One Piece: Không làm mà muốn có ăn, liệu Lucci và CP0 có bắt được giữ được Robin?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/10/2021 09:30 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece quan tâm khi mà mới đây nhất Lucci đã xuất hiện và nhắc tới nhiệm vụ quan trọng nhất là bắt giữ Robin.

One Piece chap 1028 ngoài những thông tin liên quan tới Sanji và sức mạnh mới của anh chàng tóc vàng này thì một thông tin khác cũng rất được khán giả quan tâm đó chính là CP0 muốn làm gì ở Wano. Theo những thông tin trong chap mới, CP0 qua cuộc nói chuyện giữa Lucci và các thành viên khác đã xác nhận rằng nếu Kaido thất bại, chính quyền thế giới muốn đặt Wano trong tầm kiểm soát của mình. Đặc biệt hơn Lucci nhắn mạnh tới việc bắt giữ Robin, nhân vật được cho là "chìa khóa" dẫn tới kho báu One Piece và những bí mật của Thế Kỷ Trống, thứ mà chính quyền thế giới muốn giấu đi mãi mãi. Vấn đề quan tâm của nhiều độc giả là liệu ý đồ này của CP0 có thành công hay không?

One Piece: Không làm mà muốn có ăn, liệu Lucci và CP0 có bắt được giữ được Robin? - Ảnh 1.

Đầu tiên phải khẳng định rằng CP0 dù chưa biết sức mạnh của họ ra sao tuy nhiên thông qua Lucci, một nhân vật mà chúng ta đã quen mặt ở arc Enies Lobby thì có thể thấy rằng sức mạnh hiện tại của Luffy (đang chiến đấu tay đôi với Kaido) hoàn toàn vượt trội hơn CP0. Chính vì vậy nếu có một cuộc đụng độ thẳng mặt thì lực lượng này sẽ khó có thể cướp Robin khỏi tay Luffy và băng Mũ Rơm. Và trên thực tế CP0 chọn con đường "ngư ông đắc lợi" khi âm thầm theo dõi trận chiến giữa Kaido và Luffy để đưa ra những hành động phù hợp của mình.

One Piece: Không làm mà muốn có ăn, liệu Lucci và CP0 có bắt được giữ được Robin? - Ảnh 2.

Rõ ràng hiện tại CP0 và sự xuất hiện của chúng chưa được bất cứ ai trong băng Bách Thú hay lực lượng liên minh chống Kaido phát hiện ra cả. Bọn chúng có hoàn toàn những thứ vũ khí bí mật, thời gian và tính toán để có thể hoàn thành nhiệm vụ bắt giữ Robin. Băng Mũ Rơm hiện tại đang quyết chiến với băng Bách Thú, nhiều khả năng tất cả các thành viên sẽ gặp nhiều tổn thất sau khi đánh bại băng hải tặc của một Tứ Hoàng. Bản thân Luffy cũng sẽ phải nỗ lực hơn cả bình thường để có thể đánh bại Kaido, kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất thế giới. Không ngoại trừ khả năng cậu sẽ kiệt sức sau trận chiến này và đối với một chiến trận hỗn loạn như Wano, rất nhiều nguy cơ có thể khiến Robin bị bắt giữ bởi CP0.

One Piece: Không làm mà muốn có ăn, liệu Lucci và CP0 có bắt được giữ được Robin? - Ảnh 3.

Nhiều khán giả nhắc tới sức mạnh của Robin, với khả năng hiện tại cũng không dễ để CP0 có thể bắt giữ được cô. One Piece chap 1028 cũng đã đề cập tới việc nữ khảo cổ học của băng Mũ Rơm đã hồi phục trở lại và tiếp tục chiến đấu. Ở Enies Lobby cô đã nhờ tới các đồng đội trong băng Mũ Rơm để bảo vệ mình, sẽ là rất tuyệt nếu Oda xây dựng hình ảnh Robin với sức mạnh của bản thân tự bảo vệ lấy mình. Đó chắc chắn là một bước tiến mới của một nhân vật được cho là "chìa khóa" mở ra kho báu One Piece và bí mật về Thế Kỷ Trống.

Bên cạnh đó một cái tên được nhiều người nhắc tới là Jinbei. Không phải ngẫu nhiên mà Oda xây dựng tình tiết cựu Thất Vũ Hải này đi cùng Robin và còn đụng độ và đánh bại cả cựu CP9 phải không nào. Hiện tại với kinh nghiệm chiến đấu của mình và sức mạnh còn đang khá nguyên vẹn Jinbei biết cách để bảo vệ Robin giống như cách ông đã bảo vệ Luffy thoát khỏi Big Mom ở Đảo Bánh hay Akainu ở tổng bộ hải quân.

One Piece: Không làm mà muốn có ăn, liệu Lucci và CP0 có bắt được giữ được Robin? - Ảnh 4.

Nhìn chung với tình tiết CP0 muốn nhắc đến Robin và bắt giữ cô mở ra một hướng đi mới cho arc Wano này. Sau Kaido và băng Bách Thú, rất có thể Luffyvà đồng đội sẽ thêm một lần nữa chống lại hải quân, CP0 và lực lượng của chính quyền thế giới để bảo vệ "chị đại" của băng Mũ Rơm thoát khỏi nguy hiểm một lần nữa. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!