One Piece: Khi băng Mũ Rơm dẫn nhau đi mua đồ công nghệ thì như thế nào?

Haku  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/03/2021 05:28 PM

Thử xem bạn giống thành viên băng Mũ Rơm nào khi đi mua đồ công nghệ nhé!

Phàm trong đời ai mà chẳng một lần đi mua đồ công nghệ. Có người thích là mua, có người thì kén cá chọn canh nhưng cuối cùng vẫn mua phải hàng lởm. Vậy khi nhóm Mũ Rơm đi mua đồ công nghệ thì sẽ như thế nào? Hãy cùng xem nhé!

• Luffy: Thích là nhích. Suy nghĩ đơn giản, không cầu kỳ phức tạp, tin người. Ngoài ra thì có nhà mặt phố, bố làm to nên không lo lắng. Thích laptop nào là múc laptop đó, không phải lăn tăn. Đây là kiểu người mua laptop được các bạn bán hàng thích nhất.

One Piece: Khi băng Mũ Rơm dẫn nhau đi mua đồ công nghệ thì như thế nào? - Ảnh 1.

• Nami: Với tiêu chí "ngon - bổ - rẻ - miễn phí thì yêu luôn" thì Nami là kiểu người mua gây ức chế nhất cho những người bán hàng Xem máy là phải xem 1 chục con 1 lúc, săm soi, so đo, tính toán từng tý một nhưng chưa chắc đã mua hàng. Lúc quyết ưng được hàng rồi thì lại kỳ kèo bớt 1 giảm 2, bớt cho rồi thì còn đòi thêm quà khuyến mãi. Đối với Nami thì bạn phải mềm, mềm ở đây là để bạn bớt đau thương thôi. Chứ cứng với thành phần này bạn chỉ có thiệt.

• Zoro: Mù công nghệ nhưng đàng hoàng. Laptop chọn mua trước hết là phải bền và sau đó cấu hình phải mạnh. Đáp ứng 2 điều kiện trên thì chốt đơn rất nhanh nhưng mà láo nháo là anh chém mỏi tay. Tội mù công nghệ nên thỉnh thoảng làm nhức đầu với các thím kỹ thuật. Thêm cái mù đường nên các bác tư vấn bán hàng nhớ ship tận nơi thì mới mua bán nhanh được.

• Sanji: Khi mua hàng thì người tư vấn phải là nữ mới chịu. Cũng mù công nghệ nhưng lại thích tỏ vẻ nguy hiểm. Nhà có người rành công nghệ nhưng méo thích nhờ, thích tự diễn. Biết về chip, về ram, về card rời nhưng máy mà bị lỗi win thì vẫn đem ra tiệm sửa như thường. Hay ngắm núi này trông núi nọ. Gái đẹp bán hàng auto chốt đơn.

One Piece: Khi băng Mũ Rơm dẫn nhau đi mua đồ công nghệ thì như thế nào? - Ảnh 2.

• Usopp: Rành công nghệ. Nhưng nhút nhát, sợ bị lừa nên kỹ tính. Trước khi mua máy là lăn lê bò trườn các trang, nhóm công nghệ, xem review chán chê rồi mới quyết định mua. Ngoài ra đây còn là thánh mặc cả.

• Jinbe: Lão làng trong xóm laptop. Không cần tư vấn, không phải nói nhiều. Quy trình mua rất đơn giản: Đến tiệm -> Đọc mã máy -> Tự check -> Chốt đơn -> Thanh toán -> Về. Miễn là hàng chất lượng thì gặp Jinbe rất là nhàn.

• Chopper: Yêu công nghệ, tính cách trẻ con, yêu màu hường, ghét sự giả dối, hay mộng mơ. Tài chính không cao nhưng lại khoái laptop ngầu lòi. Nên vào shop laptops chủ yếu để ngắm nghía cho đỡ ghiền rồi về tay không. Không như gia đình trọc phú Luffy, các bác bán hàng có gặp Chopper thì cũng vui vẻ mà đón tiếp để thõa mãn niềm đam mê của các bạn trẻ.

• Robin: Thích mua máy cổ về để xài trải nghiệm, tháo bung bét ra để nghiên cứu từng con ốc, từng mạch dẫn, xong rồi thì mua máy khác.

• Franky: Thích mua linh kiện rồi về tự build hoặc mua máy theo lô để rã hàng rồi build máy ngon hơn. Build xong rồi tự nâng cấp khủng. Nhìn vào máy biết ngay dân chơi.

One Piece: Khi băng Mũ Rơm dẫn nhau đi mua đồ công nghệ thì như thế nào? - Ảnh 3.

• Brook: Mua về để nghe nhạc, xem phim nên nhu cầu bình thường hay còn gọi là khách hàng phổ thông.

Bạn giống nhân vật One Piece nào khi đi mua đồ công nghệ? Đừng ngại để lại bình luận nhé.

Nguồn: j2team community