One Piece: Kozuki Hiyori chính là người "kế thừa" trái ác quỷ thời gian Toki Toki no Mi?

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/05/2019 11:59 AM

Mới đây danh tính thật sự của cô nàng Kozuki Hiyori đã được hé lộ, thế nhưng dường như sức mạnh của cô thì chưa.

Như chúng ta đã biết Kozuki Hiyori là con gái của Oden Kozuki- cựu lãnh chúa của Wano quốc. Thế nhưng không du hành thời gian như anh trai của mình Hiyori đã ở lại và sống dưới biệt danh Komurasaki- một kỹ nữ nổi tiếng nhằm che giấu thân phận của mình. Cô được biết đến là người phụ nữ đẹp nhất nước khiến cả Shogun Kurozumi Orochi và rất nhiều gã đàn ông phải say đắm. Vẻ đẹp "nghiêng nước nghiêng thành" của cô khiến nhiều kẻ phải "tán gia bại sản".

One Piece: Kozuki Hiyori chính là người kế thừa trái ác quỷ thời gian Toki Toki no Mi? - Ảnh 1.

Mặc dù danh tính thật sự của cô nàng này đã được tiết lộ, thế nhưng dường như sức mạnh của cô thì chưa. Chắc chắn rằng để sống sót và tồn tại trong hoàn cảnh nguy hiểm như Wano quốc, cô phải sở hữu sức mạnh gì đó. Vì vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân mọi người chỉ đọc để tham khảo.

One Piece: Kozuki Hiyori chính là người kế thừa trái ác quỷ thời gian Toki Toki no Mi? - Ảnh 2.

Theo chuyện kể lại thì cách đây 20 năm lãnh chúa Oden đã bị tứ hoàng Kaido và các tên quan lại "bẩn thỉu" của Wano truy sát vì những chính sách không vừa lòng chúng. Oden và các gia nhân trung thành đã bị chúng thiêu sống trong sự chứng kiến của mọi người. 

Trong lúc nguy cấp đó mẹ Hiyori là phu nhân Toki đã sử dụng năng lực trái ác quỷ Toki Toki no Mi của mình đưa Kinemon và mọi người đến tương lai, cứu gia tộc Kozuki khỏi sự diệt vong. Thế nhưng Kozuki Hiyori phải ở lại vì đề phòng trong trường hợp kế hoạch du hành thời gian thất bại thì dòng máu của gia tộc Kouzuki vẫn còn được kế tục.

One Piece: Kozuki Hiyori chính là người kế thừa trái ác quỷ thời gian Toki Toki no Mi? - Ảnh 3.

Tuy nhiên đến đây thì số phận của mọi người đã được định đoạt, còn mẹ của cô thì sao? Được biết phu nhân Toki không thể du lịch một lần nữa, vì cô đã sử dụng trái ác quỷ xuyên không đến tương lai một lần rồi. Nên trong trận chiến này bà đã phải chết kéo theo sự "mất tích" của trái ác quỷ Toki Tok no Mi.

Mà chúng ta biết rằng trong thế giới One Piece thì mỗi khi người sở hữu trái ác quỷ chết đi thì trái ác quỷ đó sẽ được tái sinh bằng cách chuyển qua một vật gần cạnh nó. Vậy trước khi phu nhân Toki chết bà đang ở cạnh ai? Momonosuke cùng người khác đã đi rồi, chỉ còn lại cô con gái yêu dấu của bà mà thôi. Vì vậy nhiều khả năng bản thân Kozuki Hiyori đang là người "kế thừa" trái ác quỷ thời gian này.

One Piece: Kozuki Hiyori chính là người kế thừa trái ác quỷ thời gian Toki Toki no Mi? - Ảnh 4.

Điều này cũng giải thích được việc Komurasaki/ Hiyori đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi bị Kyoshiro chém trọng thương trong chapter 933. Có thể nhờ năng lực trái ác quỷ này mà cô có thể thao túng được thời gian, qua mặt được tên tướng quân bán nước Orochi về cái chết của mình.

Nếu điều này là thật thì chắc chắn trong tương lai Hiyori sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc chiến tại Wano lần này. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé!