One Piece: Không có chuyện Big Mom từng là tình nhân của Kaido, đơn giản bà ta chỉ xem hắn là em trai

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Cuối cùng mối quan hệ thực chất và câu hỏi liệu Kaido và Big Mom có quan hệ tình cảm nam nữ gì không đã được giải đáp trong One Piece chap 999.

Có thể nói ngay từ thời điểm cuộc gọi điện của Big Mom đến Kaido và thông tin về việc cả từng là thuyền viên trong băng Hải Tặc huyền thoại Rocks đã khiến cho nhiều độc giả nghi ngờ về mối quan hệ của 2 nhân vật này. Thực tế thì việc các nhân vật trong băng yêu nhau là chuyện hết sức bình thường, đặc biệt là với một người có sở thích "lấy nhiều chồng" như Big Mom thì việc trước đây, khi còn trẻ bà ta và Kaido có quan hệ tình cảm là chuyện hết sức bình thường.

One Piece: Không có chuyện Big Mom từng là tình nhân của Kaido, đơn giản bà ta chỉ xem hắn là em trai - Ảnh 1.

Tuy nhiên thông tin mới nhất của One Piece chap 999 đã xác nhận thực chất mối quân hệ giữa 2 người đồng đội cũ trong băng Rocks là gì. Big Mom đã gặp mặt Kaido khi hắn ta đang đưa đảo Quỷ bay về phía kinh đô Hoa. Cả 2 đã có cuộc trò chuyện nho nhỏ và cùng nhau uống chén rượu hàn huyên. Big Mom cấm Kaido chạm đến Robin trong khi đó có vẻ như Kaido cũng muốn nhắm đến nhà nữ khảo cổ học của băng Mũ Rơm.

One Piece: Không có chuyện Big Mom từng là tình nhân của Kaido, đơn giản bà ta chỉ xem hắn là em trai - Ảnh 2.

Cũng trong cuộc nói chuyện này Big Mom đã tiết lộ "món nợ cả đời" mà Kaido đã vay Big Mom. Cụ thể là ngày mà băng Hải Tặc Rocks tan rã, Big Mom không biết bằng cách nào đã cho Kaido trái ác quỷ thần thoại, và cho đến nay Kaido đã sử dụng nó để xưng bá biển cả, trở thành Tứ Hoàng. Big Mom cũng đập tan những giả thuyết của độc giả về việc bà ta và Kaido có tình cảm với nam nữ với nhau. Big Mom đã nói với Kaido rằng bà ta luôn xem Kaido là một đứa em trai.

One Piece: Không có chuyện Big Mom từng là tình nhân của Kaido, đơn giản bà ta chỉ xem hắn là em trai - Ảnh 3.

Như vậy với chi tiết này thì những giả thuyết nổi tiếng một thời về mối quan hệ giữa 2 Tứ Hoàng hiện tại là Big Mom và Kaido thời còn ở băng Rocks đã bị đập tan hoàn toàn. Trước đó nhiều độc giả còn chỉ ra rằng đứa con Oven của Big Mom có ngoại hình rất giống Kaido hay giả thuyết nổi tiếng rằng Katakuri là sản phẩm của 2 Tứ Hoàng này. Giờ đây điều đó đã được sáng rõ qua cuộc nói chuyện giữa Kaido và Big Mom. Họ là những người đồng đội cũ và Big Mom chỉ con Kaido là đứa em trai của mình.

One Piece: Không có chuyện Big Mom từng là tình nhân của Kaido, đơn giản bà ta chỉ xem hắn là em trai - Ảnh 4.

Với việc Kaido rảnh tay nói chuyện thậm chí là "chén chú chén anh" với Big Mom thì số phận của Cửu Hồng Bao có vẻ như lành ít dữ nhiều. Việc này cũng không nằm ngoài dự đoán của chúng ta khi mà Kaido thực sự trở thành một kẻ đáng sợ khi chuyển về dạng người của mình.

Các bạn nghĩ sao về mối quan hệ giữa Kaido và Big Mom sau khi cả 2 đã có cuộc nói chuyện với nhau trong One Piece chap 999. Liệu Big Mom có thực sự xem Kaido như em trai của mình hay không? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!