One Piece: Khám phá bí mật xung quanh nhóm Numbers dưới trướng Kaido

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/09/2019 12:01 AM

Sau khi xuất hiện trong chap 954, hẳn rất nhiều người đang tò mò về nhóm Numbers dưới trướng Kaido.

Trong One Piece 954 chúng ta đã thấy có 1 nhóm tên là "Numbers" dưới trướng Kaido đã quay về Wano để tham dự lễ hội 1 năm chỉ có 1 lần. Numbers dường như là những con quái vật khủng khiếp vì thấy người dân rất khiếp sợ chúng và lũ này cũng có những cái sừng trên đầu. Có vẻ như Queen cũng không thích lũ Numbers cho lắm.

Vậy chính xác Numbers là ai và điểm mạnh của chúng là gì?

1. Vị trí trong băng hải tặc Quái Thú

One Piece: Khám phá bí mật xung quanh nhóm Numbers dưới trướng Kaido - Ảnh 1.

Băng hải tặc Quái Thú có nhiều nhóm khác nhau, một trong số đó là bộ ba All Stars - những chỉ huy dưới trướng Kaido.

Vậy còn Numbers là gì? Tất nhiên dù hé lộ nhóm này nhưng One Piece 954 lại không tiết lộ nhiều thông tin về chúng, ngoại trừ hình bóng mờ mờ ảo ảo. Và theo tôi, vị trí của Numbers là nằm giữa các Headliners và All Stars.

Như chúng ta đã biết, tên của các chủ tướng trong băng Kaido đều lấy ý tưởng từ bộ bài tây, ví dụ như King Queen Jack, hay là quân bài Joker và đám quái vật khổng lồ Numbers này xem ra cũng vậy. Numbers nghĩa là những con số, vậy thì dường như chúng sẽ là đại diễn cho những lá bài có số trong bộ bài Tây, bắt đầu từ số 2 cho tới số 10, tức là đám này sẽ có khoảng 9 con.

Ngoài ra, số 1 tuy là số bé nhất nhưng trong bộ bài tây thì nó giữ vị trí còn cao hơn cả Nhà vua, chúng ta có thể gọi nó là Ace. Và nếu Kartu As (Ace trong tiếng Anh) thực sự ở trên King, thì có khả năng nhóm Numbers sẽ do Ace chỉ huy.

2. Chủng tộc

One Piece: Khám phá bí mật xung quanh nhóm Numbers dưới trướng Kaido - Ảnh 2.

Thật khó để đoán nhóm Numbers thuộc chủng tộc nào vì chúng ta mới chỉ nhìn thấy hình bóng của chúng. Có điều chúng đều có răng nhọn và sừng dài, cộng với thân hình to lớn vượt xa kích thước người bình thường.

Nếu đem so sánh đám Number với Kaido thì chúng không giống nhau ngoài việc đều có cặp sừng. Vì Kaido có hàm răng bình thường như con người. Thay vào đó đám Numbers lại giống với Oars, một chủng tộc Người khổng lồ cổ đại.

Vậy có phải đám Numbers cũng thuộc chủng tộc Người khổng lồ cổ đại hay không? Điều này có thể đúng hoặc không vì sự tồn tại của tộc Người khổng lồ cổ đại thực sự vẫn còn là một bí ẩn. Thật kỳ lạ khi Kaido đã tập hợp được rất nhiều hậu duệ của Oars phải không nào?

3. Sức mạnh

One Piece: Khám phá bí mật xung quanh nhóm Numbers dưới trướng Kaido - Ảnh 3.

Hình dạng bên ngoài "không tự nhiên" của đám Numbers có thể không phải do đặc điểm của chủng tộc, nó cũng có thể từ sức mạnh của Trái ác quỷ.

Nhớ lại 1 chút, Kaido có ước mơ tập hợp những người có sức mạnh trái ác quỷ để tham gia vào băng hải tặc của mình. Thậm chí hắn còn mua rất nhiều trái ác quỷ nhân tạo SMILE từ Doflamingo để thêm người dùng trái ác quỷ cho băng của mình, bất chấp tất cả các tác dụng phụ từ trái SMILE.

Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhóm Numbers có khả năng là nhóm có thứ hạng cao nhất trong băng hải tặc Quái Thú cũng là những người ăn trái ác quỷ.

Dễ thấy, trong băng của Kaido có rất nhiều người dùng trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại nên nhiều khả năng một số người trong nhóm Numbers có hình dáng đó vì ăn trái ác quỷ.