One Piece: Law sẽ sử dụng bộ ba "phá kế hoạch" để làm mồi nhử giúp phe liên minh đánh bại Kaido?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/05/2020 06:05 PM

Với kinh nghiệm liên minh cùng Luffy qua nhiều arc khác nhau, có vẻ như Law đã tìm ra cách sử dụng bộ ba "phá kế hoạch" để đánh bại Kaido và băng Bách Thú.

Trafalgar Law và lời "tiên đoán" như thần về việc "sẽ có ít nhất 2 kẻ không bao giờ nghe theo kế hoạch đâu"

Trong One Piece chapter 980, với nhiều lý do khác nhau tuy nhiên bộ ba "phá kế hoạch" Luffy, Kid, Zoro đã thật sự khiến cho đảo Quỷ một phen náo loạn. Cuối cùng đúng như lời của Law đã nói, có ít nhất 2 kẻ sẽ không bao giờ nghe theo kế hoạch và thực hiện nó một cách chuẩn chỉnh. Trước đây Luffy luôn là người làm điều này và giờ đây là Kid và cả Zoro cũng đều nhập hội.

One Piece: Law sẽ sử dụng bộ ba phá kế hoạch để làm mồi nhử giúp phe liên minh đánh bại Kaido? - Ảnh 1.

Law đã tính toán được việc sẽ có những người không bao giờ chịu nghe theo kế hoạch

Lật lại các chapter trước đây Kinemon đã cùng Law và các Cửu Hồng Bao còn lại rất cất công để tạo ra một kế hoạch hoàn hảo để đánh úp Kaido một cách bất ngờ đúng vào lúc hắn ta đang say sưa với bữa tiệc trên đảo Quỷ. Thế nhưng Law cũng đã bảo với nhóm Cửu Hồng Bao rằng sẽ có ít nhất 2 kẻ không bao giờ quan tâm tới kế hoạch là gì đâu.

Và điều đó đã trở thành sự thật, với 2 "thánh trẩu" Luffy và Kid, giờ đây còn có thêm "thánh lạc đường" Zoro cũng tham gia vào màn "quậy phá" tưng bừng ngay tại lễ hội lửa do băng Bách Thú tổ chức để chào đón liên minh 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom được thành lập. Khác với những lần trước, có vẻ như Law đang tận dụng độ "trẻ trâu" và "thích là nhích" của bộ ba Luffy, Kid, Zoro để làm "mồi nhử" giúp kế hoạch tưởng chừng như đã đổ vỡ nhưng thực chất vẫn diễn ra đúng với sự tính toán của Law.

One Piece: Law sẽ sử dụng bộ ba phá kế hoạch để làm mồi nhử giúp phe liên minh đánh bại Kaido? - Ảnh 2.

Trong đồng minh Luffy và Zoro vốn đã rất "máu chiến"..

One Piece: Law sẽ sử dụng bộ ba phá kế hoạch để làm mồi nhử giúp phe liên minh đánh bại Kaido? - Ảnh 3.

Giờ lại xuất hiện thêm "thánh trẩu" Kid

Law và một số thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao sẽ đánh úp Kaido đúng vào thời khắc 2 Tứ Hoàng tuyên bố thành lập liên minh

Đây là một kịch bản đã được nhiều fan hâm mộ dự đoán từ trước khi mà có vẻ như Law và một số Cửu Hồng Bao đang xâm nhập lâu đài của Kaido bằng con đường hầm bí mật. Con đường hầm này nằm sâu dưới biển và chiếc tàu ngầm của Law lại là thứ quá phù hợp để tiến vào lâu đài Kaido mà không hề bị phát hiện.

Kaido đang rất nóng lòng cho việc cử nhóm Tobi Roppo đi tìm Yamato về gấp, có vẻ như một đám cưới giữa cậu con trai này với một người con gái của Big Mom là thứ để 2 Tứ Hoàng xác nhận cho một liên minh "mạnh nhất từ trước tới nay".

One Piece: Law sẽ sử dụng bộ ba phá kế hoạch để làm mồi nhử giúp phe liên minh đánh bại Kaido? - Ảnh 4.

Law đã tính toán rất kỹ để có thể giúp đồng minh đánh bại thành công Kaido

Và rất có thể, với 3 "mồi nhử" đang rất "máu chiến" và có thực lực như Luffy, Zoro và Kid rất có thể Kaido và lực lượng băng Bách Thú sẽ cắt cử những thành viên chủ chốt để ngăn cản bộ ba Siêu Tân Tinh này lại. Lúc này sẽ là thời điểm thuận lợi để Law dẫn những thành viên trong nhóm Cửu Hồng Bao đánh up Kaido đúng vào thời khắc 2 Tứ Hoàng chuẩn bị công bố về liên minh của mình. Nếu điều này xảy ra sẽ là một điều kiện thuận lợi để cho phe liên minh chống Kaido có thể có được cơ hội xông vào lâu đài của Tứ Hoàng này.

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!