One Piece: Khả năng vô hạn, thủ đoạn vô biên và những lý do cho thấy Râu Đen là một kẻ cực kỳ nguy hiểm

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 03/08/2020 10:30 AM

Liệu kẻ thù cuối cùng mà Luffy phải đối đầu trong One Piece sẽ là ai? Nếu là Râu Đen thì anh chàng Mũ Rơm chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Mặc dù One Piece đang tiến gần đến một kết thúc hoành tráng, nhưng vẫn còn số lượng lớn các nút thắt trong cốt truyện cần được giải quyết trước khi series hết, bao gồm cả vấn đề ai sẽ là nhân vật phản diện cuối cùng. Với việc Luffy hiện đang chuẩn bị chiến đấu với Kaido và Big Mom - hai người trong Tứ Hoàng - rõ ràng chúng sẽ không phải là trùm cuối trong arc kết thúc One Piece. Nếu không phải một trong hai, vậy trùm cuối sẽ là ai?

Và người được réo tên nhiều nhất hiện tại chính là Râu Đen. Và dưới đây chính là 6 lý do cho thấy hắn thật sự rất nguy hiểm, xứng đáng là người tranh giành ngôi vị Vua hải tặc với Luffy.

1. Râu Đen có sức mạnh trái ác quỷ Yami Yami no Mi

One Piece: Khả năng vô hạn, thủ đoạn vô biên và những lý do cho thấy Râu Đen là một kẻ cực kỳ nguy hiểm - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết biết hiện tại Râu Đen đang sở hữu trái Yami Yami no Mi- trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Logia cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành "người bóng tối". Đây là một trái vô cùng mạnh mẽ và đặc biệt, nó chính là nguồn sức mạnh chính của Râu Đen cho đến bây giờ.

Ngoài việc kiểm soát bóng tối, lợi thế "đỉnh" nhất của Yami Yami là khả năng vô hiệu hóa sức mạnh của các trái ác quỷ khác. Chỉ cần chạm vào nạn nhân và người đó không thể sử dụng năng lực trái ác quỷ nữa. Mọi loại trái ác quỷ, dù là Paramecia, Zoan hay Logia cũng chịu ảnh hưởng của sức mạnh này.

Vì vậy bất cứ ai sở hữu trái ác quỷ mà đối đầu với Râu Đen trong cuộc chiến tay đôi thì sức mạnh trái ác quỷ sẽ bị mất. Điều này sẽ khiến khả năng chiến đấu, phòng thủ giảm sút nghiêm trọng.

2. Râu Đen có sức mạnh trái ác quỷ Gura Gura no Mi

One Piece: Khả năng vô hạn, thủ đoạn vô biên và những lý do cho thấy Râu Đen là một kẻ cực kỳ nguy hiểm - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu trái bóng tối Yami Yami no Mi, Râu Đen còn nắm trong tay trái Gura Gura no Mi- cũng là trái được xem là mạnh nhất hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động và biến kẻ đó thành người chấn động. Khả năng của trái này là tạo ra các chấn động di chuyển qua đất, biển và không khí. Sức mạnh này có thể tạo ra các dư chấn, chấn động từ rất xa.

Có thể nói với "sức mạnh hủy diệt tất cả" của Gura Gura no Mi và "đưa mọi khứ trở về hư vô" của Yami Yami no Mi thì Blackbeard đang sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

Mọi người thử tưởng tượng mà xem nếu một người đối đầu với Râu Đen thì sau khi bị loại bỏ sức mạnh trái quỷ bằng trái Yami Yami thì cơ thể sẽ trở thành một người bình thường. Nếu lúc này Râu Đen dùng sức mạnh "chấn động" của Gura Gura thì khó ai có thể chống đỡ nổi.

3. Râu Đen có sức chịu đựng đáng kinh ngạc

One Piece: Khả năng vô hạn, thủ đoạn vô biên và những lý do cho thấy Râu Đen là một kẻ cực kỳ nguy hiểm - Ảnh 3.

So về sức mạnh thể chất thì chắc chắn Râu Đen là một người không hề tầm thường. Chúng ta có thể thấy được khả năng chịu đựng cực cao của hắn trong cuộc chiến với Tứ Hoàng Râu Trắng.

Trong trận đấu với Ace, Râu Đen bị hai ngọn giáo lửa của Ace đâm trên ngực, nhưng ngay sau khi ngọn lửa bị dập tắt, Teach ngay lập tức không còn hề hấn gì, hoàn toàn không chịu bất kỳ ảnh hưởng nào từ cú tấn công đó. Có thể nói Râu Đen sở hữu sức mạnh vật lý đáng kinh ngạc, điều mà rất cần thiết trong một cuộc chiến tay đôi.

