One Piece: Kích thước cơ thể Kaido có thể bé nhỏ hơn 3 Thảm họa của hắn?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/07/2019 07:46 PM

Bạn nghĩ sao về việc cơ thể đồ sồ của Kaido vẫn là quá "mi nhon" nếu so với bộ 3 thảm họa của băng Bách Thú.

Trong thế giới One Piece, tôi biết rằng kích thước, chiều cao giữa các nhân vật không quá quan trọng, nó không ảnh hưởng nhiều tới sức mạnh chiến đấu của mỗi người. Bởi vì Luffy tuy có chiều cao khiêm tốn và vóc dáng nhỏ bé hơn một số nhân vật khác trong băng Mũ Rơm nhưng anh vẫn thuộc bộ 3 quái vật của băng. Và điều này cũng có thể đúng với nhiều nhân vật trong các băng hải tặc khác.

One Piece: Kích thước cơ thể Kaido có thể bé nhỏ hơn 3 Thảm họa của hắn? - Ảnh 1.

Theo nhiều nguồn tin và sự xuất hiện của Kaido trong manga lẫn anime, chúng ta có thể ước tính kích thước cơ thể của Kaido, hắn cao khoảng 6 mét.

One Piece: Kích thước cơ thể Kaido có thể bé nhỏ hơn 3 Thảm họa của hắn? - Ảnh 2.

Bây giờ, theo thông tin từ Vivre Card Databook, chúng ta đã có dữ liệu chiều cao của Jack và Queen. Hóa ra Jack có cơ thể rất đồ sộ, cao hơn Kaido khoảng hai đến ba mét! Mặt khác, Queen có chiều cao xấp xỉ với Kaido, khoảng 6 mét.

One Piece: Kích thước cơ thể Kaido có thể bé nhỏ hơn 3 Thảm họa của hắn? - Ảnh 3.

Còn đối với King, mặc dù chưa có thông tin chính thức nào về nhân vật này nhưng theo nhiều người ước tính, hắn ta cao hơn Jack và Queen. Vậy nếu Jack cao hơn Kaido thì có nghĩa King là người có kích thước cơ thể lớn nhất trong bốn người. Hay tức là kích thước 3 All Star to lớn hơn cả kích thước của Kaido!

One Piece: Kích thước cơ thể Kaido có thể bé nhỏ hơn 3 Thảm họa của hắn? - Ảnh 4.

Từ Thư viện Ohara trên Twitter, chúng ta có thể thấy rằng kích thước của King khi biến thành khủng long Pteranodon rất lớn. Và rõ ràng là nó phải lớn bởi vì anh ta đã có thể khiến tàu của Big Mom bị lật khi đang vượt thác tiến vào Wano cơ mà.

Còn bạn, bạn có nghĩ rằng kích thước cơ thể của Kaido thực sự nhỏ hơn các All Star không? Hãy chia sẻ với mọi người nhé!