One Piece: Không phải ai khác, chính Yamato sẽ là thành viên thứ 11 của băng hải tặc Mũ Rơm?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2020 10:42 AM

Nếu điều này xảy ra thì giống như thần tượng Oden của mình thì Yamato cũng sẽ gia có mặt trên con thuyền của Vua Hải Tặc tương lai Luffy Mũ Rơm.

Như chúng ta đã biết Yamato đã cứu Luffy và bày tỏ nguyện vọng muốn giúp đỡ thuyền trưởng băng Mũ Rơm đánh bại Kaido và giải phóng Wano. Điều này có nghĩa là liên minh Luffy sẽ nhận thêm được một sự trợ giúp rất hữu ích đến từ con trai của Kaido là Yamato. Vậy câu hỏi đặt ra là sau Wano quốc, mối quan hệ của Luffy và Yamato sẽ như thế nào?

One Piece: Không phải ai khác, chính Yamato sẽ là thành viên thứ 11 của băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 1.

Yamato đã chờ đợi sự xuất hiện của Luffy từ lâu

Cách ăn mặc của Yamato rất giống với Oden, người con của Kaido này đã nói với Luffy rằng cậu ta rất thần tượng Oden và những gì mà ông "chúa múa" đã làm cho người dân của Wano. Yamato cũng từng quen biết Ace, đã được nghe anh trai của Luffy kể về cuộc sống tươi đẹp của thế giới bên ngoài.

Chính vì vậy đối với một người sinh ra và lớn lên tại đất nước Wano bế quan tỏa cảng như vậy, cái khát vọng ra khơi và khám phá thế giới bao la là điều mà Yamato rất mong muốn. Và chẳng còn gì phù hợp hơn khi Yamato sẽ thực hiện giấc mơ đó với tư cách là thành viên của băng hải tặc Luffy Mũ Rơm, người có khả năng cao sẽ trở thành Vua Hải Tặc đời tiếp theo trong One Piece.

One Piece: Không phải ai khác, chính Yamato sẽ là thành viên thứ 11 của băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 2.

Phải chăng sau Jinbei thì Yamato sẽ là thành viên tiếp theo của băng Mũ Rơm

Điều quan trọng là liệu Luffy có đồng ý với lời đề nghị này hay không? Câu trả lời là có bởi đơn giản Yamato có những lý do đủ thuyết phục để Luffy gật đầu. Đầu tiên đó là Yamato chứ không phải Momonosuke sẽ là người kế thừa ý chí ra khơi và khám phá thế giới của Oden, chúa công cũ của Wano quốc. Sau khi đánh bại Kaido và giải phóng Wano, nhiệm vụ mở cửa đất nước này sẽ giao lại cho Momonosuke còn Yamato sẽ xin gia nhập băng Mũ Rơm để hoàn thành giấc mơ còn dang dở của mình. Đối với một người yêu thích sự tự do, thích khám phá và chinh phục đại dương như Yamato, lại còn là ân nhân của mình tại Wano, Luffy sẽ gật đầu để Yamato gia nhập băng Mũ Rơm.

One Piece: Không phải ai khác, chính Yamato sẽ là thành viên thứ 11 của băng hải tặc Mũ Rơm? - Ảnh 3.

Yamato sẽ là người kế thừa ý chí của Oden, là người tiếp theo của đất nước Wano có mặt trên thuyền của Vua Hải Tặc Luffy Mũ Rơm

Nếu Yamato là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm thì đối với Oda đây cũng là điều mà ông mong muốn. Như chúng ta đã biết các thành viên trong băng Mũ Rơm đều đại diện cho các quốc gia khác nhau. Việc Luffy làm Vua Hải Tặc dường như sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra, vậy thì trên tàu của Vua Hải Tặc tương lai ít nhất cũng nên có 1 người là đại diện cho đất nước Nhật Bản chứ không không nào? Và Yamato chính là người đó, hơn nữa việc băng Mũ Rơm có thêm một người có sức mạnh đáng gờm như Yamato cũng là một trợ thủ đắc lực để Luffy đối mặt với những đối thủ "cực khủng" sau arc Wano, khi mà One Piece cũng dần đi về những phần cuối của bộ truyện.

Các bạn nghĩ sao về việc Yamato sẽ là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!