One Piece: Không phải Tứ Hoàng hay Đô Đốc, đội quân Pacifista mới là thứ đáng lo ngại nhất ở thời điểm này

C.Dũng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/11/2020 11:59 PM

 
  thích

Có vẻ như mọi người đã dồn quá nhiều sự chú ý vào cuộc chiến với hai Tứ Hoàng ở Wano quốc mà quên rằng vẫn còn một thế lực đang chờ đợi băng Mũ Rơm sau cuộc chiến này.

Là vũ khí sinh học được chế tạo ra bởi lực lượng SSG đứng đầu bởi tiến sĩ điên Vega Punk, Pacifista có thể nói là dạng sống đáng sợ nhất trong lịch sử One Piece. Còn nhớ trong trận đại chiến Marine Ford, Pacifista phiên bản thử nghiệm dễ dàng đánh bay những hải tặc kỳ cựu nhất của băng hải tặc Râu Trắng mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào. Vậy thì giờ đây sau hai năm thử nghiệm, người máy sinh học Pacifista sẽ còn lợi hại đến mức nào.

One Piece: Không phải Tứ Hoàng hay Đô Đốc, đội quân Pacifista mới là thứ đáng lo ngại nhất ở thời điểm này - Ảnh 2.

Pacifista càn quét băng Râu Trắng trong trận Marine Ford

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa một ai trông thấy sức mạnh mới của lực lượng SSG kể từ sau timeskip. Thế nhưng chắc chắn một điều rằng các Pacifista phiên bản nâng cấp cực kỳ đáng sợ, bởi lẽ phía lực lượng hải quân đã quyết định sử dụng các vũ khí sinh học này thay thế cho Thất Vũ Hải, một trong tam đại thế lực cân bằng thế giới.

One Piece: Không phải Tứ Hoàng hay Đô Đốc, đội quân Pacifista mới là thứ đáng lo ngại nhất ở thời điểm này - Ảnh 3.

Thất Vũ Hải đang bị truy sát bởi Pacifista đời mới

Điều này có nghĩa là các Pacifista phải ở đẳng cấp bằng hay thậm chí là hơn các Shichibukai gấp nhiều lần thì mới có thể vừa đàn áp được nhóm lính đánh thuê, vừa cân bằng được thế kiềng ba chân tại Tân Thế Giới. Và hơn hết nên nhớ rằng vũ khí mà nhóm tiến sĩ điên đang nghiên cứu ở thời điểm hiện tại không phải chỉ có mình Pacifista. Các bộ não tài ba nhất lực lượng hải quân này hiện đang nghiên cứu rất nhiều dạng chiến sinh học khác nhau bao gồm cả trái ác quỷ nhân tạo và các vũ khí bí mật khác.

One Piece: Không phải Tứ Hoàng hay Đô Đốc, đội quân Pacifista mới là thứ đáng lo ngại nhất ở thời điểm này - Ảnh 4.

Phiên bản suy Time Skip không phải dạng vừa đâu nha

Điều này có nghĩa là sau trận đại chiến tại Wano quốc, lực lượng SSG cùng các vũ khí sinh học cấp cao mới là thứ đáng bận tâm nhất thay vì các Đô Đốc. Hiện có tin đồn cho rằng nhóm SSG đang phục vụ bí mật cho một thế lực khác không phải hải quân. Điều này hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc đại chiến còn lớn hơn cả trận đánh tại Wano quốc quy tụ nhiều phe phái khác nhau.

Các bạn nghĩ sao về đội quân người máy Pacifista, liệu đây có phải là thế lực đáng lo ngại nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình nhé.