One Piece: Không phải "main" Luffy, nhân vật này mới là người nắm giữ trái ác quỷ mạnh nhất băng Mũ Rơm

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/09/2020 12:30 PM

Chắc hẳn nhiều người cho rằng trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi của Luffy chính là trái mạnh nhất mà băng Mũ Rơm có. Thế nhưng sự thật có thể không phải như vậy!

Trong One Piece trái ác quỷ giữ một vai trò vô cùng quan trọng, chúng có đủ màu, đủ kiểu thế nhưng điểm chung là những người ăn chúng sẽ được sở hữu nhiều loại năng lực vô cùng đặc biệt. Và trong băng Mũ Rơm có rất nhiều nhân vật sở hữu những trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng trái nào mạnh và có nhiều tính năng nhất?

Đây là một câu hỏi vô cùng khó vì mỗi trái đều có những tính năng và sức mạnh riêng. Thế nhưng theo ý kiến cá nhân tôi cho rằng có một trái vượt trội hơn tất cả đó chính là Hana Hano no Mi của Nico Robin. Vậy mọi việc như thế nào, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây rồi cho nhận xét nhé.

One Piece: Không phải main Luffy, nhân vật này mới là người nắm giữ trái ác quỷ mạnh nhất băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

Như chúng ta biết trái ác quỷ Hano Hano no Mi của Nico Robin là một trong những trái ác quỷ mạnh mẽ nhất trong hệ Paramecia. Nó cho phép bất kỳ bộ phận của mình mọc ra như là những bông hoa. Nhờ năng lực của trái ác quỷ này Nico Robin có khả năng tạo ra bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cô ở 1 bề mặt nhất định ngoại trừ đá biển.

Với khả năng này Nico Robin có thể nhanh chóng hạ gục nhiều đối thủ với những cánh tay được mọc ra. Bởi vì chỉ có cô mới biết đâu là vị trí những cánh tay xuất hiện nên đó chính là yếu tố bất ngờ khiến đối phương không lường trước được, điều này khiến nó trở thành một trái ác quỷ "bá đạo" khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải lo ngại.

One Piece: Không phải main Luffy, nhân vật này mới là người nắm giữ trái ác quỷ mạnh nhất băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Đến đây chắc nhiều người thắc mắc là tại sao Nico Robin đang sở sở hữu trái ác quỷ được cho là mạnh nhất này nhưng sức mạnh của cô vẫn "nhạt nhòa" so với các thành viên khác. Nhưng mọi người hãy nhớ rằng vấn đề chúng ta thảo luận hôm nay là năng lực của trái ác quỷ chứ không phải là sức mạnh của người dùng.

Nếu so sánh về mặt thể lực và kỹ năng chiến đấu thì Nico Robin không thể nào bằng Luffy, Zoro hay Sanji được. Nhưng tôi tin rằng nếu Robin biết cách sử dụng triệt để sức mạnh trái ác quỷ của mình thì cô có tiềm năng trở thành người mạnh nhất trong băng.

One Piece: Không phải main Luffy, nhân vật này mới là người nắm giữ trái ác quỷ mạnh nhất băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Chúng ta hãy thử nghĩ mà xem thay vì để Nico sở hữu năng lực trái Hana Hana no Mi thì chúng ta sẽ tưởng tượng một thành viên khác sở hữu nó. Ví dụ như Zoro chẳng hạn.

Nhược điểm lớn nhất mà Nico khi sở hữu trái ác quỷ này nằm ở thể lực của cô, khi các bộ phận mọc thêm sẽ một phần cơ thể của người sở hữu và nếu chúng bị thương thì cơ thể cũng sẽ cảm thấy đau. Hơn nữa mỗi bộ phận chỉ có thể đảm nhận chức năng bình thường của nó mà thôi, vì thế khi mọc càng nhiều sức lực của người dùng càng phải gánh chịu nhiều. Với một cô gái như Robin thì điều này khá khó khăn, nhưng với một kẻ có sức lực trâu bò như Zoro thì khác.

Thêm nữa hãy thử xem với chiêu thức Mil Fleur thì Robin có thể kết hợp một ngàn chi để tạo ra một chi duy nhất với kích thước khổng lồ. Chúng ta đã thấy sức mạnh của nó khi Robin có thể giữ được cánh tay của Oars hay đẩy được Thousand Sunny và nhiều lần đánh bại được bộ binh lớn. Tuy nhiên đây chỉ là với sức mạnh cô một cô gái đã như vậy rồi, nếu là Zoro thì sẽ bá như thế nào?

One Piece: Không phải main Luffy, nhân vật này mới là người nắm giữ trái ác quỷ mạnh nhất băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Bên cạnh đó nhờ năng lực trái ác quỷ Robin đã có thể tạo ra 1 nguyên mẫu khác y hệt cô. Nếu trái ác quỷ này thuộc quyền sở hữu của Zoro thì sẽ là mối nguy hiểm khó lường, việc đối mặt với 1 Zoro đã là quá sức với rất nhiều người, nếu bây giờ phải chiến đấu với 2 Zoro thì sẽ khủng khiếp ra sao?

Cuối cùng chính là sự đa dạng và linh hoạt của trái ác quỷ này. Chúng ta đã thấy Robin sử dụng một số kỹ thuật khác nhau để chiến đấu, phòng thủ, do thám…Khả năng "mọc" ra tay chân hay các bộ phận khác ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào là một điều vô cùng hữu ích. Nếu sức mạnh này mà được chuyển giao cho Zoro thì sẽ làm tăng khả năng phòng thủ và tấn công của anh lên gấp nhiều lần. Với khả năng chịu đau cao của mình, Zoro sẽ trở thành đối thủ vô cùng khó khăn cho bất kì ai.

Đọc đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ hình dung ra sức mạnh khủng khiếp mà trái Hana Hano no Mi mang lại rồi đúng không nào? Nếu được sở hữu đúng người thì chắc chắn đây sẽ là trái ác quỷ mang đến cho người dùng nhiều sức mạnh nhất, vượt qua những trái khác mà băng Mũ Rơm đang sở hữu.