One Piece: King và Katakuri, 2 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng sẵn sàng giết thủ hạ nếu bị nhìn thấy mặt

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/12/2021 11:59 PM

One Piece chap 1035 đã chứng kiến một chi tiết khá thú vị, King tự tay xé bỏ lớp mặt nạ của mình và bị thuộc hạ thấy được.

Oda là một tác giả rất biết cách lồng ghép các chi tiết dù là nhỏ nhất để biến chúng thành một nét đặc trưng của One Piece. Điều này thêm một lần nữa đã được lặp lại trong One Piece chap 1035. Cụ thể sau khi bị Zoro làm vỡ thêm một phần của chiếc mặt nạ, bất ngờ King tự xé nốt cái mặt nạ ra. King có làn da nâu, một hình xăm bên mắt trái và có mái tóc trắng dài. Bọn lâu la băng Kaido vô cùng bất ngờ khi được chiêm ngưỡng dung mạo của King.

Đám thuộc hạ của Kaido nhìn thấy điều này mà ồn lên bất ngờ, chúng kháo nhau rằng nếu báo tin này cho chính quyền thế giới chúng sẽ có được 100 triệu Belly. Ngay lập tức King đã vung kiếm và dùng lửa bao bọc lấy nó và thi triển một chiêu khủng. Đòn đánh này khiến tất cả đám tay sai ở đó bị tiêu diệt. Nhắc đến chi tiết này các bạn sẽ nhớ về một nhân vật ấn tượng khác, đó chính là Katakuri, chỉ huy đắc lực nhất dưới trướng Tứ Hoàng Big Mom.

One Piece: King và Katakuri, 2 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng sẵn sàng giết thủ hạ nếu bị nhìn thấy mặt  - Ảnh 1.

Quả thực tính cách của Katakuri và King có nhiều điểm tương đồng thú vị. Katakuri và King là mẫu người rất lạnh lùng, đặt hiệu quả lên trên hầu hết mọi thứ khác, và được coi là người hoàn hảo. Không giống như một số chỉ huy khác dưới trướng Tứ Hoàng Big Mom và Kaido, cả King và Katakuri đều không thích khoe khoang năng lực của mình và hành động rất cẩn thận. Không quá khi nói rằng cả Katakuri và King đều là cánh tay đắc lực và luôn là những kẻ bao quát trận đấu và đạt hiệu quả lên trên hết.

One Piece: King và Katakuri, 2 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng sẵn sàng giết thủ hạ nếu bị nhìn thấy mặt  - Ảnh 2.

Không những vậy cả 2 đều có một điểm chung là không muốn ai nhìn thấy khuôn mặt thật của mình. Tại Đảo Bánh, lúc Katakuri đang ăn donut, chính Luffy là người khiến anh ta bị mất hình tượng và để lộ hàm rằng "không thể xấu hơn" của mình trước đám thuộc hạ. Ngay lập tức Katakuri đã giết tất cả những kẻ đã thấy được khuôn mặt thật của mình trừ một người, đó chính là Luffy.

Trong khi đó tại Wano, sau khi công khai khuôn mặt thật của mình, King đã xử đẹp tất cả đám thuộc hạ vì giống như Katakuri, việc ai đấy kể cả thuộc hạ thấy mặt mình là điều tối kỵ. King đã ra tay một cách rất dứt khoát và hiện tại chỉ còn Zoro là người biết được khuôn mặt của tam tai này. Tại Đảo Bánh, độc giả đã rất ấn tượng với hành động Luffy che đi khuôn mặt của Katakuri khi cậu đánh bại anh ta. Chính vì vậy nhiều fan chờ đợi rằng Zoro cũng sẽ làm điều tương tự với King khi anh đánh bại tam tai này.

One Piece: King và Katakuri, 2 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng sẵn sàng giết thủ hạ nếu bị nhìn thấy mặt  - Ảnh 3.

Hiện tại trận chiến giữa King và Zoro đang bước vào giai đoạn cao trào nhất. Bản thân King cũng đã công nhận sức mạnh của Zoro và dùng tất cả những gì mà bản thân tam tai này có thể làm được để đánh bại kiếm sĩ băng Mũ Rơm. Về phía mình Zoro cũng ý thức được sức mạnh của mình sẽ không còn duy trì được lâu nữa. Có lẽ kết cục của trận chiến của cả 2 sẽ được giải quyết trong chap sau của One Piece.

One Piece: King và Katakuri, 2 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng sẵn sàng giết thủ hạ nếu bị nhìn thấy mặt  - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về 2 nhân vật King và Katakuri, 2 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!