One Piece: King Hỏa Hoạn hóa khủng long bay khiến Bigmom rơi vào cửa tử - Sanji chuẩn bị hóa "siêu nhân"?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 18/01/2019 05:00 PM

Big Mom đã tới Wano, trái ác quỷ của King hỏa hoạn được hé lộ, Sanji đụng độ Page One,… có quá nhiều điều tuyệt vời đã xảy ra ở chapter 930 One Piece.

Vậy là cơn bão "break" đã trôi qua, chúng ta đã được gặp lại One Piece với chapter 930 ra mắt tuần này, quả không uổng công chờ đợi, chap này đã hé lộ cho khán giả rất nhiều thông tin hay ho.

Dưới đây là 4 sự kiện nổi bật trong chapter 930 One Piece

Big Mom đã đến Wano

One Piece: King Hỏa Hoạn hóa khủng long bay khiến Bigmom rơi vào cửa tử - Sanji chuẩn bị hóa siêu nhân? - Ảnh 1.

Trong cuộc điện đàm gần đây nhất giữa Kaido và Big Mom, nữ Tứ Hoàng đã nói rằng sẽ đến Wano để cướp lại con mồi Mũ Rơm, ngay lập tức Kaido đáp trả lại rằng, nếu mụ dám đến thì hắn sẽ giết bà ta.

Vậy là Big Mom và băng của mụ ta cuối cùng cũng đã cập bến Wano, khá nhiều kẻ mạnh trong băng Big Mom đều có mặt,iđiều này khiến Kaido rất lo lắng và lệnh cho quân của mình bằng mọi cách phải chặn mụ ta lại. Phía băng Bách thú tỏ ra ngạc nhiên vì tại sao phía Big Mom lại biết cách dùng cá chép để vượt thác nhưng King đã kịp ra tay với lũ cá chép và khiến Big Mom bị rơi và chìm xuống biển. Điều này khiến mọi người phân vân liệu số phận "Mẹ Lớn" sẽ ra sao do những người đã ăn trái ác quỷ thì không thể bơi và việc rơi xuống biển đối với họ không khác nào đi vào cửa tử.

Đáng chú ý nhất là chúng ta không hề thấy có sự xuất hiện của Katakuri – tư lệnh ngọt mạnh nhất của băng Big Mom.

Hé lộ trái ác quỷ của King

One Piece: King Hỏa Hoạn hóa khủng long bay khiến Bigmom rơi vào cửa tử - Sanji chuẩn bị hóa siêu nhân? - Ảnh 2.

King là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng. King có chiều cao rất đáng nể, hơn cả Jack hạn hán, hắn mặc một bộ quần áo kín đáo tối màu che phủ hết cơ thể, trên khuôn mặt đeo một chiếc mặt nạ và đội một chiếc mũ nhọn.

King còn có cả một đôi cánh lớn trên lưng trông giống như đôi cánh thiên thần, đặc biệt đôi cánh của King lại có lông vũ. Với dáng vẻ này, King dễ khiến người ta liên tưởng đến một loài chim.

Vậy mà, chapter 930 One Piece đã hé lộ rằng King đã ăn mộ trái ác quỷ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon, một loài khủng long biết bay, Pteranodon.

Zoro đã đến ngôi làng Ebisu

One Piece: King Hỏa Hoạn hóa khủng long bay khiến Bigmom rơi vào cửa tử - Sanji chuẩn bị hóa siêu nhân? - Ảnh 3.

Zoro thấy mình đang ở ngôi làng của Tonoyasu, nơi đây rất nghèo, dân chúng ăn không bao giờ được no nhưng trên miệng của bất cứ ai cũng nở một nụ cười thật tươi vì họ nghĩ rằng "con người là sinh vật duy nhất biết cười" nên không thể lãng phí nó.

Một cô bé đã tiến lại gần Zoro và mời anh một chén nước với câu nói nhấn mạnh "nước này sạch, hổng đau bụng đâu mà". Dù bản thân những người dân nơi đây phải sống cuộc đời đói khổ nhưng họ không để số phận đánh gục mình, họ vẫn luôn tươi vui, hiếu khách khiến Zoro cảm thấy rất ngạc nhiên.

Sanji đụng độ Page One

One Piece: King Hỏa Hoạn hóa khủng long bay khiến Bigmom rơi vào cửa tử - Sanji chuẩn bị hóa siêu nhân? - Ảnh 4.

Do dám đụng tới nhà Kyoshiro nên Sangoro – Sanji đang phải đối mặt với một trong những thủ lĩnh mạnh nhất của Kaido, đó là Page One. Do đã ăn một trái ác quỷ hệ zoan khủng long cổ đại nên Page One đã biến thành một con khủng long đàn áp dân chúc, buộc họ phải gọi to cái tên Sangoro để ép anh ra mặt.

Chứng kiến cảnh những người dân vô tội phải chịu trừng phạt vô lí vì mình, Sanji quyết định ra mặt và tung một cước vào thẳng mặt Page One nhưng hắn gần như không bị làm sao cả.

Law lên tiếng cảnh báo Sanji không được phép để lộ danh tính của bản thân, nếu có bị bắt cũng không được khai ra những người khác kẻo ảnh hưởng tới việc thành công của kế hoạch lật đổ Kaido.

Có vẻ như Page One và Sanji sẽ xảy ra một trận chiến rất quyết liệt khi "Tam hoàng tử" của chúng ta đang có ý định sẽ sử dụng bộ đồ chiến đấu "siêu nhân" đặc trưng của Germa 66 để đấu lại gã Kị Binh Bay của Kaido.

Chà, có quá nhiều thứ thú vị đã xảy ra trong chapter vừa rồi nên hẳn rất nhiều người đang mong ngóng sớm được xem chap mới, nhưng tôi rất buồn khi phải báo rằng, tuần sau lại break và chúng ta sẽ phải chờ thêm 1 tuần nữa mới được xem chap 931 cơ đấy! Mong anh em hãy an lòng.