One Piece: Liên minh Kaido và Big Mom thực sự muốn tìm kiếm cả 3 thứ vũ khí cổ đại, âm mưu bá chủ thế giới

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/07/2020 10:38 AM

Mục tiêu lớn nhất của Kaido và Big Mom là tìm kiếm vũ khí cổ đại và tuyên chiến với cả thế giới.

Có thể nói thông qua bài phát biểu của Kaido thì liên minh Kaido và BigMom không chỉ nhắm đến 1 mà có thể là là cả 3 Vũ khí cổ đại. Câu hỏi đặt ra là liên mình này sẽ đi tìm vũ khí cổ đại nào đầu tiên và như thế nào?

One Piece: Liên minh Kaido và Big Mom thực sự muốn tìm kiếm cả 3 thứ vũ khí cổ đại, âm mưu bá chủ thế giới - Ảnh 1.

Kaido và Big Mom muốn thâu tóm cả 3 vũ khí cổ đại

Đầu tiên là Poseidon, hiện tại hiện thân của thứ vũ khí này là công chúa người Cá Shirahoshi. Đây cũng là vũ khí cổ đại duy nhất đến bây giờ được xác nhận bởi các nhân vật có liên quan cũng như được giới thiệu đến người đọc. Thông tin về vũ khí Poseidon được ghi chép trên các phiến đá do gia tộc Kozuki tạo ra.

One Piece: Liên minh Kaido và Big Mom thực sự muốn tìm kiếm cả 3 thứ vũ khí cổ đại, âm mưu bá chủ thế giới - Ảnh 2.

Công chúa người Cá Shirahoshi chính là vũ khí cổ đại Poseidon

Điều đặc biệt là chỉ có những người trong dòng tộc này mới được truyền lại cách đọc. Bên cạnh đó, các nhà khảo cổ học tại Ohara cũng là những người bằng kiến thức của mình mà tìm tòi được cách đọc các văn tự này và hiện nay duy nhất Nico Robin là người có khả năng đọc được nó. Hiện tại Robin đang ở Wano quốc, thật sự là cơ hội tuyệt vời để liên minh Kaido và Big Mom tóm được Robin và ép buộc cô khai ra tung tích và cách sử dụng vũ khí cổ đại Poseidon.

Vũ khí cổ đại thứ 2 là Pluton, nó được đề cập lần đầu ở Arc Alabasta từ Crocodile. Trong Arc Water 7, đây cũng là vũ khí được xác nhận thông tin từ những người thuộc Chính quyền thế giới. Điều đó có nghĩa là vũ khí cổ đại Pluton có thể dễ dàng đến tai của Kaido và BigMom từ các tai mắt của 2 tứ hoàng này.

One Piece: Liên minh Kaido và Big Mom thực sự muốn tìm kiếm cả 3 thứ vũ khí cổ đại, âm mưu bá chủ thế giới - Ảnh 3.

Râu Đen cũng muốn tìm kiếm vũ khí cổ đại Pluton?

Trong chapter 956 Râu Đen đã nói rằng hắn ta muốn đoạt "một cái gì đó" và nó có thể chính là Pluton. Chính vì vậy Pluton rất có thể là mục tiêu mà cả 3 tứ hoàng đều sẽ hướng đến. Ngoài ra trong băng Mũ Rơm, Franky cũng là người có chút liên quan về vũ khí này, và hiện tại anh ta cũng đang ở Wano. Nếu Kaido và Big Mom biết được điều này, việc bắt giữ Franky là chuyện hết sức đơn giản.

Vũ khí cổ đại thứ 3 là Uranus, hiện nay thông tin chính thức về vũ khí này là không có. Tuy nhiên nhiều khả năng bí mật về hòn đảo God Valley và băng hải tặc Rocks huyền thoại rất có thể là nơi chứa thứ vũ khí cổ đại Uranus.

One Piece: Liên minh Kaido và Big Mom thực sự muốn tìm kiếm cả 3 thứ vũ khí cổ đại, âm mưu bá chủ thế giới - Ảnh 4.

Băng Rock và hòn đảo God Valley có thể là nơi cất giữ bí mật về Uranus

Như chúng ta đã biết Kaido và Big Mom là những cựu thành viên trong băng hải tặc Rocks, rất có thể cả 2 đều đã nắm được thông tin về hòn đảo God Valley và bí mật về vũ khí Uranus. Việc cả 2 tìm đến thứ vũ khí này là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn nữa hiện tại hòn đảo God Valley lại không được xuất hiện trên tấm bản đồ thế giới, tại sao lại xảy ra chuyện đó? Thông qua arc Wano, bí mật về hòn đảo God Valley và băng hải tặc Rocks cũng như thứ vũ khí cổ đại Uranus sẽ được tiết lộ một cách đầy đủ.

Sau khi sở hữu cả 3 vũ khí cổ đại, như lời Kaido đã tuyên bố, liên minh của 2 tứ hoàng này sẽ biến Wano thành một công xưởng sản xuất vũ khí, một "pháo đài bất khả xâm phạm" của hải tặc. Và cả 2 sẽ cùng nhau tìm ra One Piece và tuyên chiến với toàn thế giới.

One Piece: Liên minh Kaido và Big Mom thực sự muốn tìm kiếm cả 3 thứ vũ khí cổ đại, âm mưu bá chủ thế giới - Ảnh 5.

Kaido sẽ biến đất nước xinh đẹp Wano thành vương quốc của chiến tranh

Các bạn nghĩ sao về tham vọng của 2 tứ hoàng Kaido và Big Mom, cả 2 có thực sự cùng nhau chinh phục thế giới hay mỗi người đều có âm mưu của riêng mình. Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!