One Piece: Không phải tất cả Long Tinh đều xấu, 4 thành viên Donquixote có trái tim cao thượng đã chứng minh điều này

Mẹ Sề  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/02/2020 11:00 AM

Trong One Piece, gia đình Donquixote cũng thuộc quý tộc thế giới và họ có những thành viên rất tốt bụng.

Trong One Piece, Thiên Long Hội hay còn biết đến với cái tên Quý tộc thế giới là dòng dõi của 20 vị vua sáng lập Chính quyền thế giới 800 năm về trước sống ở trên Thánh địa Mariejos. Các quý tộc thế giới khá độc ác, hách dịch và sở hữu rất nhiều nô lệ vì họ luôn tự cho mình là một chủng tộc cao cấp hơn người bình thường. Do đó, họ nhận được sự bảo vệ từ Chính quyền cũng như Hải quân. Thậm chí, tất cả các hành động của họ đều được coi là hợp pháp, bao gồm bắt người khác làm nô lệ cho mình và giết hại tùy tiện.

Cho đến nay, mỗi khi Tenryuubito - Long Tinh xuất hiện, họ luôn được xem là những nhân vật mạnh mẽ có trái tim bị thối rữa. Tuy nhiên, vẫn có 1 gia đình Tenryuubito có một trái tim nhân hậu, đó là gia đình Donquixote. Có bốn nhân vật tốt bụng từ gia đình này, nhưng không may ba người đã gặp xui xẻo. Cùng tìm hiểu thêm về những Quý tộc tốt bụng này nhé!

1. Donquixote Homing

One Piece: Không phải tất cả Long Tinh đều xấu, 4 thành viên Donquixote có trái tim cao thượng đã chứng minh điều này - Ảnh 1.

Homing - cha của Doflamingo là một người đàn ông tốt bụng. Ông đã quyết định rời Thánh địa Mariejos và sống một cuộc sống bình thường. Và thế là, Homing bị coi là kẻ phản bội, ông bị tước danh hiệu và tài sản của mình sau khi rời khỏi vị trí Tenryuubito.

Nhưng thật không may, đời không như là mơ, khi hòa nhập với cuộc sống của những người bình thường, Homing và gia đình của ông không được chấp nhận. Họ bị hắt hủi, chửi mắng và sống rất thiếu thốn, nghèo khổ.

2. Vợ Donquixote Homing

One Piece: Không phải tất cả Long Tinh đều xấu, 4 thành viên Donquixote có trái tim cao thượng đã chứng minh điều này - Ảnh 2.

Mặc dù hiếm khi được làm nổi bật, ngay cả tên của bà cũng không được nêu ra, nhưng vợ của Homing cũng là một người tốt như chồng mình. Bằng chứng là dù Homing muốn rời Mariejos, bà đã đồng ý đi theo và không bao giờ được thể hiện là có sự trách móc, oán giận ông. Ngay khi ngôi nhà của họ bốc cháy và phải sống trong khu ổ chuột, đến nỗi phải qua đời vì bệnh tật đi chăng nữa.

3. Donquixote Rosinante

One Piece: Không phải tất cả Long Tinh đều xấu, 4 thành viên Donquixote có trái tim cao thượng đã chứng minh điều này - Ảnh 3.

Rosinante từng là một Quý Tộc trong gia tộc Donquixote, là em trai của Donquixote Doflamingo. Mặc dù có số phận giống như Doflamingo nhưng Rosinante lại không chọn con đường tàn bạo như anh trai mình. Anh hay còn được biết đến với bí danh Corazon, anh là một điệp viên mà chính quyền thế giới cài vào băng hải tặc của Doflamingo. Rosinante đã thu thập tất cả dữ liệu về băng hải tặc Doflamingo để báo cho hải quân.

Và Law chính là người khiến số phận của anh thay đổi, anh đã trộm trái ác quỷ Ope, lừa Doflamingo để cứu Law. Và sau đó anh bị chính anh trai của mình kết liễu mạng sống.

4. Donquixote Mjosgard

One Piece: Không phải tất cả Long Tinh đều xấu, 4 thành viên Donquixote có trái tim cao thượng đã chứng minh điều này - Ảnh 4.

Mjosgard là một Tenryuubito phiền phức, người từng được Otohime giúp đỡ. Lúc đầu, Mjosgard dường như không thay đổi bản chất của 1 Long Tinh mặc dù anh đã được cứu. Nhưng trong hội nghị Levely, chúng ta thấy rằng Mjosgard đã thay đổi.

Ở Levely, Mjosgard sẵn sàng đánh bại St. Charlos - một Long Tinh để cứu Shirahoshi. Không chỉ vậy, không giống như những Tenryuubito kiêu ngạo bình thường, Mjosgard còn muốn xin lỗi phái đoàn của Vương quốc Ryugu. Mjosgard là 1 thành viên của gia đình Donquixote có tấm lòng cao thượng duy nhất còn sống trong danh sách này.

Không phải tất cả Long Tinh đều xấu