One Piece: Không phải Oda thì kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro sẽ trở nên như thế nào qua nét vẽ của các mangaka nổi tiếng

Mirikatoji  - Theo Nhịp Sống Việt | 12/02/2020 12:01 PM

Những bức minh họa Zoro của các tác giả manga nổi tiếng với những phong cách khác nhau khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Roronoa Zoro được những người hâm mộ One Piece biết đến như một trong 3 người mạnh nhất hiện hữu trong băng hải tặc Mũ Rơm. Zoro là một kiếm sĩ tài năng thuộc phái Tam Kiếm khi anh có thể sử dụng 3 thanh kiếm cùng một lúc vô cùng điêu luyện. Cũng chính vì lý do đó mà Thợ săn hải tặc Zoro đã từng trở thành nỗi khiếp sợ đối với giới hải tặc.

Ước mơ lớn nhất của anh chàng này chính là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Vì vậy Zoro luôn cố gắng tập luyện, rèn giũa bản thân để ngày càng mạnh lên. Chính vì điều này mà chúng ta luôn thấy hình ảnh một Zoro xách theo cây kiếm chạy khắp các vùng biển đánh đấm.

One Piece: Không phải Oda thì kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro sẽ trở nên như thế nào qua nét vẽ của các mangaka nổi tiếng - Ảnh 1.

Và vừa mạnh, vừa ngầu, vừa đẹp trai là những gì chúng ta đã được về Zoro qua nét vẽ của tác giả Oda. Thế nhưng đã bao giờ bạn thử tưởng tượng nếu các tác giả của những bộ truyện tranh nổi tiếng khác khi vẽ về Zoro theo phong cách riêng của mình thì sẽ như thế nào chưa? Chắc chắn sẽ rất là thú vị rồi.

Hôm nay chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 12 tác phẩm cực "độc đáo" từ các mangaka nổi tiếng khi vẽ lại nhân vật Zoro nhé. Đảm bảo bạn sẽ không nhận ra được anh Zổ đâu.

One Piece: Không phải Oda thì kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro sẽ trở nên như thế nào qua nét vẽ của các mangaka nổi tiếng - Ảnh 2.

Zoro khác lạ qua nét vẽ của 12 họa sĩ truyện tranh nổi tiếng như Attack On Titan, Bleach, One-Punch Man, My Hero Academia, Pokemon và Afro Samurai...

Nhìn những hình ảnh trên bạn thấy như nào, cũng khá là độc đáo và thú vị đấy chứ. Đúng là mỗi tác giả đều có những phong cách vẽ riêng của mình không lẫn vào đâu được đúng không? Hãy chia sẻ cho mọi người biết bạn thích phong cách vẽ của mangaka nào nhất nhé!