One Piece: Không biết bơi và 5 thứ sẽ trở thành "chướng ngại vật" tới ngôi Vương của Luffy

Pphhoong  - Theo Nhịp Sống Việt | 29/02/2020 11:59 PM

Luffy là nhân vật chính của One Piece và mục tiêu của cậu là trở thành Vua Hải Tặc.

Luffy có ước mơ là trở thành Vua Hải tặc và là người tìm thấy kho báu "One Piece". Ước mơ này cũng như mong muốn ra biển và trở thành Hải tặc của Luffy được truyền cảm hứng từ Shanks - Hải Tặc đã cứu cậu lúc 7 tuổi. Luffy sau đó được ông nội gửi lên cho một sơn tặc.

10 năm sau, Luffy lên đường tìm kiếm đồng đội để thành lập băng hải tặc của riêng mình, cuộc hành trình của Luffy bắt đầu và cái tên "Luffy Mũ Rơm" dần dần nổi tiếng trong toàn thế giới One Piece. Luffy hiện đang tập hợp các đồng đội ở Wano để hạ gục Tứ Hoàng Kaido.

Hầu hết chúng ta đều biết rằng Luffy sẽ kết thúc với tư cách là Vua hải tặc, nhưng một số thứ có thể ngăn cậu trên con đường đi. Trong bài viết này, hãy cùng thảo luận về 5 thứ đó nhé!

5. Tuổi thọ bị rút ngắn

One Piece: Không biết bơi và 5 thứ sẽ trở thành chướng ngại vật tới ngôi Vương của Luffy - Ảnh 1.

Một trong những thứ có thể ngăn Luffy trở thành Vua hải tặc chính là sức khỏe của bản chính cậu. Trước đây, Luffy đã nói rằng Gear 2 đã gây hại cho cơ thể rất nhiều. Chúng ta đã thấy cậu sử dụng nó rất nhiều lần, nhưng đây có thể là một yếu tố đã được thay đổi sau timeskip. Ngoài ra, chúng ta cũng biết chắc chắn rằng Luffy đã mất 10 năm cuộc đời của mình do Hormone chữa bệnh của Ivankov.

4. Quá nhiều kẻ thù

One Piece: Không biết bơi và 5 thứ sẽ trở thành chướng ngại vật tới ngôi Vương của Luffy - Ảnh 2.

Luffy hiện đã được Chính phủ Thế giới và các hải tặc khác công nhận là 1 mối đe dọa. Luffy càng tiến bộ, cậu sẽ càng có được nhiều kẻ thù nguy hiểm. Sớm hay muộn, có thể những tên này sẽ đặt những trận chiến của riêng họ sang một bên và chung tay hạ gục Luffy. Điều này là không thể tránh khỏi, rất có thể Luffy sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ để chống lại những vấn đề như này.

3. Liều lĩnh

One Piece: Không biết bơi và 5 thứ sẽ trở thành chướng ngại vật tới ngôi Vương của Luffy - Ảnh 3.

Một trong những phẩm chất tốt nhất mà Luffy thể hiện là liều lĩnh. Không có người xem nào ghét điều này của Luffy, nhưng nên nhớ rằng việc lao vào mọi tình huống mà không suy nghĩ là không nên. Nó chắc chắn có thể dẫn đến hậu quả mà Luffy hoặc bất kỳ người nào khác không muốn đối mặt.

Luffy hiện đã gặp rắc rối tại Wano, cậu từng một mình tấn công Kaido và thậm chí tìm cách đánh bại hắn. Nhưng kết quả nhận được Luffy đã bị Kaido hạ gục chỉ bằng 1 đòn dù cậu đang ở trạng thái Gear 4.

2. Sự phụ thuộc và thuyền viên

One Piece: Không biết bơi và 5 thứ sẽ trở thành chướng ngại vật tới ngôi Vương của Luffy - Ảnh 4.

Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, các thuyền viên đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều kể từ cuộc phiêu lưu đầu tiên của họ. Tất cả các thành viên đã được cải thiện trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Luffy biết rằng có thể dựa vào đồng đội của để giúp mình thoát ra bên ngoài. Sự phụ thuộc của cậu vào thuyền viên có thể cản trở giấc mơ thành Vua hải tặc. Luffy có thể chọn cách phụ thuộc vào thành viên của mình thay vì cải thiện các kỹ năng của bản thân, điều này có thể cản trở nghiêm trọng sự phát triển của Luffy.

1. Bơi

One Piece: Không biết bơi và 5 thứ sẽ trở thành chướng ngại vật tới ngôi Vương của Luffy - Ảnh 5.

Một trong những lý do khá kỳ lạ, nhưng dù sao cũng là 1 lý do, đó là Luffy không có khả năng bơi. Điều này đã khiến cậu rơi vào tình huống khó khăn và điều đó có thể là nỗi lo cho Luffy trong tương lai. Theo nhiều giả thuyết vui, Laugh Tale có thể ở dưới nước, nếu không có ai lái Thousand Sunny, Luffy sẽ không thể đến hòn đảo cuối cùng.