One Piece: Là một kiếm sĩ mạnh mẽ trong băng Mũ Rơm tuy nhiên Zoro lại sợ một mũi tiêm?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2021 04:33 PM

 
  thích

Đó là những gì đã diễn ra trong One Piece chap 1019 khi mà Zoro tỏ ra hoảng hốt khi bị tiêm thuốc hồi phục.

Là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong One Piece, Zoro luôn nhận được rất nhiều sự yêu thích của nhiều độc giả. Sở dĩ Zoro được nhiều người yêu thích là bởi vì tính cách kiên cường, phong thái cực ngầu và tính nam tính của nhân vật này. Trong cuộc đối đầu với 2 Tứ Hoàng, để cứu các Siêu Tân Tinh khác Zoro đã đứng ra ngăn chặn đòn tấn công kết hợp của Kaido và Big Mom. Sau đó Zoro đã dồn hết sức vào đòn tấn công cuối cùng vào Kaido trước khi gục ngã.

One Piece: Là một kiếm sĩ mạnh mẽ trong băng Mũ Rơm tuy nhiên Zoro lại sợ một mũi tiêm? - Ảnh 1.

Zoro sợ sệt khi biết mình sắp bị tiêm

Sau khi được Sanji cứu và băng bó, đứng trước cơ hội được quay trở lại trận chiến Zoro đã đồng ý. Tuy nhiên để làm được điều này thì Zoro sẽ phải chịu đau đớn gấp đôi sau khi thứ thuốc hồi phục của tộc Mink hết tác dụng. Tất nhiên là với tính cách và khả năng chịu đựng của mình, Zoro hoàn toàn không ngần ngại điều này.

One Piece: Là một kiếm sĩ mạnh mẽ trong băng Mũ Rơm tuy nhiên Zoro lại sợ một mũi tiêm? - Ảnh 2.

Hình ảnh Zoro ngầu lòi bỗng dưng biến mất trong One Piece chap 1019

Tuy nhiên một chi tiết bất ngờ đã xảy ra trong One Piece chap 1019. Đứng trước việc được chữa trị bởi thứ thuốc hồi phục của tộc Mink, Zoro tỏ ra hoảng hốt và lo sợ khi biết rằng mình sắp bị tiêm. Điều này khiến cho các fan One Piece không khỏi bất ngờ. Đối với một nhân vật được yêu thích như Zoro thì chi tiết này khiến nhiều độc giả cảm thấy không hài lòng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng đây là một chi tiết xúc phạm nhân vật mà họ yêu thích.

One Piece: Là một kiếm sĩ mạnh mẽ trong băng Mũ Rơm tuy nhiên Zoro lại sợ một mũi tiêm? - Ảnh 3.

Thêm một lần nữa Zoro lại "tấu hài" trong One Piece

Trong khi đó một số độc giả khác lại cho rằng chi tiết Zoro sợ mũi tiêm là một cách để Oda tạo ra sự thú vị cho bộ truyện One Piece. Chúng ta đã quá quen với việc fan nghĩ gì thì Oda bằng cách nào đó sẽ tạo ra một chi tiết khác hẳn với suy nghĩ của các fan. Zoro được xây dựng là một kiếm sĩ mạnh mẽ, kiên cường nhiều lần vượt qua nghịch cảnh thì chúng ta không thể ngờ rằng anh lại đi sợ một mũi tiêm. Nhiều fan One Piece hài hước cho rằng "ai cũng phải sợ tiêm cả thôi".

One Piece: Là một kiếm sĩ mạnh mẽ trong băng Mũ Rơm tuy nhiên Zoro lại sợ một mũi tiêm? - Ảnh 4.
One Piece: Là một kiếm sĩ mạnh mẽ trong băng Mũ Rơm tuy nhiên Zoro lại sợ một mũi tiêm? - Ảnh 5.

Rõ ràng chỉ với một chi tiết nhỏ như vậy mà Oda lại thêm một lần nữa khiến Zoro trở thành chủ đề hot trong cộng đồng mạng. Các bạn thấy sao về chi tiết Zoro sợ tiêm, hãy để lại ý kiến của mình nhé!