4. Râu Đen là một kẻ nham hiểm

One Piece: Khả năng vô hạn, thủ đoạn vô biên và những lý do cho thấy Râu Đen là một kẻ cực kỳ nguy hiểm - Ảnh 4.

Ngay từ khi mới xuất hiện Râu Đen là một kẻ gian xảo và rất độc ác. Điều này thông qua việc hắn đã chờ ròng rã 2 thập kỷ trên tàu Moby Dick cùng băng Râu Trắng chỉ để đoạt được trái ác quỷ Yami Yami no Mi. Dù thời gian chờ đợi là khá dài, nhưng thực tế đã chứng minh hắn đã thành công trong kế hoạch của mình.

Đầu óc của hắn xảo trá đến mức đánh lừa được cả thủy quân lục chiến và chính phủ thế giới bằng cách chiếm lấy vị trí của Thất Vũ Hải, từ đó có được quyền qua cánh cổng Công Lý để vào nhà ngục Impel Down. Tiếp đến hắn đã giải thoát các tù nhân cấp 6 ở đây và chiêu mộ vào băng hải tặc của mình. Sau đó thì từ chức và nói rằng không cần vị trí đấy nữa. Điều này cho thấy Râu Đen là một những nhân vật có đầu óc sắc bén và thông minh nhất trong One Piece.

5. Râu Đen có khả năng sử dụng Vũ khí Cổ đại

One Piece: Khả năng vô hạn, thủ đoạn vô biên và những lý do cho thấy Râu Đen là một kẻ cực kỳ nguy hiểm - Ảnh 5.

Mặc dù có vẻ ngoài cục súc nhưng dường như Râu Đen là một kẻ có kiến thức sâu rộng về thế giới. Ví dụ trong SBS One Piece tập 82 khi được hỏi về sở thích của các thành viên trong Thế hệ tồi tệ nhất thì tác giả Oda đã đã chia sẻ về Râu Đen là thích bài bạc và nghiên cứu lịch sử.

Thật là đáng ngạc nhiên đúng không nào? Một con người như Râu Đen lại có một sở thích tao nhã đến như vậy. Có vẻ như sở thích này bắt nguồn từ việc hắn muốn tìm hiểu về mọi thứ về thế giới để có thể thực hiện được âm mưu làm bá chủ của mình.

Bên cạnh đó rõ ràng là Râu Đen rất có kiến thức về trái ác quỷ, việc hắn có thể nhận ra trái Yami Yami no Mi và đã giết Thatch- đồng đội của mình để cướp lấy nó. Có thể trước đó hắn đã đọc rất nhiều sách và ghi nhớ hình dạng và biết được sức mạnh của Trái ác quỷ này. Vì thế những kiến thức sâu rộng hơn về thế giới hoặc vũ khí cổ đại có lẽ Râu Đen cũng đã tìm hiểu qua.

Đặc biệt trong One Piece 956, Blackbeard đã ra lệnh cho băng của mình ra khơi để giành lấy 1 thứ gì đó sau khi đọc báo về việc vương quốc Alabasta và công chúa Vivi đang gặp chuyện không hay. Nhiều người cho rằng Tech đang muốn lợi dụng thời cơ này để đi cướp lấy vũ khí cổ đại.

Với khả năng hiểu biết của mình thì rất có thể Râu Đen sẽ sở hữu một vũ khí cổ đại trong tương lai, và hắn sẽ dùng sức mạnh này khiến cả thế giới phải chao đảo.

6. Băng Râu Đen toàn những kẻ máu mặt và nguy hiểm

One Piece: Khả năng vô hạn, thủ đoạn vô biên và những lý do cho thấy Râu Đen là một kẻ cực kỳ nguy hiểm - Ảnh 6.

Không chỉ một mình Râu Đen mà băng hải tặc của hắn cũng vô cùng mạnh mẽ khi quy tụ toàn những kẻ tội phạm nguy hiểm nhất thế giới.

Là một trong những băng hải tặc tạp nham nhất rõ ràng băng Râu Đen sẽ gây nhiều điêu ảnh hưởng tiêu cực đến thế giới One Piece. Bên cạnh đó mục tiêu của băng đang là ráo riết săn lùng nhưng trái ác quỷ mạnh nhất vì thế việc cướp bóc, giết người chắc chắn sẽ khó tránh khỏi.