One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2)

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/12/2020 05:30 PM

Tuy danh sách bên dưới không phải là những kẻ mạnh phản diện mạnh nhất trong One Piece, nhưng lại là những kẻ đã từng khiến Luffy vô cùng chật vật trong chiến đấu.

One Piece trong năm 2020 thật sự bùng nổ với vô số những tình tiết vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó cũng mang đến nhiều thông tin và sức mạnh mới của những kẻ đối đầu với Luffy.

Vậy kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy đã phải đối mặt trong One Piece cho đến năm 2020 là ai? Tuy danh sách bên dưới không phải là những kẻ mạnh phản diện mạnh nhất trong One Piece, nhưng lại là những kẻ đã từng khiến Luffy vô cùng chật vật.

Chúng ta hãy cùng xem những nhân vật trong danh sách cuối cùng này nhé!

8. Charlotte Katakuri

One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2) - Ảnh 1.

Charlotte Katakuri là con thứ ba của gia đình Charlotte , anh cũng là một trong ba chỉ huy ngọt của băng hải tặc Big Mom cũng như Bộ trưởng Totto Land của Flour.

Luffy đã đối đầu với Katakuri trong arc Đảo Bánh và đây thật sự là một trận chiến vô cùng khó khăn đối với anh. Chỉ huy Ngọt này đã khiến Mũ Rơm vất vả chiến đấu, bầm dập khắp mình và phải xoay sở đủ kiểu để có thể đẩy giới hạn của bản thân lên một tầm mới.

Mặc dù Luffy chưa chính thức đánh bại Katakuri trong một trận chiến hùng mạnh bởi anh chiến thắng chỉ vì đã đứng lên và chứng tỏ bản thân vượt lên về sức mạnh ý chí. Và đó chính là điều khiến Katakuri thừa nhận thất bại.

7. Dracule Mihawk

One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2) - Ảnh 2.

Dracule Mihawk là một thành viên của Thất Vũ Hải và cũng là chủ sở hữu hiện tại của danh hiệu "Kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới". Một phần danh tiếng của Minhawk là nhờ sức mạnh siêu phàm cùng khả năng dùng kiếm thành thạo của mình. Ông sở hữu một lượng lớn các kỹ năng "kinh hồn" trong các trận chiến và hơn thế còn có một thị lực cực kỳ nhạy bén.

Chúng ta đã thấy Minhawh thực sự tương đối thân thiện với băng Mũ Rơm, thậm chí anh ấy còn huấn luyện Zoro trong timeskip. Nhưng trong lần cuối cùng Mihawk và Luffy giao lưu tại Marineford, Mihawk đã trở thành kẻ thù đang săn đuổi Luffy.

Bây giờ chúng ta hãy chờ xem liệu Mihawk sẽ trở lại chống lại Luffy hay Zoro, sau khi Shichibukai bị giải tán.

6. Fujitora

One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2) - Ảnh 3.

Đô Đốc Issho còn có biệt danh Hổ Tím Fujjitora, ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu. Xét về sức mạnh chiến đấu, Fujitora được coi là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất toàn bộ hệ thống Chính Quyền Thế Giới.

Bên cạnh đó ông đang sở hữu trái ác quỷ Zushi Zushi no Mi là một hệ siêu sức mạnh Paramecia cho phép người dùng tạo ra một luồng trọng lực với lực hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ xung quanh vị trí đã chọn và có thể "điều khiển vạn vật" theo ý muốn trong không gian đó.

Lần cuối cùng Luffy chạm mặt Fujitora thì dường như vị đô đốc này dường như nhận ra Luffy là một người tốt. Nhưng nếu anh ta được yêu cầu chiến đấu với Luffy một lần nữa thì chắc chắn là đối thủ khó nhằn của Luffy.

5. Kizaru

One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2) - Ảnh 4.

Borsalino hay còn gọi là Kizaru, sau khi Aokiji từ chức khỏi Hải Quân và Akainu được thăng chức lên Thủy sư Đô Đốc, Kizaru là Đô Đốc duy nhất còn lại trong bộ ba Đô Đốc Hải Quân trước đó. Kizaru nắm giữ danh hiệu "chiến binh mạnh nhất trong chính phủ Thế Giới và Hải Quân", ông có khả năng nghe rất tốt có thể nghe được chuyển động dưới nước.

