One Piece: "Kẻ thù của kẻ thù là bạn"- nhân vật này sẽ mang đến cho Luffy nguồn sức mạnh khổng lồ để đánh bại Kaido

SuSu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/09/2020 12:30 PM

Moriah với Kaido vốn là kẻ thù không đội trời chung, việc nhân vật này sẽ xuất hiện tại Wano có thể giúp Luffy rất nhiều.

Như chúng ta đã biết hiện tại Kaido và Big Mom đã quyết định lập liên minh hải tặc để đối phó với những kẻ dám đối đầu với mình. Có thể nói một băng Tứ Hoàng đã khó đối phó rồi , nay lại còn 2 băng Tứ Hoàng kết hợp với nhau thì chắc chắn đây là một trong những liên minh mạnh mẽ nhất từ trước đến nay. Trước sức mạnh khủng của liên mình này, chắc chắn Luffy và đồng bọn cần phải có sự giúp đỡ từ những thế lực khác nữa thì mới có cơ hội giành chiến thắng.

One Piece: Kẻ thù của kẻ thù là bạn- nhân vật này sẽ mang đến cho Luffy nguồn sức mạnh khổng lồ để đánh bại Kaido - Ảnh 1.

Ngoài những gương mặt quen thuộc được đồn đoán sẽ đến Wano lần này như Tứ Hoàng Shanks, Monkey D Dragon, chính phủ thế giới…thì vẫn còn một cái tên được nhiều nhắc đến đó chính là Moriah. Moriah với Kaido vốn là kẻ thù không đội trời chung vì thế việc nhân vật này xuất hiện tại Wano có thể giúp đỡ Luffy rất nhiều.

Như chúng ta biết Gekko Moriah là một cựu thành viên Shichibukai, nhưng ông không được mọi người coi trọng về sức mạnh. Trước đó Doflamingo có nói với chính phủ rằng Moriah quá yếu để tiếp tục ngồi ở vị trí một Shichibukai, tốt nhất là nên loại bỏ ông.

One Piece: Kẻ thù của kẻ thù là bạn- nhân vật này sẽ mang đến cho Luffy nguồn sức mạnh khổng lồ để đánh bại Kaido - Ảnh 2.

Tuy nhiên dù sức mạnh không phải thuộc hàng "khủng" nhưng ông được biết đến bởi trí thông minh và tài chiến lược, việc lập kế hoạch trong chiến đấu được ông quan tâm khá nhiều. Và đặc biệt thứ khiến Moriah trở nên nguy hiểm là nhờ trái ác quỷ Kage Kage no Mi của ông.

Đây là một trái thuộc loại Paramecia, nó có khả năng giúp Moriah sử dụng và kiểm soát bóng như những con vật. Nó cho phép ông xây dựng quân đội zombie bởi ông lấy bóng của người khác và cấy chúng trong cơ thể chết.

One Piece: Kẻ thù của kẻ thù là bạn- nhân vật này sẽ mang đến cho Luffy nguồn sức mạnh khổng lồ để đánh bại Kaido - Ảnh 3.

Chắc hẳn mọi người còn nhớ sức mạnh điên cuồng trong trạng thái Nightmare của Luffy tại Thriller Bark. Đây không phải là một sự biến đổi mà Luffy có thể thực hiện một mình, Mũ Rơm đạt được hình dạng này với một trăm cái bóng được bơm vào cơ thể. Nhờ vậy mà cơ thể của Luffy trở nên lớn hơn, sức mạnh và tốc độ cũng tăng lên. Chỉ cần một tay, hình dạng này đủ sức chặn đứng cú đấm cực mạnh từ người khổng lồ Oars.

Vậy mọi người nghĩ sao khi Moria đến Wano và gặp Luffy sau đó biến anh thành "Nightmare" một lần nữa. Hãy thử tưởng tượng mà xem trình độ của Luffy sau 2 năm đã mạnh lên rất nhiều, nếu lúc này được kết hợp cùng 100 chiếc bóng nhập vào người thì sẽ khủng khiếp như thế nào.

One Piece: Kẻ thù của kẻ thù là bạn- nhân vật này sẽ mang đến cho Luffy nguồn sức mạnh khổng lồ để đánh bại Kaido - Ảnh 4.

Thậm chí Luffy Nightmare nếu kết hợp thêm với Gear 4th thì sẽ còn đáng sợ hơn gấp vài lần. Điều này sẽ là 1 sự kết hợp hoàn hảo để có đủ sức đánh bại Kaido, hay ít nhất là làm hắn suy yếu đi vài phần trước khi đánh bại hắn hoàn toàn.

Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Mọi người nghĩ sao về khả năng này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.