One Piece: Không như Big Mom, Kaido là một thí nghiệm ăn trái ác quỷ nhân tạo thành công của Chính Phủ thế giới?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 23/12/2018 12:00 PM

Nếu đã là fan One Piece thì hẳn ai cũng tò mò muốn biết thêm nhiều thông tin về Tứ Hoàng Kaido, “Sinh vật mạnh nhất thế giới” vừa tung một hit đã hạ gục nhân vật chính Luffy dù đang ở trạng thái Gear 4 đúng không nào.

Càng xem One Piece, tôi càng tò mò về nhân vật Kaido, một người có thể biến thành rồng và được mệnh danh là người đàn ông mạnh nhất thế giới. Vấn đề là cho đến nay, chúng ta vẫn chưa có một câu trả lời hợp lý cho sức mạnh của nhân vật này.

One Piece: Không như Big Mom, Kaido là một thí nghiệm ăn trái ác quỷ nhân tạo thành công của Chính Phủ thế giới? - Ảnh 1.

Thế nên hôm nay, tôi sẽ mang tới cho bạn một giả thuyết cực kì bất ngờ, hãy thật bình tâm để đón nhận nó nhé!

Kaido có thể là một mẫu thử nghiệm ăn trái SMILE thành công. Vậy ai là người đã thực hiện thí nghiệm này, không ai khác ngoài Chính phủ thế giới. Nếu bạn để ý, Oda từng cố tình giới thiệu một vài thí nghiệm đặc biệt trên con người vì một số lý do. Ví dụ, trong Punk Hazard, chúng ta có thể thấy mức độ Chính phủ thế giới áp dụng cho việc hợp pháp hóa các thí nghiệm trên con người.

Thậm chí, không chỉ mình Chính phủ thế giới quan tâm đến các thí nghiệm, ngay cả Tứ Hoàng Big Mom cũng rất chú ý đến vấn đề này. Nữ Tứ Hoàng còn từng nói rằng mình sẽ trở thành Vua hải tặc nếu bà ta có được một đội quân khổng lồ mạnh mẽ giống như những người khổng lồ Elbaf.

One Piece: Không như Big Mom, Kaido là một thí nghiệm ăn trái ác quỷ nhân tạo thành công của Chính Phủ thế giới? - Ảnh 2.

Trong 1 bài viết trước đây, tôi đã nói về khả năng Big Mom chính là một thí nghiệm thất bại của chính phủ thế giới trong việc biến con người bình thường thành khổng lồ. Vì ngoài 1 vài bằng chứng bên ngoài, cách cư xử của mụ cũng gần giống với một trong những đứa trẻ trong thí nghiệm người hóa khổng lồ của Caesar ở Punk Hazard khi bị mất kiểm soát lúc không được ăn đồ ngọt. Tất nhiên, ý tôi không phải là Caesar đã thử nghiệm trên Big Mom đâu nhé!

One Piece: Không như Big Mom, Kaido là một thí nghiệm ăn trái ác quỷ nhân tạo thành công của Chính Phủ thế giới? - Ảnh 3.

Ngay cả Big Mom cũng muốn xây dựng 1 đội quân khổng lồ để gia tăng sức mạnh thì có lý nào Chính phủ thế giới lại không hoặc chưa từng nghĩ tới?

Để tôi cho bạn xem một hình ảnh với những logo được nhìn thấy ở Punk Hazard.

One Piece: Không như Big Mom, Kaido là một thí nghiệm ăn trái ác quỷ nhân tạo thành công của Chính Phủ thế giới? - Ảnh 4.

Khi nhìn vào hình ảnh này, bạn nghĩ đến ai đầu tiên. Rõ ràng là Kaido rồi. Không biết có phải là một sự trùng hợp không nhưng trong arc Punk Hazard, chúng ta đã được nghe giới thiệu về một con Rồng nhân tạo mà Vegapunk tạo ra, mà Kaido cũng có khả năng biến đổi từ người thành rồng. 

Vậy bạn nghĩ sao nếu Kaido là một "vật thí nghiệm" đã trốn thoát khỏi một dự án của chính phủ thế giới. Kiado có thể được tạo ra bởi nhóm các nhà khoa học là Judge, Ceasar và Vegapunk, họ đã cùng nhau khám phá ra những bí mật để sửa đổi gen, nhờ đó biến Kaido thành một sinh vật hoàn hảo.

One Piece: Không như Big Mom, Kaido là một thí nghiệm ăn trái ác quỷ nhân tạo thành công của Chính Phủ thế giới? - Ảnh 5.
One Piece: Không như Big Mom, Kaido là một thí nghiệm ăn trái ác quỷ nhân tạo thành công của Chính Phủ thế giới? - Ảnh 6.

Kaido cũng có hình xăm lạ trên cơ thể giống những kẻ đã ăn trái Smile?

Xét về ngoại hình, Kaido dường như là sự pha trộn của rất nhiều sinh vật khác nhau. Như một vài giả thuyết trước đây, Kaido giống như một người đã ăn trái Smile hoàn hảo vậy. Phải chăng vì là người đã ăn trái ác quỷ nhân tạo nên Kaido mới biết về nó và muốn dùng nó để xây dựng một đội quân hùng mạnh không? Chứ trong One Piece, chúng ta có thấy ai có hứng thú với trái Smile như Kaido đâu.

One Piece: Không như Big Mom, Kaido là một thí nghiệm ăn trái ác quỷ nhân tạo thành công của Chính Phủ thế giới? - Ảnh 7.

Ngoài ra, chúng ta đều biết X-Drake là một cựu lính thủy quân lục chiến. Còn nhớ lúc ở quần đảo Sabaody, X-Drake đã tỏ ra là mình biết về các thí nghiệm trên con người của chính phủ thế giới, về tiến sĩ Vegapunk. Vậy có khi nào X-Drake đã gia nhập đội của Kaido vì một lý do đặc biệt nào đó không? Có thể do Kaido là người đã ăn trái smile thành công, hoặc do Kaido đang tạo ra ra đội quân ăn trái smile. Thật khó để suy đoán liệu anh ấy là bạn hay thù vào thời điểm này.

Nhưng bạn nghĩ sao nếu Kaido thực sự là một thí nghiệm thành công của Chính phủ thế giới trong việc cho con người ăn trái ác quỷ nhân tạo? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!