One Piece: Không phải là "con ghẻ", đây mới là 3 danh hiệu xứng đánh cho màn trình diễn của Sanji ở arc Wano

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2021 11:59 PM

Cùng điểm qua top 3 danh hiệu xứng đáng mà anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm Sanji xứng đáng được nhận sau những gì đã làm ở Wano.

Khác với số phận "con ghẻ" mà nhiều fan tưởng tượng, Sanji đang được Oda ưu ái rất nhiều tại Wano. Cùng chúng tôi điểm lại những danh hiệu mà Sanji xứng đáng được ca tụng tính tới thời điểm hiện tại nhé!

Vua Cứu Người

Tính cho tới thời điểm hiện tại, Sanji là thành viên lập được nhiều công nhất dành cho băng Mũ Rơm. Một trong những khả năng nổi bật của Sanji chính là cứu người nhờ vào khả năng tàng hình và đầu óc của mình. Anh đã cùng Zoro cứu cô bé Toko ở đầu arc Wano khi cô bé đứng trước nguy cơ bị Orochi bắn chết. Sau đó Sanji đã cứu Momonosuke ngay trước mặt King và Queen.

One Piece: Không phải là con ghẻ, đây mới là 3 danh hiệu xứng đánh cho màn trình diễn của Sanji ở arc Wano - Ảnh 1.

Và mới đây nhất chính Sanji là người đã cứu thương và băng bó cho Zoro sau khi kiếm sĩ băng Mũ Rơm bị thương nặng trong trận chiến với 2 Tứ Hoàng Kaido và Big Mom.

Ông Hoàng Kiểm Soát Wano

Nếu như chúng ta nói Law là một Siêu Tân Tinh có đầu óc và toan tính kỹ lưỡng trong các trận chiến thì trong băng Mũ Rơm Sanji luôn là người làm tốt việc này. Khác với một Sanji máu chiến, một Zoro thích hành động theo cảm tính thì Sanji lại là người biết quan sát, nắm bắt chiến trận và xuất hiện đúng lúc. Hiện tại ở trận chiến Wano, lúc mà đồng đội cần đến Sanji nhất thì anh đều xuất hiện. Giải cứu người, giúp Chopper tấn công Queen, đi tìm Momonosuke hay giúp đỡ Cửu Hồng Bao đều được Sanji tính toán kỹ lưỡng. Có thể thấy rằng, dù trận chiến Wano khá hỗn loạn tuy nhiên Sanji vẫn đang kiểm soát tốt việc anh sẽ xuất hiện ở đâu và làm gì để hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

One Piece: Không phải là con ghẻ, đây mới là 3 danh hiệu xứng đánh cho màn trình diễn của Sanji ở arc Wano - Ảnh 2.

Hắc Cước

Đây có lẽ là biệt danh mà nhiều người đã lãng quên và cũng là biệt hiệu mà chúng ta biết đến nhiều nhất mỗi khi nhắc đến Sanji. Tuy nhiên trong One Piece chap 1015 vừa qua đã cho chúng ta thấy được sức mạnh của anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm là như thế nào. Không chỉ dùng những đòn tấn công bằng chân thông thường, hắc cước của băng Mũ Rơm còn tung ra một chiêu mới khiến một tam tai như Queen bị gãy hết răng nanh và ngã vật vì uy lực của đòn đánh.

One Piece: Không phải là con ghẻ, đây mới là 3 danh hiệu xứng đánh cho màn trình diễn của Sanji ở arc Wano - Ảnh 3.

Hơn một đứa "con ghẻ" mà chúng ta vẫn hay đồn đoán, Oda rõ ràng đang tỏ ra ưu ái cho Sanji và để anh tỏa sáng đúng lúc. Ngoài những biệt danh mà Sanji xứng đáng được dành tặng cho màn thể hiện tính tới thời điểm hiện tại của arc Wano trên thì còn có biệt hiệu nào nữa hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!