Big Mom sẽ sử dụng bài "bổn cũ soạn lại" của mụ ta đó chính là việc có một cuộc "hôn phối chính trị" giữa 2 băng hải tặc kinh khủng này. Big Mom đã từng dùng nó để hòng chiếm đoạt các công nghệ lợi hại của Germa 66. Sanji đã dính bẫy và phải nhờ vào sự dũng cảm của Luffy và may mắn mà Sanji mới thoát khỏi cửa tử thần. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây, trước một Kaido có thực lực không hề kém cạnh mình, liệu Big Mom có giở trò hay không?

One Piece: Liệu có số nhọ như Sanji, Yamato sẽ rơi vào cái bẫy hôn nhân chính trị mà Big Mom gài sẵn? - Ảnh 2.

Big Mom có thật sự đến Wano để liên minh với Kaido hay không?

"Số nhọ" như Sanji, Yamato sẽ rơi vào cái bẫy "hôn phối chính trị" mà Big Mom gài sẵn

Đây sẽ là một kịch bản hoàn toàn có thể diễn ra. Như chúng ta đã biết, từ trước đến nay chưa có tiền lệ 2 Tứ Hoàng liên minh với nhau. Và có kẽ Big Mom đến Wano cũng chả phải vì mục đích tốt đẹp gì cả. Cái cớ trả thù Luffy vẫn luôn được bà ta nhắc đến trước mặt Kaido nhưng thực tế mục đích thực sự của Big Mom lại là cái khác. Những phiến đá Poneglyph có nguồn gốc từ Wano, bí mật ẩn chứa tại vương quốc này là chìa khóa quan trọng để mở ra đường đến kho báu One Piece. Đối với một hải tặc có dã tâm và thực lực như Big Mom, một trong 4 tứ hoàng của biển cả, việc nhắm đến kho báu này và trở thành Vua Hải Tặc là điều hết sức dễ hiểu.

One Piece: Liệu có số nhọ như Sanji, Yamato sẽ rơi vào cái bẫy hôn nhân chính trị mà Big Mom gài sẵn? - Ảnh 3.

Yamato và Kaido sẽ mắc bẫy mà Big Mom giăng sẵn

Việc đám con của Big Mom cũng như hạm đội của mình có mặt tại Wano giống như một sự sắp đặt từ trước nhằm phòng khi biến cố xảy ra. Big Mom với chiêu trò sở trường "hôn phối chính trị" sẽ một lần nữa có đất diễn tại đất Wano. Nhớ lại bữa tiệc trà "chết chóc" tại đảo Bánh, Big Mom đã sắp đặt mọi thứ hoàn hảo trừ một việc đó chính là sự xuất hiện của Luffy. Thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã xông pha vào buổi tiệc và giải cứu thành công người bạn, thuyền viên Sanji của mình.

One Piece: Liệu có số nhọ như Sanji, Yamato sẽ rơi vào cái bẫy hôn nhân chính trị mà Big Mom gài sẵn? - Ảnh 4.

Big Mom sẽ lật kèo Kaido vào phút cuối?

Và lần này, rất có thể sẽ là một đám cưới khác giữa con trai của Kaido là Yamato và con gái của Big Mom đang có mặt tại đảo Quỷ có thể là Smoothie. Và lần này thay vì tức điên khi Luffy xông vào phá đám cưới của con gái mình và trái lại Big Mom chờ đợi giây phút Luffy xông vào đảo Quỷ để có thể trở mặt với Kaido và biến đám cưới tiếp theo có mặt mụ ta trở thành một đám cưới "chết chóc" tiếp theo. Và rồi liệu có giống như anh chàng số nhọ Sanji, Yamato sẽ phải là nạn nhân của một tiệc cưới đầy toan tính?

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết trên, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé