One Piece: Không chỉ Luffy, Law cũng bị Kaido đánh bại và cả hai sẽ "hội ngộ" Kid trong ngục?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/11/2018 12:00 PM

Chuyện gì sẽ xảy ra ở chương tiếp theo của manga One Piece sau khi Luffy bị Kaido một phát hạ nốc ao?

Những chapter gần đây của One Piece đang khiến người xem háo hức và phấn khích hơn bao giờ hết. Sau bao nhiêu lâu chờ đợi, cuối cùng "Ngũ hoàng" cũng đã chạm chán "Tứ hoàng" và cống hiến cho khán giả những màn uýnh lộn hấp dẫn. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho cuộc chiến kinh thiên động địa sẽ xảy ra ở vương quốc Wano mà thôi. Đừng quên Oda đã dày công chuẩn bị cho chúng ta một arc Wano hoành tráng nhất từ trước đến nay trong series One Piece đó.

Thế nên, để hâm nóng bầu không khí, ở bài viết này chúng ta hãy dự đoán về diễn biến sẽ xảy ra tiếp theo sau cuộc chạm trán "bất thình lình" giữa Kaido và Luffy nhé!

One Piece: Không chỉ Luffy, Law cũng bị Kaido đánh bại và cả hai sẽ hội ngộ Kid trong ngục? - Ảnh 1.

Rồng Kaido chỉ há miệng một cái là đã thổi bay phần còn lại của lâu đài Oden trong nháy mắt

Chuyện bắt đầu từ chương 921 manga One Piece, khi lần đầu tiên chúng ta đã được nhìn thấy hình dạng rồng của Tứ hoàng Kaido, một con rồng châu Á khổng lồ, thật quá tuyệt vời. Với vóc dáng khổng lồ và sức mạnh phi phàm của loài sinh vật tối thượng, rồng Kaido chỉ há miệng một cái là đã thổi bay phần còn lại của lâu đài Oden trong nháy mắt.

Xuất phát hành động này của Kaido là do Hawkins "xúi dại" nhưng ai dè lại trúng phóc. Không may băng Mũ Rơm, băng Heart, và đám Momonosuke đang thực sự ở đó và hiện tại sống chết của họ thì vẫn chưa biết thế nào. Chứng kiến cảnh ấy, Luffy sôi máu sử dụng elephant gun để phản công một đòn mạnh mẽ giáng thẳng đầu Kaido.

Sang đến One Piece chương 923, Luffy hạ quyết tâm đánh bại Kaido luôn tại đó mà không quan tâm đến kế hoạch của Kinemon với suy nghĩ: "Chỉ cần mình thành công thì kế hoạch sẽ thành công".

One Piece: Không chỉ Luffy, Law cũng bị Kaido đánh bại và cả hai sẽ hội ngộ Kid trong ngục? - Ảnh 2.

Luffy sôi máu sử dụng elephant gun để phản công một đòn mạnh mẽ giáng thẳng đầu Kaido.

One Piece: Không chỉ Luffy, Law cũng bị Kaido đánh bại và cả hai sẽ hội ngộ Kid trong ngục? - Ảnh 3.

Luffy ngay lập tức chuyển sang gear 4 ở hình dạng Boundman để dần cho Kaido một trận.

Luffy ngay lập tức chuyển sang gear 4 ở hình dạng Boundman để dần cho Kaido một trận nhưng dường như "ngũ hoàng" có cố gắng thế nào thì với "Tứ hoàng" mà nói vẫn chẳng xi nhê. Dù bị đánh trở về hình dạng con người nhưng Kaido mới chỉ "gẩy nhẹ" một cái thì Luffy đã gục ngã, xung quanh đầy máu và bất tỉnh.

One Piece: Không chỉ Luffy, Law cũng bị Kaido đánh bại và cả hai sẽ hội ngộ Kid trong ngục? - Ảnh 4.

Kaido mới chỉ "gẩy nhẹ" một cái thì Luffy đã gục ngã.

Thế mới thấy, sức mạnh của một Tứ Hoàng thì không thể xem thường được, chỉ bằng niềm tin và ý chí thì sao có thể giành chiến thắng, dù đó có là "main" đi chăng nữa.

