One Piece: Làm thế nào để Oda tạo ra một cái kết buồn của trận chiến Wano, Cửu Hồng Bao sẽ phải chết?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/08/2021 10:15 PM

 
  thích

Đó là điều mà nhiều độc giả One Piece tò mò khi bản thân "Thánh Oda" đã từng tuyên bố rằng arc Wano sẽ có một cái kết rất buồn.

Trận chiến tại Wano đang bước vào giai đoạn quyết liệt nhất mang tính chất quyết định. Luffy đã tỉnh lại và nhờ vào sự giúp đỡ của Momonosuke để đưa mình lên lại đảo Quỷ. Thêm một trận tử chiến với Kaido là điều không tránh khỏi, sau 2 lần đánh bại Luffy giờ đây Tứ Hoàng này sẽ không còn dễ dàng làm được điều đó.

One Piece: Làm thế nào để Oda tạo ra một cái kết buồn của trận chiến Wano, Cửu Hồng Bao sẽ phải chết? - Ảnh 1.

Được giới thiệu là một trận chiến lớn nhất từ trước đến nay trong One Piece đồng thời là arc đại diện cho đất nước, con người và văn hóa của Nhật Bản. Oda đã rất dày tâm để tạo ra những diễn biến hấp dẫn của trận chiến Wano. Trước khi bước vào arc này bản thân tác giả này cũng đã từng khẳng định, trận chiến Wano sẽ có một kết thúc buồn. Vậy bằng cách nào để Oda tạo ra một cái kết khiến nhiều người khắc khoải và nhớ về Wano như là một trận chiến của nhiều cảm xúc khó quên.

Đầu tiên, trận chiến Wano sẽ có nhiều sự hy sinh đặc biệt là lực lượng Cửu Hồng Bao. Ngay từ ban đầu tác giả đã tạo ra những gia thần đầy trung thành với Oden. Họ đã được chính chủ nhân của mình cứu sống cách đây 20 năm và giờ đây khi mà trận chiến với Kaido sắp kết thúc, có thể hầu hết các thành viên của Cửu Hồng Bao sẽ nằm xuống. Nhiều thành viên trong nhóm này cũng đã tuyên bố rằng khi Kaido bị đánh bại thì mục đích sống cuối cùng của họ cũng chẳng còn nữa. Sẽ là một cái kết bi tráng nhưng cần thiết để trận chiến tại Wano thêm phần ý nghĩa.

One Piece: Làm thế nào để Oda tạo ra một cái kết buồn của trận chiến Wano, Cửu Hồng Bao sẽ phải chết? - Ảnh 2.

Không chỉ có phe chính nghĩa, những cái chết có thể sẽ đến với chính băng phản diện, băng hải tặc Bách Thú dưới sự chỉ huy của tổng đốc Kaido. Là một kẻ luôn tự tìm đến cái chết, luôn muốn tự tử nhiều lần trước đó, không ngoại trừ khả năng Kaido sẽ tìm đến cái chết và tìm cách tự vẫn sau khi bị Luffy đánh bại. Là một Tứ Hoàng, việc Kaido chết đi trong trận chiến Wano này cũng sẽ khiến cho kết cục của trận chiến này trở nên tàn khốc hơn bao giờ hết.

One Piece: Làm thế nào để Oda tạo ra một cái kết buồn của trận chiến Wano, Cửu Hồng Bao sẽ phải chết? - Ảnh 3.

Trong một arc mà tác giả đã thừa nhận rằng sẽ có một kết cục buồn, nơi mà kết quả của cuộc chiến giữa những người mong muốn khát khao giải phóng Wano với băng Bách Thú và những kẻ đang muốn giữ nguyên hiện trạng và chế độ bóc lột nơi này chắc chắn sẽ tạo ra những cuộc xung đột vô cùng mạnh mẽ. Đối với nhiều độc giả One Piece trên khắp thế giới, nhiều người đang mong chờ vào một cái kết hợp tình hợp lý, một cái kết trọn vẹn nhất có thể và hơn lúc nào hết điều này phụ thuộc hoàn toàn vào tài năng của tác giả Oda. Các bạn thấy sao về cái kết cũng như cách mà Oda sẽ tạo ra kết thúc cho trận chiến Wano, hãy để lại ý kiến của mình nhé!