One Piece: Khám phá trái ác quỷ hệ Zoan của 6 thành viên Tobi Roppo trong băng Kaido

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/12/2020 11:59 PM

 
  thích

Sau nhiều thời gian trái ác quỷ của 6 thành viên Tobi Roppo đã được Oda tiết lộ. Câu hỏi đặt ra là liệu rằng chúng có phục vụ Tứ Hoàng Kaido hay không?

Page One

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Ryu Ryu No Mi, loài Spinosaurus.

Page One là thành viên sớm nhất trong Tobi Roppo lộ diện năng lực trái ác quỷ của mình. Anh chàng này đã ăn trái Khủng Long Cổ Đại Spinosaurus, loài khủng long khá to lớn có vây lưng và đuôi dùng để bơi. Tuy nhiên nhiều khả năng Page One không bơi được vì người ăn trái ác quỷ trong One Piece không thể bơi.

One Piece: Khám phá trái ác quỷ hệ Zoan của 6 thành viên Tobi Roppo trong băng Kaido - Ảnh 1.

Hiện tại thì Page One cùng người chị của mình đang đối đầu với Nami và Usopp, Dạng bán nhân của Page One đã được tiết lộ. Với tính cách rất nghe lời bà chị Ulti, một cô gái cá tính và có khả năng chẳng quan tâm lợi ích của Kaido thì màn đối đầu giữa Page One và Ulti với Nami và Usopp sẽ rất tấu hài.

Ulti

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Ryu Ryu No Mi, loài Pachycephalosaurus.

Ulti sở hữu trái ác quỷ Khủng Long Cổ Đại có tên là Pachycephalosaurus. Loài này nổi bật với chiếc sọ vô cùng cứng chắc được sử dụng như vũ khí tấn công kẻ thù. Pachycephalosaurus là khủng long ăn cỏ vậy nên Ulti chỉ có vũ khí duy nhất là chiếc đầu của mình và không có răng nhọn. Giống với cậu em Page One, Ulti cũng đã lộ dạng bán nhân của mình.

One Piece: Khám phá trái ác quỷ hệ Zoan của 6 thành viên Tobi Roppo trong băng Kaido - Ảnh 2.

Là một cô gái dù ở phe đối diện tuy nhiên Ulti hội tụ rất nhiều yếu tố để trở thành một mỹ nữ được nhiều độc giả yêu thích trong One Piece. Cô sẵn sàng đánh lại bất cứ kẻ nào dám ức hiếp cậu em của cô là Page One. Ulti cũng là nhân vật dám chửi Kaido ngay trước mặt Tứ Hoàng này. Với tính cách hiện tại, không ngoại trừ khả năng Ulti sẽ cùng Page One không can thiệp sâu vào cuộc chiến chống Kaido của liên minh Luffy.

Sasaki

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Ryu Ryu No Mi, loài Triceratops.

One Piece 998 chính thức tiết lộ rằng Sasaki đã ăn trái ác quỷ hệ Zoan Cổ Đại Ryu Ryu No Mi, loài Triceratops, khủng long ba sừng. Khả năng tấn công của Sasaki có lẽ là "húc" 3 chiếc sừng của mình vào đối thủ. Người đối đầu Sasaki ban đầu là Yamato. Con gái Kaido sau đó giao lại tên này cho tướng quân người máy Franky. Cuộc đối đầu giữa Franky và Sasaki sẽ là cuộc "húc" vào nhau để xem ai có khả năng chịu đựng trâu bò và chống chịu tốt hơn. Trong 6 Tobi Roppo có vẻ Sasaki là người trung thành với Kaido và sẽ chiến đấu hết mình.

One Piece: Khám phá trái ác quỷ hệ Zoan của 6 thành viên Tobi Roppo trong băng Kaido - Ảnh 3.

Who's Who

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Neko Neko No Mi, loài Smilodon - Saber Tiger (hổ răng kiếm).

Cuối cùng chàng trai đeo mặt nạ Who's Who đã được Oda tiết lộ trái ác quỷ của mình. Hắn sở trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Neko Neko No Mi, loài Smilodon - Saber Tiger (hổ răng kiếm).

