One Piece: Lịch sử cuộc chiến giữa Luffy và Kaido, sau hai lần thua liệu Luffy có thể chiến thắng ở "cửa cuối"?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/09/2021 05:00 PM

 
  thích

Quá tam ba bận, Luffy có thể đánh bại Kaido ở lần giao chiến thứ ba không?

Trong manga One Piece hiện tại, trận đấu giữa Luffy với Kaido vẫn đang diễn ra. Kể từ khi arc Wano bắt đầu cho đến nay, Luffy đã thực sự chiến đấu với Kaido vài lần và kết quả là thuyền trưởng băng Mũ Rơm luôn bị Tứ Hoàng đánh bại.

Dưới đây chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại lịch sử những cuộc xung đột giữa Luffy và Kaido nhé!

1. Luffy cố đấu với Kaido ở Kuri và thua cuộc

One Piece: Lịch sử cuộc chiến giữa Luffy và Kaido, sau hai lần thua liệu Luffy có thể chiến thắng ở cửa cuối? - Ảnh 1.

Luffy từng có cơ hội chống lại Kaido khi Tứ Hoàng này say rượu ở Kuri. Khi Luffy lần đầu tiên tung nắm đấm vào hình dạng rồng của Kaido, lúc đó có người đã nghĩ rằng Kaido "yếu" vì Luffy có thể bón hành cho Tứ Hoàng. Đúng là Luffy đã có thể đánh bại hình dạng rồng của Kaido nhiều lần, nhưng ngay sau đó, Kaido đã đánh bại Luffy bằng một đòn Raimei Hakke, và Luffy đã thua KO một cách dễ dàng.

Cuộc chiến này có cảm giác một chiều hơn trong phiên bản manga. Cụ thể, Kaido khi ở dạng người đã chẳng tốn sức mà đánh bại Luffy. Lúc đó Luffy không biết rằng Kaido có thể thêm Haki Bá Vương vào các đòn tấn công của mình và cậu thực sự không có cơ hội chiến thắng khi ấy.

2. Luffy đã chiến đấu với Kaido một lần nữa trên đỉnh Onigashima với một số người thuộc Thế hệ tồi tệ nhất, và kết cục vẫn là thất bại

One Piece: Lịch sử cuộc chiến giữa Luffy và Kaido, sau hai lần thua liệu Luffy có thể chiến thắng ở cửa cuối? - Ảnh 2.

Sau một trận chiến khó khăn, Luffy và một số người thuộc Thế hệ tồi tệ nhất (Killer, Zoro, Kid, Law) đã lên được sân thượng của Onigashima. Cuộc chiến này rất gay cấn và khó khăn, đặc biệt là vì Kaido họ còn phải đối đầu với cả Tứ Hoàng Big Mom. Tất nhiên, trong cuộc xung đột lần này, các fan vẫn được chứng kiến một trận đấu tay đôi giữa Kaido và Luffy.

Vào cuối trận chiến này, Big Mom đã bị đưa ra khỏi mái nhà của Onigashima thành công. Kid và Killer đuổi theo Big Mom. Sau đó Law đưa Zoro đi.

Luffy sau đó có thể thêm Haki Bá Vương vào các cuộc tấn công của mình và gây áp lực lên Kaido, cũng như chặn các đòn tấn công của Tứ Hoàng. Nhưng than ôi, vừa mới thấy anh main tỏa sáng được tí thì khán giả đã lại hụt hẫng khi thấy Luffy vì quá sức mà bất tỉnh, mắt trắng dã rơi xuống biển từ Onigashima. May mắn là Luffy đã được các thuyền viên của Law tìm thấy và vớt lên.

3. Luffy trở lại sân thượng của Onigashima với sự giúp đỡ của Momonosuke

One Piece: Lịch sử cuộc chiến giữa Luffy và Kaido, sau hai lần thua liệu Luffy có thể chiến thắng ở cửa cuối? - Ảnh 3.

Trải qua một số chuyện, trong One Piece 1025, Luffy đã có thể trở lại Onigashima với sự giúp đỡ từ hình dạng rồng của Momonosuke. Trong One Piece 1026, Luffy đã chiến đấu với Kaido với sự giúp đỡ của Momo.

Một trong những điều thú vị từ chương 1026 là khi Luffy sử dụng đòn tấn công có tẩm Haki Bá Vương của mình để chống lại Kaido. Lúc này Kaido đã trở lại hình dạng lai của mình để đối đấu Luffy. Đòn tấn công với Haki Bá Vương của hai người này thậm chí còn không chạm vào nhau, nhưng vẫn làm bầu trời bị chia đôi. Điều này dường như cho thấy mức độ sức mạnh của Luffy bây giờ giống như Big Mom. Bởi trước đó, Big Mom và Kaido cũng đã từng khiến đất trời chia cắt khi đụng độ nhau.

Vậy lần tái đấu thứ ba này Luffy có thể thắng trong trận đấu với Kaido không? Chúng ta hãy chờ đợi xem nhé!