One Piece: Là "sinh vật mạnh thứ 2 Wano", con trai Kaido là chỉ huy tối cao của nhóm Numbers đầy bí ẩn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2020 04:07 PM

 
  thích

Đây là những gì có thể xảy ra sau khi chúng ta tìm hiểu kỹ những lời mà Kaido và Big Mom đã từng nói tại Wano.

Con trai Kaido chưa từng lộ mặt – Không có mối quan hệ nào với Big Mom!

Thông qua chapter 977, có thể khẳng định rằng người con trai mà Kaido nhắc tới là một người lạ mặt chưa xuất hiện mọt cách rõ ràng trong các chapter trước của One Piece. Và đứa con bí ẩn này chỉ là con của Kaido với một người phụ nữ khác chứ không phải là "sản phẩm" của Big Mom và Kaido trong quá khứ.

One Piece: Là sinh vật mạnh thứ 2 Wano, con trai Kaido là chỉ huy tối cao của nhóm Numbers đầy bí ẩn? - Ảnh 1.

Kaido tiết lộ những thông tin về con trai của mình!

Nhớ lại cảnh Big Mom khi xuất hiện ở Onigashima lần đầu đã không hề động chạm gì chuyện đứa con của Kaido. Điều này giải thích có thể là vì bà ta không biết diều này hoặc đứa con đó chẳng có liên quan gì đến Big Mom cả. Thay vào đó Big Mom lại đi "dụ dỗ" King Hỏa Hoạn gia nhập vào băng hải tặc Big Mom của mình.

One Piece: Là sinh vật mạnh thứ 2 Wano, con trai Kaido là chỉ huy tối cao của nhóm Numbers đầy bí ẩn? - Ảnh 2.

Big Mom không hề nhắc đến đứa con của Kaido mà lại muốn lôi kéo King hỏa hoạn vào băng của mình!

Về phía Kaido khi nhóm "Lục Phi Sát Đội" tiến vào, hắn ta còn nói "Ta muốn giới thiệu bọn chúng với LinLin trước."Theo quy luật thông thường, nếu Big Mom thực sự là mẹ của con trai Kaido, chắc chắn không có người bố nào lại đi ưu tiên những kẻ đó gặp Big Mom trước con trai chung của hai người này. Từ đó có thể khẳng định rằng con trai Kaido là một người lạ, chưa từng lộ mặt va chắc chắn đóng một vai trò rất quan trọng tại Arc Wano này.

Sinh vật mạnh thứ 2 Wano – Con trai Kaido chính là chỉ huy tối cao của nhóm Numbers

Đến đây, chúng ta lại đặt ra một câu hỏi rằng liệu người con trai bí ẩn của Kaido làm chức vụ gì trong băng Bách Thú? Tại chapter 977, Kaido nói rằng:"Đang có tiệc mà nó còn không thèm ló đầu ra sao?". Dựa trên câu nói này, cộng thêm nhóm nhân vật bí ẩn mà Oda từng tiết lộ ở phần đầu Wano, khả năng cao đứa con của Kaido là một thành viên nằm trong lượng Numbers đầy bí ẩn. Những kẻ mà đợi tới lúc thông báo có tiệc mới chịu quay về Onigashima.

One Piece: Là sinh vật mạnh thứ 2 Wano, con trai Kaido là chỉ huy tối cao của nhóm Numbers đầy bí ẩn? - Ảnh 3.

Con trai của Kaido rất có thể là chỉ huy tối cao của lực lượng Numbers đầy bí ẩn!

Với motip quen thuộc "Cha mạnh 10 thì con mạnh 5". Rất có khả năng cao, người con ấy của Kaido là chỉ huy tối cao của các Numbers. Điều này sẽ giải thích tại sao một kẻ mạnh như Queen, một trong ba tam tai của băng hải tặc Bách Thú lại tỏ ra dè chừng khi nhắc tới nhóm Numbers này.

Đến đây, chúng tôi đưa ra giải thuyết rằng, con trai Kaido chính là "sinh vật mạnh thứ 2 tại Wano" và chỉ xếp sau Kaido. Điều này sẽ là phù hợp khi mà nhóm Numbers được cho là một lực lượng có thực lực rất mạnh, sức mạnh bí ẩn và hầu hết thành viên đều ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại. Và với tư cách là một chỉ huy tối cao, con trai Kaido chắn hẳn phải sở hữu một sức mạnh ghê gớm mà ngay cả bộ ba tam tai của băng Bách Thú cũng phải dè chừng.

One Piece: Là sinh vật mạnh thứ 2 Wano, con trai Kaido là chỉ huy tối cao của nhóm Numbers đầy bí ẩn? - Ảnh 4.

Con trai Kaido còn có sức mạnh kinh khủng hơn bộ ba tam tai của băng Bách Thú

Các bạn nghĩ sao về giả thuyết này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé.