One Piece: King Hỏa Hoạn thuộc "chủng tộc hiếm" nào mà lại khiến Big Mom khao khát đến thế?

Mirikatoji  - Theo Helino | 03/08/2019 11:30 AM

Chắc chắn xuất thân của King Hỏa Hoạn không hề tầm thường như chúng ta nghĩ đâu!

Như chúng ta đã biết Tứ Hoàng Big Mom là một trong bốn hải tặc mạnh nhất thế giới. Nhưng điều làm nên tên tuổi của bà lại là một gia đình hùng mạnh với những đứa con đến từ rất nhiều những chủng tộc khác nhau.

Hiện tại bà đang 68 tuổi mà có tới 43 đời chồng, 46 người con trai và 39 người con gái. Chỉ cần nhìn vào con số này thôi đã thấy "bộ sưu tập" của Big Mom hoành tráng như thế nào rồi.

One Piece: King Hỏa Hoạn thuộc chủng tộc hiếm nào mà lại khiến Big Mom khao khát đến thế? - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây trong manga One Piece 951 chúng ta mới biết rằng vương quốc của nữ Tứ Hoàng vẫn còn thiếu 3 tộc và một trong số đó được cho là đã bị xóa sổ khỏi dòng lịch sử. Và may mắn thay King Hỏa Hoạn của băng Bách Thú lại chính là tộc nhân của "chủng tộc hiếm" này.

Chính vì vậy mà Big Mom sẵn sàng bỏ qua mối thù trước đó mà dụ dỗ King tham gia vào băng đảng của mình. Tiếc rằng King thẳng thừng từ chối khiến bà vô cùng hụt hẫng.

One Piece: King Hỏa Hoạn thuộc chủng tộc hiếm nào mà lại khiến Big Mom khao khát đến thế? - Ảnh 2.

Vậy chủng tộc của King chính xác là gì mà lại khiến nữ Tứ Hoàng hùng mạnh này khao khát đến thế? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người chỉ đọc để tham khảo.

Ngay từ khi mới xuất hiện King đã chứng tỏ mình không phải là một người tầm thường. Hắn là một trong bộ ba Thiên Tai của băng hải tặc Bách Thú, và cũng từng là cai ngục trưởng của nhà tù Impel Down.

One Piece: King Hỏa Hoạn thuộc chủng tộc hiếm nào mà lại khiến Big Mom khao khát đến thế? - Ảnh 3.

King có chiều cao rất đáng nể, hơn cả Jack hạn hán, hắn thường mặc một bộ quần áo kín đáo tối màu che phủ hết cơ thể, trên khuôn mặt đeo một chiếc mặt nạ và đội một chiếc mũ nhọn.

Hơn nữa King còn có cả một đôi cánh lớn trên lưng trông giống như đôi cánh thiên thần, đặc biệt đôi cánh của King lại có lông vũ. Với dáng vẻ này, King dễ khiến người ta liên tưởng đến một loài chim hay 1 con quỷ ở địa ngục.

Chính vì điều này khiến tôi nghĩ rằng phải chăng King Hỏa Hoạn có xuất thân từ "Tộc Quỷ"- một chủng tộc chưa từng xuất hiện trong One Piece từ trước đến nay? Vì các chủng tộc trong thế giới hải tặc đều mang những hình dáng đặc trưng của tộc mình.

One Piece: King Hỏa Hoạn thuộc chủng tộc hiếm nào mà lại khiến Big Mom khao khát đến thế? - Ảnh 4.

Nếu điều này là thật thì tôi nghĩ rằng chủng tộc của King có thể sẽ liên quan đến nguồn gốc của trái ác quỷ. Đã có nhiều lời đồn đoán rằng trong mỗi trái ác quỷ chứa đựng một linh hồn ác quỷ, và mỗi linh hồn này sở hữu những sức mạnh khác nhau. Chính điều này đã mang đến sự đa dạng cho trái ác quỷ. Và chính sự xuất hiện của King sẽ là sự mở đầu cho một chuỗi dài những câu chuyện về nguồn gốc của loại trái ma quỷ này.

Đọc đến đây mọi người thấy sao? Liệu có đồng ý với suy nghĩ của tôi không? Hãy cho chúng tôi biết thêm ý kiến của các bạn để cùng nhau thảo luận nhé.