One Piece: Không chỉ có Shusui dưới đây là 10 thanh kiếm có thể được "hóa đen" trong tương lai (P1)

SuSu  - Theo Nhịp Sống Việt | 25/03/2020 02:30 PM

Trong thế giới One Piece, một kiếm sĩ có thể sử dụng Haki vũ trang để biến lưỡi kiếm của họ thành màu đen.

Kiếm là một trong những loại vũ khí chính được khá nhiều người sử dụng nên xuất hiện rất phổ biến trong suốt bộ anime One Piece. Chính vì thế, "thánh" Oda cũng ưu ái thiết kế kiếm đa dạng hơn hẳn so với nhiều loại vũ khí cận chiến khác.

Và để làm cho một thanh kiếm trở lên mạnh mẽ hơn thì người sở hữu có thể dùng Haki vũ trang để biến lưỡi kiếm của họ thành màu đen để gia tăng sức mạnh. Hiện tại ví dụ điển hình về trường hợp này chính là thanh kiếm Shusui và Yoru.

Tuy nhiên trong tương lai chắc chắn sẽ có nhiều thanh bảo kiếm được "hóa đen" hơn nữa. Dưới đây là 10 thanh bảo kiếm có khả năng làm được điều này trong tương lai.

10. Durandal

One Piece: Không chỉ có Shusui dưới đây là 10 thanh kiếm có thể được hóa đen trong tương lai (P1) - Ảnh 1.

Durandal là thanh kiếm của Hoàng tử hải tặc Cavendish là một Siêu Tân Tinh và là thuyền trưởng băng Hải tặc Mĩ Miều. Đã có nhiều ý kiến cho rằng Durandal cũng thuộc 21 thanh cực phẩm bảo kiếm bởi vì nó có liên quan nhiều đến nhân cách thứ 2 của Cavendish.

Bên cạnh sức mạnh thể chất lớn thì Cavendish còn có kĩ năng cực kỳ cao cấp trong kiếm thuật, thậm chí anh còn được công nhận bởi Phó Đô đốc Bastille là "Thiên tài Kiếm". Cavendish có thể tạo ra những nhát chém bằng không khí bị nén cực kỳ mạnh để chém xuyên qua đá hay búp bê bằng kim loại.

Không những thế Cavendish cũng là một người sử dụng Haki vũ trang rất giỏi, điều này có nghĩa anh có thể bọc thanh kiếm của mình trong Haki để làm cho nó mạnh hơn. Nếu đủ sức mạnh thì Durandal có thể biến thành một lưỡi kiếm đen vĩnh viễn và đó là điều sẽ khiến các fan vô cùng phấn khích.

9. Soto Musou

One Piece: Không chỉ có Shusui dưới đây là 10 thanh kiếm có thể được hóa đen trong tương lai (P1) - Ảnh 2.

Soto Musou là một thanh kiếm có thứ hạng không xác định, được sử dụng bởi Kawamatsu- một trong những Cửu Hồng Bao dưới trướng của Kozuki Oden.

Trong quá khứ Kawamatsu được Oden dạy cách sử dụng thanh kiếm, và qua nhiều năm luyện tập anh đã trở thành một trong những kiếm sĩ mạnh nhất Wano quốc.

Và trên thực tế Kawamatsu là một người sử dụng Ryou tuyệt vời, anh có thể kết hợp nó vào cả kiếm thuật và các động tác đấu vật sumo của mình. Trong tương lai lưỡi kiếm của anh có thể được "hóa đen" nếu nó thấm nhuần Haki và nó cũng có cơ hội biến thành một lưỡi kiếm đen vĩnh viễn nếu Kawamatsu đủ mạnh.

8. Thanh Kiếm Của Vista

One Piece: Không chỉ có Shusui dưới đây là 10 thanh kiếm có thể được hóa đen trong tương lai (P1) - Ảnh 3.

Vista là cựu chỉ huy sư đoàn 5 của băng Hải tặc Râu Trắng, đã gia nhập băng từ thời Roger và là kiếm sĩ mạnh nhất của băng. Tên tuổi của ông còn được vang danh khắp Tân thế giới khi khi kiếm sĩ mạnh nhất trên thế giới cũng nhận xét rằng chỉ có một kẻ ngốc mới không biết tên của Vista. Vista xứng với danh tiếng của mình khi ông đã có khả năng chặn Mihawk trong một trận chiến đấu kiếm mà không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ông phải lui về phòng ngự.

Vista cũng có khả năng sử dụng Haki để chống lại những người có năng lực của Trái Ác Quỷ. Ông cũng có khả năng sử dụng Busoshoku Haki khi ông chiến đấu với Akainu.

Từ tất cả những điều trên cho thấy Vista là một trong những kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới với khả năng dùng Haki cực đỉnh. Vì thế không lấy làm ngạc nhiên khi ông có thể "hóa đen" lưỡi kiếm của mình trong tương lai.

7. Thanh Kiếm Của Fujitora

One Piece: Không chỉ có Shusui dưới đây là 10 thanh kiếm có thể được hóa đen trong tương lai (P1) - Ảnh 4.

Fujitora là một đô đốc hải quân với biệt danh Hổ Tím. Từ lần đầu xuất hiện trong One Piece thì ông đã bị mù, mà theo tiết lộ từ chính nhân vật thì ông đã tự phế đi đôi mắt của của mình.

Ông luôn mang theo một thanh kiếm bên mình và cũng rất giỏi trong việc sử dụng nó. Kỹ năng của Fujitora mạnh đến mức ông có thể chế ngự được Roronoa Zoro. Trong trận chiến với Sabo chúng ta còn thấy ông sử dụng được Haki Busoshoku. Ông cũng từng dùng haki với thanh kiếm của mình.

Là một chiến binh mạnh mẽ như vậy trong tương lai Fujitora chắc chắn có cơ hội bôi đen lưỡi kiếm của mình và nhiều người đang hi vọng điều này sẽ xảy ra trong arc Wano lần này.

6. Wado Ichimonji

One Piece: Không chỉ có Shusui dưới đây là 10 thanh kiếm có thể được hóa đen trong tương lai (P1) - Ảnh 5.

Wado Ichimonji – Hòa đạo nhất kiếm của Roronoa Zoro là một trong 21 thanh Đại Bảo Kiếm Wazamono và nó được giới thiệu lần đầu trong đoạn hồi tưởng của Zoro. Thanh kiếm này có vỏ kiếm thuần màu trắng, vành chắn kiếm hình tròn, kiếm có vân thẳng dọc theo lưỡi kiếm.

Wado Ichimonji đã được nhìn thấy thấm nhuần Haki, điều đó có nghĩa là thanh kiếm này cũng có thể bị đen trong tương lai. Hơn nữa, thanh kiếm này được chế tạo bởi Shimotsuki Kouzaburou, và nó có một số kết nối nhất định với Roronoa Zoro. Vì thế chắc chắn rằng trong tương lai Zoro sẽ bôi đen thanh kiếm này vĩnh viễn.