One Piece: Khả năng thu phục của Kaido "không phải dạng vừa đâu", khi dưới trướng có tận 5 thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/07/2020 03:30 PM

Trong số những thành viên nổi bật của băng Bách Thú thì có cả những người từng là thuyền trưởng của một băng hải tặc.

Băng hải tặc Bách Thú là một băng hải tặc hùng mạnh bậc nhất thế giới One Piece. Chúng đang thống trị một phần của Tân Thế Giới với người lãnh đạo đứng đầu là Tứ Hoàng Kaido.

Trong quá khứ Kaido đã thành lập băng Bách Thú với hy vọng thực hiện giấc mơ của mình là tạo ra một băng hải tặc mà toàn bộ thủy thủ đều ăn trái ác quỷ. Và điều đặc biệt nhất ở băng đảng này là các thành viên không chỉ ăn trái ác quỷ tự nhiên mà có cả nhân tạo nữa.

Bên cạnh đó băng Bách Thú còn nổi tiếng với khả năng "thu phục" cực đỉnh của Kaido khi đã khiến nhiều thuyền trưởng của băng hải tặc khác phải cúi đầu và gia nhập nhóm của mình. Dù chưa biết chính xác là có bao nhiêu người đã phải chịu khuất phục trước Kaido nhưng ít nhất đã có 5 thuyền trưởng này đã được xác định.

1. X- Drake

One Piece: Khả năng thu phục của Kaido không phải dạng vừa đâu, khi dưới trướng có tận 5 thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng - Ảnh 2.

Người đầu tiên được nhắc đến chính là X-Drake, hắn từng là cựu đô đốc hải quân sau trước khi làm cướp biển và cũng là thuyền trưởng của băng hải tặc Drake. X- Drake cũng là một trong mười hai tên cướp biển thuộc "Thế hệ tồi tệ nhất" có mức truy nã là 222.000.000 berry. Có điều, sau hai năm timeskip, hiện tại Drake đã trở thành thuộc hạ dưới trướng tứ hoàng Kaido và phục vụ như một trong những thủ lĩnh đứng đầu của băng.

Tuy nhiên mới đây thánh Oda lại "cua" khét lẹt khi hé lộ X-Drake là thành viên của SWORD- một đội đặc biệt của Hải Quân. Chính vì điều này nên dù có một vị trí cao trong băng Bách Thú nhưng rõ ràng X-Drake lại không hề trung thành với Kaido.

2. Basil Hawkins

One Piece: Khả năng thu phục của Kaido không phải dạng vừa đâu, khi dưới trướng có tận 5 thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng - Ảnh 3.

Basil Hawkins là thuyền trưởng băng hải tặc Hawkins với biệt danh "Pháp sư", anh được biết đến như một hải tặc nổi danh từ vùng biển phía Bắc. Hawkins có thể nói là một tên cướp biển đáng sợ, cùng với phi hành đoàn của mình, anh đã cùng quản lý băng để tồn tại nửa đầu Grand Line và tiến vào Tân thế giới.

Bên cạnh đó Basil Hawkins ban đầu cũng là một thành viên của liên minh Kid, Apoo và nhóm của riêng mình. Tuy nhiên sau khi bị đen đủi bị Kaido rơi từ trên trời xuống ngay đúng căn cứ của liên min thì Hawkins đã quy phục trở thành một phần của băng Bách Thú.

Hiện tại Hawkins đang là một trong Headliner đứng đầu trong nhóm Kaido. Tuy nhiên sau khi bị Law tấn công và trốn thoát khỏi nhà tù ở Wano thì số phận của anh vẫn là một bí ẩn.

3. Apoo Scratchmen

One Piece: Khả năng thu phục của Kaido không phải dạng vừa đâu, khi dưới trướng có tận 5 thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng - Ảnh 4.

Scratchmen Apoo là 1 Hải tặc nổi tiếng về âm nhạc từ Đại Hải trình, và là thuyền trưởng của Băng hải tặc On Air, đồng thời cũng là 1 trong số 11 Siêu Tân Tinh - Những Hải tặc có mức Bounty lớn hơn 100 triệu Beri tập trung tại Sabaody vào thời điểm Luffy và Zoro xuất hiện.

Giống như Hawkins trước đó Apoo đã cùng Kid thỏa thuận với nhau thành lập 1 liên minh để lật đổ 1 Tứ Hoàng. Nhưng sau đó, chỉ có mỗi Kid bị Kaido "bón hành" còn cả Hawkins và Apoo đều chấp nhận đầu hàng và trở thành thuộc hạ của Kaido.

Và Apoo hiện đang là một trong những thành viên mạnh mẽ nhất của băng Bách Thú khi mới đây đã thể hiện được khả năng cực mạnh của mình khi với vài chiêu có thể đả thương được cả Luffy và Zoro. Tuy nhiên hiện tại Kid đã thoát được khỏi nhà tù mỏ đá, với mối thù bị phản bội của mình chắc chắn thánh đồng nát sẽ tìm Apoo tính sổ.

4. Who's Who

One Piece: Khả năng thu phục của Kaido không phải dạng vừa đâu, khi dưới trướng có tận 5 thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng - Ảnh 5.

Giống như X- Drake, Who's-Who là một thành viên của Tobi Roppo- nhóm có vị trí cao trong băng Bách Thú.

Tuy hiện tại không có nhiều thông tin về Who's Who nhưng trước đó King đã đề cập rằng hắn từng là một thuyền trưởng của một băng hải tặc. Dù không biết vì lý do gì mà Who's Who lại quy phục Kaido nhưng rõ ràng hắn là một nhân vật rất mạnh.

Trong nhóm Who's-Who chính là người có tham vọng lớn nhất lật đổ bộ 3 Tam Tai, và muốn Queen Bệnh Dịch phải chết để có thể thay thế vị trí của hắn. Với giọng điệu tự tin của mình có vẻ như Who's-Who cho rằng mình còn mạnh hơn cả Jack Hạn Hán vậy. Và có khả năng hắn còn là một kiếm sĩ khi luôn mang một thanh kiếm bên mình, và cũng sở hữu một trái ác quỷ Zoan cổ đại.

5. Sasaki

One Piece: Khả năng thu phục của Kaido không phải dạng vừa đâu, khi dưới trướng có tận 5 thuyền trưởng hải tặc nổi tiếng - Ảnh 6.

Được miêu tả là một trong hai thành viên mạnh nhất của Tobi Roppo, Sasaki là một cựu thuyền trưởng cướp biển , người có khả năng bị Kaido "nghiền nát" và buộc phải gia nhập băng của mình tại một thời điểm nào đó.

Hiện tại nguồn gốc của nhân vật này chưa được hé lộ nhưng nhìn vào ngoại hình có khả năng Sasaki thuộc chủng tộc Người Cá. Bên cạnh đó với việc anh đã tự tin nhắm vào vị trí của All-Stars thì có vẻ như sức mạnh của anh cũng ngang hàng với đẳng cấp của họ. Thậm chí Sasaki cũng đủ "cứng" để từ chối ngay cả triệu hồi của King thì cho thấy anh không ai sợ ngoại trừ Kaido.