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo ở chương 924, theo tôi thì sau cú "one hit" hạ nốc ao Luffy thì Kaido sẽ nhắm mục tiêu sang Trafalgar D. Law – một trong 2 kẻ còn lại mà Kaido đang rất căm hận.

Về phía Law, chắc chắn anh hiểu rằng nếu Luffy chết ngay bây giờ anh sẽ mất đi một đồng minh mạnh mẽ và còn cả cơ hội hạ bệ một Tứ hoàng, thậm chí bản thân cũng khó sống sót để rời khỏi đây. Bởi thế, Law sẽ can thiệp vào trận chiến giữa Kaido và Luffy. Law sẽ cố gắng hết sức để gây sát thương cho Kaido giống như Luffy đã làm nhưng kết quả đã được định sẵn, Law sẽ thất bại.

One Piece: Không chỉ Luffy, Law cũng bị Kaido đánh bại và cả hai sẽ hội ngộ Kid trong ngục? - Ảnh 5.

Law sẽ can thiệp vào trận chiến giữa Kaido và Luffy?

Mặc dù chúng ta đều biết về khả năng tạo ra một căn phòng và muốn làm gì tùy thích trong đó nhờ năng lực trái ác quỷ của Law, nhưng tôi không nghĩ rằng đòn tấn công của anh ấy sẽ không đủ mạnh để hạ được Kaido. Thậm chí Kaido có thể biến thành rồng một lần nữa để chơi đùa với Law.

Ngoài ra, theo nhiều người, vì Kaido có thể biến thành rồng nên biết đâu hắn cũng có thể mang một số khả năng của loài này như gây ra sấm sét, phun nước, phun lửa,... Những khả năng mới của Kaido sẽ được hé lộ tiếp trong chapter One Piece sắp tới và không loại trừ khả năng Bách Thú sẽ sử dụng nó để "hành" Law.

Nói tóm lại, Kaido sẽ đánh bại Monkey D Luffy và Trafalgar D. Law và khiến họ rơi vào tình cảnh thừa sống thiếu chết nhưng hắn ta sẽ chưa vội giết họ.

One Piece: Không chỉ Luffy, Law cũng bị Kaido đánh bại và cả hai sẽ hội ngộ Kid trong ngục? - Ảnh 6.

Kid hiện đang bị Kaido nhốt trong ngục

Tại sao tôi lại nói như vậy ư? Chuyện gì cũng có nguyên nhân cả. Hãy nhìn lại tất cả những việc Kaido đã làm mà xem, dù không phải là một người tốt nhưng Kaido lại là loại hải tặc rộng lượng chứ không hẹp hòi như Big Mom, ông ta sẵn sàng tha thứ cho kẻ thù chỉ cần chúng chịu làm thuộc hạ cho mình. 

Ví dụ như trường hợp của Shutenmaru, Kaido không giết hắn vì quý tài năng nên muốn thu phụ hắn về phục vụ dưới trướng của mình. Hay như Kaido có thể đã giết các Siêu tân tinh là Hawkins và X Drake nhưng ông ta lại không làm như vậy, ông ta đề nghị họ gia nhập băng của mình. Ngay cả Kid dám chống lại Kaido nhưng vẫn chưa bị giết chết.

One Piece: Không chỉ Luffy, Law cũng bị Kaido đánh bại và cả hai sẽ hội ngộ Kid trong ngục? - Ảnh 7.

Luffy, Law và Kid sẽ "tái ngộ" trong tù và lên kế hoạch đánh bại Kaido?

Tương tự như vậy, Luffy và Law dù bị đánh bại nhưng vẫn giữ được cái mạng giống Kid. Biết đâu, Luffy và Law còn được nhốt ngay bên cạnh Eustass Kid thì sao. Nếu đúng là như vậy thì đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để Kid có thể thoát khỏi sự giam giữ của Kaido khi trở thành đồng mình với 2 siêu tân tinh kia, họ sẽ cùng nhau tìm cách thoát khỏi bàn tay của Kaido,

Tất nhiên, những điều trên đây chỉ là suy đoán của người viết thôi nhé! Bạn có đồng tình với cách nghĩ này không? Hãy cho chúng tôi biết nhé!