Kizaru sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Pika Pika no Mi thuộc hệ Logia có nghĩa là "tia sáng". Ông có thể di chuyển và tấn công với tốc độ ánh sáng, và tất cả những đòn tấn công của ông đều dựa vào nguyên tố ánh sáng. Nhờ sức mạnh trái ác quỷ này Kizaru có thể bắn ra những tia laser chết người và những chùm tia laser này có thể nhắm vào kẻ thù cách xa hàng trăm mét.

Cho đến hiện tại thì Kizaru là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Luffy đã từng phải đối mặt.

4. Marshall D. Teach

One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2) - Ảnh 5.

Có thể nói nhân vật phản diện chính trong cả series One Piece chính là Râu Đen, hắn được xem là "trùm cuối" mà Luffy phải vượt qua.

Râu Đen dường như là một sự pha trộn của lòng dũng cảm và sự hèn nhát, năng lực trí tuệ và sự ngu dốt. Có những lúc Râu Đen rất mạnh mẽ và thậm chí đáng sợ, nhưng những lúc khác hắn lại có vẻ yếu đuối và ngu ngốc. Hắn cũng vô cùng gian xảo và độc ác sẵn sàng lợi dụng bất kỳ ai để có thể đạt được mục đích của bản thân.

Hiện tại Râu Đen là người duy nhất trong cả bộ truyện được biết đến là sở hữu 2 trái ác quỷ là Yami Yami no Mi (trái bóng tối), và Gura Gura no Mi (trái chấn động). Điều này khiến hắn trở thành một kẻ địch vô cùng nguy hiểm, sở hữu những năng lực kinh khủng và khó đoán.

3. Sakazuki

One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2) - Ảnh 6.

Sakazuki hay Akainu giờ là Thủy sư đô đốc của hải quân và là người mạnh nhất trong hàng ngũ của họ. Dưới sự cai trị của hắn, Hải quân đã trở nên hung hãn hơn rất nhiều và sẵn sàng công khai thách thức ngay cả các Tứ hoàng của biển cả.

Bản thân Sakazuki cũng vô cùng mạnh mẽ và anh ta nắm giữ sức mạnh của trái ác quỷ hệ Logia Magu Magu no Mi. Kết hợp với khả năng sử dụng Haki, việc Akainu có thể đánh bại Luffy không phải là điều không thể.

Với mối thù giết anh trai Ace chắc chắn một cuộc đối đầu giữa Luffy và Akainu sẽ xảy ra một lần nữa. Và lần này cũng sẽ không hề dễ dàng đối với Luffy.

2. Big Mom

One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2) - Ảnh 7.

Khi Big Mom và Kaido chiến đấu, họ có thể chiến đấu một cách cân bằng. Nên tôi nghĩ trình độ của 2 Tứ Hoàng này là ngang ngửa nhau.

Như chúng ta đã biết tại arc Đảo Bánh thì Luffy cùng đồng bọn đã xâm chiếm Đảo để cứu Sanji và lập ra một đội mang tên "giải cứu Sanji". Tuy nhiên khi trận chiến chính thức được diễn ra thì chúng ta đã thấy rõ được số phận của nhóm liên minh này. Sức mạnh của họ không là gì so với cơn giận dữ của Big Mom. Chính vì vậy họ buộc phải chạy trốn khỏi sức mạnh đáng sợ này.

Và cho đến nay tại arc Wano thì việc làm tổn thương Big Mom thực sự khó khăn. Cách duy nhất hiện tại là ném Mẹ Lớn từ trên cao xuống nước như cách mà King Hỏa Hoạn đã từng làm.

1. Kaido

One Piece: Kết thúc năm 2020, đây chính là 15 kẻ thù nguy hiểm nhất mà Luffy từng đối mặt (P2) - Ảnh 8.

Cuộc đụng độ đầu tiên của Luffy với Tứ Hoàng Kaido diễn ra trong arc Wano của One Piece, Luffy đã thua thảm bại trước 1 hit của đối thủ. Do đánh giá thấp đối thủ của mình, Luffy cuối cùng đã phải trả giá đắt khi bị hạ gục. Cậu thậm chí không thể gây nên vết thương cho Kaido trong cuộc chiến này và đây vẫn là một trong những trận chiến khó khăn nhất mà Luffy từng tham gia.

Tuy nhiên cho đến hiện tại Luffy đã học được Haki vũ trang cấp cao- thứ sức mạnh có thể phá tan lớp vảy Rồng của Kaido thì cuộc chiến sắp tới sẽ vô cùng hấp dẫn. Không biết rằng phần thắng sẽ thuộc về phe ai nhưng chắc chắn Kaido là một trong những đối thủ khó nhằn nhất mà Luffy phải đối mặt.