One Piece: Kyoushiro sẽ giết chết Orochi và chiếm lấy trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rắn 8 đầu?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 12/03/2019 12:00 PM

 
  thích

Nhìn vào những gì đã xảy ra, tôi nghĩ rằng kế hoạch của Kyoushiro trong One Piece là giành lấy vị trí của shogun và anh ta sẽ tấn công vào đêm khi anh ta có thể khiến Orochi say mèm.

Chào các bạn, trước khi bắt đầu bài viết này tôi cần phải nói rằng chúng ta sẽ bàn đến một thuyết âm mưu cực thú vị đấy nhé! Đó là một giả thuyết liên quan đến kế hoạch trở thành Shogun Wano của Kyoushiro và sức mạnh mà anh ta sẽ đạt được trong tương lai.

One Piece: Kyoushiro sẽ giết chết Orochi và chiếm lấy trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rắn 8 đầu? - Ảnh 1.

Trong một vài chap One Piece trước, chúng ta đã nhìn thấy Kyoushiro có một số động thái bất ngờ và nó đã giúp tôi nảy ra ý tưởng trong bài viết này đó.

Đầu tiên, nhắc để bạn nhớ, One Piece chap 933 và 932 đã tiết lộ một số thông tin quan trọng liên quan đến tính cách của Kyoushiro và Kurozumi Orochi.

Kurozumi Orochi là Tướng quân Wano đương nhiệm, hắn đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại model Yamata no Orochi còn Kyoushiro là một trong những thuộc hạ có tầm ảnh hưởng rộng dưới trướng Tướng quân.

Ngoài ra, có vẻ như Kyoushiro có thể nói chuyện với Queen Bệnh dịch theo kiểu ngang hàng nên tôi nghĩ rằng hắn phải có một vai trò quan trọng gì đó với cả Kaido.

One Piece: Kyoushiro sẽ giết chết Orochi và chiếm lấy trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rắn 8 đầu? - Ảnh 2.

Một điều nữa chúng ta phải chú ý là khi Shogun hỏi tại sao Kyoushiro lại giết đệ nhất mỹ nhân Komurasaki thì hắn trả lời rằng không ai được phép thiếu tôn trọng với shogun, dường như đó là một quy tắc không thể phá vỡ. Chứng kiến cảnh đó, tôi có cảm giác lúc đó Kyoushiro còn uy quyền hơn cả Shogun Orochi. Trên hết, mọi người xung quanh shogun nói rằng anh ta làm như vậy để có được lòng tin của tướng quân, và điều đó càng cho thấy Kyoushiro có âm mưu.

Nhưng bây giờ, chúng ta hãy để điều này sang một bên và để nói về một số vấn đề liên quan đến thực tế.

Như đã biết, Yamata no Orochi là một con quái vật có dạng rắn 8 đầu trong thần đạo Shinto - một tôn giáo của người Nhật Bản. Cũng trong thần đạo Shinto, Susanoo là vị thần của đại dương và bão tố. Sau khi bị đày khỏi thiên đường, thần Susanoo đã đến một vùng đất mà ngày nay là tỉnh Izumo.

Khi đến con sông nọ, thần phát hiện có một đôi đũa trôi theo dòng nước và đi lên phía thượng nguồn. Ở đó, thần nhìn thấy hai vợ chồng thổ địa đang than khóc thảm thiết. Họ kể rằng, quái vật Yamata no Orochi đã ăn thịt 7 người con gái của họ và bây giờ đang đòi giao nộp nốt người con gái út.

One Piece: Kyoushiro sẽ giết chết Orochi và chiếm lấy trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rắn 8 đầu? - Ảnh 3.

Susanoo chặt đầu Yamata-no-Orochi trong thần thoại Nhật Bản.

Biết không đủ sức chống lại quái vật, thần Susanoo bèn tính kế. Thần đặt 8 vò rượu sake vào trong một hàng rào gỗ. Quái vật Orochi không thể đập vỡ hàng rào vì sẽ làm đổ rượu, cũng không thể phun lửa đốt vì rượu sẽ bay hơi. Chúng chỉ có thể thò đầu vào dưới hàng rào mà uống.

Khi quái vật đã say rượu, thần Susanoo liền xông ra và chặt được 8 cái đầu của quái thú. Từ đuôi của đại xà, Susanoo tìm được thanh kiếm huyền thoại Kusanagi-no-Tsurugi, ban đầu còn được biết đến với cái tên Ame-no-Murakumo-no-Tsurugi. Thần cưới người con gái út làm vợ và sau đó trở lại thiên đàng.

Quay trở lại One Piece, hình dạng trái ác quỷ của Kaido đã được tiết lộ trước Orochi nhưng tên trái ác quỷ của Tứ Hoàng vẫn chưa được tiết lộ còn tên trái ác quỷ của shogun đã được biết rồi. Mặc dù cả hai loại trái ác quỷ này đều thuộc hệ zoan thần thoại, vậy tại sao Oda lại không tiết lộ tên trái ác quỷ của Kaido luôn đi,

Điều này gợi ý rằng shogun không giống với Kaido, thời gian "dành cho" Shogun Orochi có thể sẽ sớm kết thúc.

One Piece: Kyoushiro sẽ giết chết Orochi và chiếm lấy trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rắn 8 đầu? - Ảnh 4.

Bây giờ, bàn sang Kyoushiro, dường như anh ta biết nhiều hơn về phẩm giá và sự tôn trọng của 1 Shogun hơn cả chính Kurozumi Orochi. Tất cả các bạn có thể nhận thấy rằng mọi người đều sợ sức mạnh của shogun nhưng vẫn không ai tôn trọng ông ta nhưng mọi người đều tôn trọng Kyoushiro. Trong đầu họ đều cười nhạo shogun khi hắn nói rằng dự đoán của Toki sẽ trở thành sự thật

Nhìn vào những gì đã xảy ra, tôi nghĩ rằng kế hoạch của Kyoushiro là giành lấy vị trí của shogun và anh ta sẽ tấn công vào đêm khi anh ta có thể khiến Orochi say mèm. Vì mục đích này, Kyoushiro đã trở thành cấp dưới đáng tin cậy nhất của Kurozumi Orochi, đó chính xác là lý do tại sao anh ta chém Komurasaki để thể hiện lòng trung thành của mình.

One Piece: Kyoushiro sẽ giết chết Orochi và chiếm lấy trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại Rắn 8 đầu? - Ảnh 5.

Chỉ còn 9 ngày nữa là sẽ đến lễ hội lửa, tôi nghĩ Kyoushiro sẽ khiến Kurozumi Orochi say rượu vào một hôm nào đó rồi nhân cơ hội cắt từng cái đầu của Kurozumi Orochi. Có điều Kyoushiro sẽ không tìm thấy thanh kiếm Kusanagi mà sẽ có được sức mạnh của trái Zoan Yamata no Orochi.

Bằng cách này, Wano sẽ có một shogun mới mạnh mẽ hơn, người biết và tôn trọng danh hiệu của 1 shogun. Bạn có thể nghĩ Kaido sẽ tức giận chuyện soán ngôi của Kyoushiro nhưng nếu Kyoushiro biết cách để Kaido nghĩ rằng mình sẽ là một con rối tốt hơn Orochi thì Tứ Hoàng cũng sẽ mặc kệ thôi.

Tôi đã nói hết những gì mình nghĩ rồi, còn bạn sau khi đọc xong bài viết này thì có cảm nhận gì, hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!