One Piece: Kiku đã khóc khi tự tay chém chết "chủ nhân Oden", ký ức đau buồn về 20 năm trước lại tái hiện

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/07/2020 12:15 PM

Tất nhiên đó có thể là hình ảnh mà kẻ phản bội đã sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để vẽ ra Oden. Và chính Kiku là người đã phải khóc khi tự tay chém đi bản sao đó.

Trong chapter 985, chúng ta đã được chứng kiến màn quyết đấu giữa Cửu Hồng Bao Kiku và tên nội gián Kanjuro. Sau đó Kiku rơi nước mắt cùng với thanh kiếm đẫm máu. Điều gì đã xảy ra với trai nhưng lại có "trái tim của 1 người phụ nữ" này. Phải chăng Kanjuro đã thất thủ và chết dưới tay Kiku?

One Piece: Kiku đã khóc khi tự tay chém chết chủ nhân Oden, ký ức đau buồn về 20 năm trước lại tái hiện - Ảnh 1.

Những giọt nước mắt của Kiku có phải vì anh đã vừa nhìn thấy hình ảnh của chúa công Oden?

Nhiều độc giả cho rằng Kiku rơi nước mắt khi phải ra tay giết 1 người dẫu có là nội gián nhưng đã trải qua cùng nhau biết bao nhiêu kỉ niệm thì Kiku bật khóc cũng là điều hợp lý. Tuy nhiên có một trường hợp nữa để giải thích cho giọt nước mắt của Kiku. Rất có thể với năng lực trái ác quỷ của mình, Kanjuro đã "dày vò" tinh thần các Cửu Hồng Bao bằng việc vẽ ra những hình ảnh của Oden và cho chúng tấn công Kiku cũng như các Cửu Hồng Bao khác. Nếu điều này xảy ra thì đây thực sự là một đòn tấn công về mặt tâm lý vô cùng thâm độc của Kanjuro.

One Piece: Kiku đã khóc khi tự tay chém chết chủ nhân Oden, ký ức đau buồn về 20 năm trước lại tái hiện - Ảnh 2.

Kanjuro đã sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình để tạo ra bản sao của Oden

Rất có thể, khi đối diện với với nguy hiểm cận kề thì Kanjuro đã tung ra con bài tẩy của hắn, thứ có thể làm khó Cửu Hồng Bao và khiến họ phải chùng chân, đó là Kozuki Oden. Với khả năng của hắn bây giờ thì việc vẽ ra một Oden giả là điều hoàn toàn khả thi. Nó chỉ có tác dụng như 1 đòn tâm lý, và buộc các Cửu Hồng Bao phải vượt qua được rào cản này. Kiku đã chém đứt bản thể giả mạo đó và những ký ức về chủ nhân Oden lại hiện về. Và tất nhiên đối với một gia thần trung thành như Kiku, anh đã rơi nước mắt vì nó. Và rồi tất cả Cưu Hồng Bao sẽ bước vào cuộc chiến để giải quyết hết tất cả mọi ân oán với Kanjuro.

One Piece: Kiku đã khóc khi tự tay chém chết chủ nhân Oden, ký ức đau buồn về 20 năm trước lại tái hiện - Ảnh 3.

Kanjuro gợi nhớ lại những ký ức đau buồn về Oden

Vậy số phận của Kanjuro sẽ ra sao? Có lẽ thời điểm hiện tại thì cái chết là sự giải thoát cho hắn, và nếu được giết bởi những người từng là đồng đội trong 1 trận chiến cuối cùng đầy mãn nhãn đối với hắn cũng là một đặc ân rồi. Chủ nhân của hắn Orochi cũng đã không còn "đất diễn" tại Wano quốc khi bị chính tay Kaido chém "bay đầu". Chủ nhân đã không còn thì có lẽ cũng đã đến lúc vai trò và màn kịch suốt gần 30 năm của Kanjuro cũng nên khép lại tại đây để nhường chỗ cho cuộc đụng độ chính giữa liên minh Kaido, Big Mom và liên minh giải phóng Wano được chính thức lên sàn.

One Piece: Kiku đã khóc khi tự tay chém chết chủ nhân Oden, ký ức đau buồn về 20 năm trước lại tái hiện - Ảnh 4.

Khoảnh khắc này của Oden và những kỷ niệm về chủ nhân cũ có thể đã khiến Kiku bật khóc

Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!