One Piece: Khám phá trái ác quỷ hệ Zoan của 6 thành viên Tobi Roppo trong băng Kaido - Ảnh 4.

Đối đầu Who's Who không ai khác chính là người lái tàu băng Mũ Rơm Jinbe. Trận đấu giữa hai nhân vật này ắt sẽ rất thú vị khi mà Who's Who tiết lộ rằng đã gặp Jinbei thời ông còn là Thất Vũ Hải. Là một kẻ luôn che dấu thân phận của mình, chưa chắc Who's Who thực sự vào băng Bách Thú để phục vụ Kaido. Nhiều khả năng Wano Arc sẽ có thêm một "điệp viên" xuất sắc nữa?

Black Maria

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Kumo Kumo No Mi, loài Rosamygale Grauvogeli.

Cuối cùng cô nàng Black Maria, cô nàng ngoại cỡ trong băng Bách Thú đã được Oda tiết lộ trái ác quỷ. Tuy nhiên khả năng biến hình của cô nàng này lại giống với các Gifter khi có phần dưới là nhện, phần trên là người. Điều này khiến nhiều độc giả liên tưởng tới nhân vật Jorogumo, một yêu quái của Nhật Bản chuyên giả mỹ nhân để lừa gạt con người. Và trớ trêu thay Sanji, vẫn là anh đầu bếp tóc vàng của chúng ta dính bẫy.

One Piece: Khám phá trái ác quỷ hệ Zoan của 6 thành viên Tobi Roppo trong băng Kaido - Ảnh 5.

Tuy nhiên Sanji lại chưa bao giờ đánh phụ nữ cộng thêm biệt tài cảm hóa phái đẹp của Sanji, chưa biết chừng trong những chap sắp tới liên minh Luffy lại có thêm một thành viên cộm cán khác mang tên Black Maria.

X-Drake

Trái ác quỷ Zoan Cổ Đại: Ryu Ryu No Mi, loài Allosaurus.

X-Drake sở hữu trái ác quỷ cho phép anh ta hóa thành Allosaurus, loài khủng long hung bạo săn thịt động vật vô cùng nổi tiếng ở thời cổ đại. Ở dạng khủng long, X- Drake khá to lớn và cực kì thiện chiến với hàm răng sắc nhọn cùng chiếc đuôi mạnh mẽ. Chap mới vừa rồi cũng đã giới thiệu đầy đủ hình dạng biến hình hoàn hảo của "điệp viên" Hải Quân đang nằm vùng trong băng Bách Thú. X-Drake cũng được giới thiệu là cựu Tobi Roppo, có nghĩa giờ đây anh ta không còn trong lực lượng này nữa. Mục tiêu mà X-Drake đang hướng đến là Apoo, Siêu Tân Tinh đang bị điệp viên Hải Quân này tấn công tới tấp.

One Piece: Khám phá trái ác quỷ hệ Zoan của 6 thành viên Tobi Roppo trong băng Kaido - Ảnh 6.

Nhìn chung dù được giới thiệu khá hoành tráng và nhận được nhiều sự tin tưởng từ Kaido, tuy nhiên vai trò của 6 Tobi Roppo này là khá mờ nhạt. Ngoài Sasaki có vẻ như trung thành thì các thành viên khác tỏ ra không quan tâm gì tới lệnh của Kaido, riêng X-Drake thì chính thức tạo phản. Sự chuyển biến phe cánh của 6 thành viên này sẽ là một trong những mấu chốt quan trọng quyết định tới trận chiến tại Wano. Chỉ cần họ ngã theo hoặc bắt tay Luffy, băng Bách Thú thực sự sẽ gặp nhiều khó khăn khi mà các Tobi Roppo này đều không e ngại bộ ba tam tai trong băng Bách Thú.

Các bạn thấy lực lượng và khả năng của nhóm Tobi Roppo này là như thế nào, vai trò của chúng tại trận chiến Wano là gì? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!