One Piece: Liệu băng Râu Trắng có đến Wano để hỗ trợ Luffy, cùng Marco và Izo chiến đấu?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 31/08/2020 10:40 AM

Rất có thể băng Râu Trắng sẽ đến Wano và có cuộc hội ngộ với Luffy cùng 2 người đồng đội Marco và Izo của mình.

Như chúng ta đã biết thì Marco và Izo đã có mặt tại Wano và tham gia cuộc chiến tại đất nước này. Cả 2 đều có chung mục đích đó chính là giúp đỡ Luffy, giúp đỡ người đồng đội cũ Oden đánh đuổi Kaido và trả lại sự bình yên cho Wano quốc. Marco thì đến vì Luffy và nhiều trong khi đó Izo thì lại về Wano bởi đơn giản anh là một người con của đất nước này, một gia thần của gia tộc Kuzoki.

One Piece: Liệu băng Râu Trắng có đến Wano để hỗ trợ Luffy, cùng Marco và Izo chiến đấu? - Ảnh 1.

Tính tới thời điểm hiện tại, cả hai đều đã có màn "dạo đầu" vô cùng ấn tượng. Izo thì bắn rơi vũ khí của King còn Marco khiến băng Big Mom phải trở về với biển lần thứ 2 liên tiếp. Xét về sức mạnh, cả 2 đều là những đội trưởng của băng tứ hoàng Râu Trắng. Riêng Marco, anh còn được ngũ lão tinh đánh giá là một trong số ít người có đủ khả năng ngăn cản Râu Đen. Kinh nghiệm và thực lực của cả 2 là không phải bàn cãi. Tuy nhiên để đánh bại được liên minh 2 tứ hoàng hùng mạnh như Big Mom và Kaido thì với lực lượng hiện tại là vẫn chưa đủ.

One Piece: Liệu băng Râu Trắng có đến Wano để hỗ trợ Luffy, cùng Marco và Izo chiến đấu? - Ảnh 2.

Băng Râu Trắng được đánh giá cao với những hải tặc thân thiết như ruột thịt, gần gũi như anh em, họ sống như một gia đình. Mọi thành viên sẵn sàng xả thân vì nhau. Họ sẵn sàng lao vào cuộc chiến bất chấp sinh tử để cứu người đồng đội Ace của mình. Chính vì vậy câu hỏi đặt ra là khi họ biết tin cả Marco và Izo đang lao vào một cuộc chiến vô cùng khốc liệt, phản ứng của họ là gì. Tất nhiên rồi, họ sẽ không chịu ngồi yên nhìn Marco và Izo lao vào nguy hiểm.

Thêm một lý do nữa mà khiến các thành viên còn lại trong băng Râu Trắng sẽ đến Wano là bởi vì họ đều rất cảm phục Luffy trong trận chiến Marineford. Tất cả đều cố gắng hết sức để mở một con đường máu cho Luffy đến được đài hành quyết, rồi lại hợp sức chiến đấu để Luffy có thể rời đi an toàn. Vì thế, sẽ không quá ngạc nhiên nếu họ đến Wano để cùng chiến đấu hết mình với Luffy và mọi người.

One Piece: Liệu băng Râu Trắng có đến Wano để hỗ trợ Luffy, cùng Marco và Izo chiến đấu? - Ảnh 3.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là sau biến cố Marineford, băng Râu Trắng tiếp tục chiến đấu với băng Râu Đen, chịu nhiều tổn thất. Một trong những người mạnh của băng là Jozu đã bị mất một cánh tay. Sau đó họ lại bị kẻ tự xưng là con trai của Râu Trắng tìm đánh, tất cả đã phân tán ra mỗi người một nơi. Vì vậy để có thể tập hợp được những thành viên mạnh nhất của băng Râu Trắng đến giúp đỡ Luffy tại Wano không phải là một câu chuyện dễ dàng.

One Piece: Liệu băng Râu Trắng có đến Wano để hỗ trợ Luffy, cùng Marco và Izo chiến đấu? - Ảnh 4.

Nếu những Jozu, Vista Hoa kiếm cùng các thủ lĩnh Râu Trắng đến Wano và hỗ trợ Marco, Izo cùng Luffy chống lại liên minh 2 tứ hoàng thì đây sẽ là một bước ngoặt giúp cục diện trận chiến tại Wano trở nên cân bằng hơn. Không có Bố già nhưng chúng ta vẫn còn có đội quân của một Tứ hoàng từng tung hoành khắp đại dương, lực lượng hai bên sẽ dần cân bằng để chuẩn bị cho trận chiến lớn nhất từ trước đến nay.

Các bạn nghĩ sao về điều này, liệu các thành viên còn lại trong băng Râu Trắng có đến Wano quốc hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!