One Piece: Liên minh 2 Tứ Hoàng bị đánh bại, thời đại của những Siêu Tân Tinh chính thức bắt đầu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/05/2022 03:07 PM

 
  thích

Chap mới nhất của One Piece cho thấy cả Big Mom và Kaido đều bị đánh bại và đang ngâm mình trong dòng dung nham. Liên minh 2 Tứ Hoàng đã chính thức bại trận trước các Siêu Tân Tinh.

Là một arc được tác giả đầu tư nhất từ trước đến nay, trận chiến Wano đang bước vào giai đoạn cuối cùng. Liên minh 2 Tứ Hoàng hùng mạnh là Big Mom và Kaido đã bị đánh bại. Ngay từ đầu cuộc chiến, Oda đã tạo ra một khung tranh ấn tượng, nơi 5 Siêu Tân Tinh đối mặt với 2 Tứ Hoàng. Vào thời điểm đó ít người nghĩ rằng 2 con "quái vật" như Kaido và Big Mom sẽ bị những cái tên như Luffy, Law, Kid đánh bại. Tuy nhiên thực tế đã khiến nhiều người bất ngờ.

One Piece: Liên minh 2 Tứ Hoàng bị đánh bại, thời đại của những Siêu Tân Tinh chính thức bắt đầu - Ảnh 1.

Một bộ phận độc giả One Piece cho rằng là một bộ truyện shonen, bằng một cách nào đó nhân vật chính của chúng ta sẽ đánh bại được kẻ địch mà thôi. Tuy nhiên cái cách mà Oda xây dựng arc Wano đã thể hiện được tầm nhìn của tác giả này và sự logic trong mạch truyện.

Bắt đầu với trận chiến trên mái vòm lâu đài Kaido, lúc này tổng đốc băng Bách Thú đang rất tự tin với Big Mom rằng những "thằng nhãi ranh" (Siêu Tân Tinh) kia sẽ chẳng làm gì được. Để rồi khi Luffy, Law, Kid, Killer, Zoro thể hiện sức mạnh và khao khát của mình, bản thân Kaido đã rất hứng thú để xem thế hệ hải tặc mới sẽ làm gì được hắn. Big Mom cũng xem trận chiến với Siêu Tân Tinh là một trò chơi mà bà ta muốn xem những "kẻ cứng đầu" sẽ làm được gì.

One Piece: Liên minh 2 Tứ Hoàng bị đánh bại, thời đại của những Siêu Tân Tinh chính thức bắt đầu - Ảnh 2.

Nhiều độc giả tỏ ra bất ngờ trước việc Big Mom bị Kid và Law đánh bại. Điều khó hiểu hơn là dù sở hữu sức mạnh Haki bá vương nhưng Big Mom lại không hề dùng nó trong trận chiến với 2 Siêu Tân Tinh này. Sự chủ quan và khinh thường đối thủ đã khiến Big Mom bị trả giá. Lần đầu tiên Tứ Hoàng này phải đối đầu với 2 Siêu Tân Tinh có sức mạnh trái ác quỷ thức tỉnh rất bá đạo. Kid đã phối hợp nhịp nhàng cùng với Law để hạ gục Big Mom, tạo điều kiện thuận lợi cho Luffy tỏa sáng.

One Piece: Liên minh 2 Tứ Hoàng bị đánh bại, thời đại của những Siêu Tân Tinh chính thức bắt đầu - Ảnh 3.

Xuyên suốt trận chiến giữa Luffy và Kaido, chúng ta đã thấy được bản thân thuyền trưởng băng Mũ Rơm tiến bộ và quyết tâm như thế nào. Với sức mạnh của trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại đã thức tỉnh cùng với Gear 5, Luffy đã có một trận chiến sòng phẳng và buộc Kaido phải sử dụng hết sức của mình.

Tuy nhiên bằng ấy sự cố gắng của kẻ đang thống trị Wano cũng không thay đổi được thế cục, hắn ta bị đánh bại và gặp lại đồng minh trong cùng một cái hố. Khoảnh khắc Big Mom và Kaido hòa mình vào dòng dung nham như là một cách để Oda tuyên bố rằng chiến thắng đã thuộc về các Siêu Tân Tinh tại Wano quốc.

Với chiến thắng này, chắc chắn tiền thưởng của Luffy cùng với các Siêu Tân Tinh khác, đặc biệt là Law và Kid sẽ có bước nhảy vọt sau arc Wano. Không còn nghi ngờ gì nữa, thế hệ hải tặc cũ với những đại diện ưu tú nhất là Big Mom và Kaido đã bị đánh bại. Giờ đây thế giới One Piece sẽ nhắc đến những Siêu Tân Tinh như là một thế lực hải tặc mới, đầy khát khao và mạnh mẽ hơn cả những Tứ Hoàng.

One Piece: Liên minh 2 Tứ Hoàng bị đánh bại, thời đại của những Siêu Tân Tinh chính thức bắt đầu - Ảnh 4.

Vốn được Oda giới thiệu từ rất lâu, cuối cùng chúng ta đã hiểu được thế hệ Siêu Tân Tinh mà tác giả này tạo ra chính là để thay thế những hải tặc tiêu biểu nhất của thế hệ cũ. Sau arc Wano, chúng ta sẽ dần quên đi những Kaido và Big Mom để tiếp tục dõi theo những Luffy, Zoro, Law hay Kid sẽ làm được gì trong One Piece. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-piece-lien-minh-2-tu-hoang-bi-danh-bai-thoi-dai-cua-nhung-sieu-tan-tinh-chinh-thuc-bat-dau-20220527144806213.chn