One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, đây mới là nhân vật "nguy hiểm" nhất trong băng Mũ Rơm

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/02/2019 12:00 PM

 
  thích

Đánh Tứ Hoàng đâu cần dùng sức, quan trọng là phải biết dùng cái đầu và nắm bắt cơ hội thật tốt. Chopper của băng Mũ Rơm trong One Piece thực sự đã vận dụng rất tốt điều này đấy!

Trong One Piece, Chopper là bác sĩ của băng hải tặc Mũ Rơm, sở hữu trái ác quỷ Hito Hito No mi. Nhưng bị nhầm là thú cảnh của băng, nên cậu có một mức truy nã cực kỳ rẻ mạt 50 beri. Dù đã được tăng lên 100 beri nhưng quả thật con số này vẫn quá khiên tốn so với sức mạnh thật sự của Chopper.

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, đây mới là nhân vật nguy hiểm nhất trong băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

Chopper dùng thuốc Rumble Ball để biến hình.

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, đây mới là nhân vật nguy hiểm nhất trong băng Mũ Rơm - Ảnh 2.

Các hình dạng tiến hóa giúp gia tăng sức mạnh của Chopper.

Bạn biết đấy, sau khi "cắn" thuốc, Chopper có tới 7 hình dạng tiến hóa khác nhau, với mỗi hình dạng lại có 1 đặc điểm ưu việt. Ví dụ như dạng trí tuệ - là dạng nửa người nửa thú với cơ thể bé và cái đầu bự, cậu trở nên cực kỳ thông minh và thường tận dụng nó để phân tích điểm yếu của đối thủ. Tiếp đến là dạng tăng cường lực, cơ bắp, tốc độ và uy lực các đòn đánh. Một dạng nữa là dạng phòng vệ, nhờ chuyển đổi sang dạng này, cậu có thể đỡ nguyên 1 đòn của Tứ Hoàng Big Mom khi đang bảo vệ tàu Sunny. Khủng khiếp nhất là dạng quái vật, cậu trở nên mạnh mẽ và to khổng lồ và hiện nay cậu đã hoàn toàn kiểm soát được dạng này.

Sự thật là các đối thủ mà Chopper đã đánh bại cũng khá nhiều và họ đều khá mạnh. Chopper đã hạ gục Mr 4 và Miss Merry Christmas với Usopp tập 130, solo với Gedatsu tại đảo Trời tập 172, Kumadori tập 290, Dosun tập 566 và rất nhiều trận chiến khác nữa.

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, đây mới là nhân vật nguy hiểm nhất trong băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Đến cả 2 Siêu Tân Tinh là Luffy và Kid còn bị Kaido một đấm hạ nốc ao thế mà Chopper ngang nhiên lôi Big Mom ra làm pet của mình.

Mà chưa hết đâu nhé, đấy mới chỉ là nhắc tới Chopper ở trước đây thôi, chứ ở hiện tại cậu còn "nguy hiểm" hơn rất nhiều. Trong chap One Piece 933 mới ra mắt, lợi dụng việc Big Mom đã quên mất bản thân mình, Chopper đã khéo léo dùng đồ ăn "gãi đúng chỗ ngứa", dụ nữ Tứ Hoàng phải nghe lời cậu cun cút.

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, đây mới là nhân vật nguy hiểm nhất trong băng Mũ Rơm - Ảnh 4.

Nguồn: Senor Pink - One Piece FC in VietNam

One Piece: Không phải Luffy hay Zoro, đây mới là nhân vật nguy hiểm nhất trong băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Choper lợi dụng Big Mom để đánh bại Kaido và còn định chiêu dụ hắn về làm pet tiếp? Nguồn: One Piece FC in VietNam

Có vẻ như Chopper đang có kế hoạch dụ Big Mom tới một nơi nào đó, và nếu cậu lợi dụng bà ta để chống lại Kaido thì sao nhỉ. Một trận chiến giữa hai Tứ Hoàng nổ ra sẽ rất khốc liệt và không tránh khỏi thương vong, như thế băng Mũ Rơm và phe liên minh chỉ cần làm ngư ông đắc lợi là xong. Đợi 2 Tứ Hoàng choảng nhau tới sứt đầu mẻ trán thì đây sẽ là cơ hội tốt nhất để Luffy có thể lật đổ Tứ Hoàng.

Sau tất cả mới thất, Chopper đúng thuộc dạng "cao nhân bất lộ tướng", thế nên, nếu như bên Hải Quân biết được sức mạnh thực sự của cậu thì chắc hẳn họ sẽ phải rất sốc vì số tiền thưởng ít ỏi mà mình đã đặt ra cho mà xem.

Nguồn ảnh: One Piece FC in VietNam