One Piece: Kế hoạch của Luffy và phe đồng minh lật đổ Kaido có thể đã bị lộ, Hiyori có thể chính là Komurasaki?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/03/2019 06:18 PM

Một tuần nữa đã trôi qua, thật vui là tuần này chúng ta đã được thưởng thức tập mới của One Piece vì tuần sau sẽ không có chap mới mà.

One Piece chap 938 tuần này dù chỉ có 13 trang, ngắn hơn so với các chapter trước nhưng không sao cả vì nó đã hé lộ cho chúng ta một chi tiết quan trọng về cô em gái của Kozuki Momonosuke. Hóa ra cô bé ấy không hề du hành thời gian giống anh trai mình như nhiều người đồn đoán đâu nhé!

Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau khám phá chap mới ra mắt của tuần này nào.

Zoro 1 nhát hạ gục sát thủ của Orochi - Kamazou

One Piece: Kế hoạch của Luffy và phe đồng minh lật đổ Kaido có thể đã bị lộ, Hiyori có thể chính là Komurasaki? - Ảnh 1.

Cảnh đầu tiên của chap mới đã cho chúng ta nhìn thấy hình ảnh Kamazou gục ngã trên tuyết. Vậy là kẻ truy sát nàng Geisha bế O-toko đã lãnh trọn đòn Quỷ Trảm của Zoro và đại bại trong sự ngỡ ngàng của những người chứng kiến.

Gyukimaru thấy Zoro tung chiêu đó xong chỉ cười rồi bỏ đi khỏi cầu Oihagi. Zoro tự trách mình đã để bản thân bị thương khi ngày đại chiến đang gần kề rồi ngất đi.

Nàng Geisha thấy thế đã đem "người hùng" vừa cứu mình đi trị thương. O-toko nói rằng vết thương của Zoro sẽ sớm lành vì đã được bôi dầu cóc, lúc còn ở kinh đô O-toko đã trộm 1 chút đem theo.

Orochi đã biết về hình xăm mặt trăng lưỡi liềm và mật mã

One Piece: Kế hoạch của Luffy và phe đồng minh lật đổ Kaido có thể đã bị lộ, Hiyori có thể chính là Komurasaki? - Ảnh 2.

Chuyển cảnh, chúng ta nhìn thấy Inuarashi đang nói chuyện với Kin'emon về những hình xăm mặt trăng lưỡi liềm ở gót chân và mật mã. Carrot tỏ ra rất lo lắng còn Kin'emon thì nói rằng họ đã phát tán chúng rất cẩn thận vậy tại sao lại bị lộ được. Bởi vì lúc này, có vẻ như phía Orochi đã biết về hình xăm mặt trăng lưỡi liềm và ý nghĩa của mật mã nên quân lính của hắn đang lùng sùng, bắt bớ tất cả những người có dấu hiệu này.

One Piece: Kế hoạch của Luffy và phe đồng minh lật đổ Kaido có thể đã bị lộ, Hiyori có thể chính là Komurasaki? - Ảnh 3.

Lúc này, ở thủ đô Hoa, Kyoshiro cũng đang nói về những điều tương tự với một thái độ rất thản nhiên dù Orochi đang rất đau đầu về nó.

Được biết, đám tang của Komurasaki sẽ được tổ chức vào ngày mai và tình hình đang rất tồi tệ, đám đông tụ tập khóc thương và phẫn nộ cho nàng Quý Hoa đang rất nhiều.

Sau màn ngắm gái tắm, Sanji bị Nami dằn mặt

One Piece: Kế hoạch của Luffy và phe đồng minh lật đổ Kaido có thể đã bị lộ, Hiyori có thể chính là Komurasaki? - Ảnh 4.

Tiếp tục chuyển cảnh, sau màn hoành tráng ẵm 2 đại mỹ nhân chạy trốn thành công, Sanji đã bị Nami nện cho 1 trận lên bờ xuống ruộng. Mặt mũi anh tâm tím, sưng vều đến nỗi Franky phải cảm thắn ràng tại sao 1 người lại có thể bị đánh ra nông nỗi như vậy.

Cùng chỗ đó, bà Shinobu đang nổi giận với Law, bà ta đoán có thể mọi chuyện bị lộ là do đám Bepo bị bắt đã để lộ. Shinobu nói rằng họ đã phải đợi đến 20 năm rồi nên kế hoạch này không thể thất bại. Law tất nhiên là tin rằng đồng đội của anh không phải loại người như vậy, họ sẽ không bao giờ tiết lộ kế hoạch mà mọi người đã vạch ra.

Cô gái trẻ mà Zoro cứu chính là Kozuki Hiyori

One Piece: Kế hoạch của Luffy và phe đồng minh lật đổ Kaido có thể đã bị lộ, Hiyori có thể chính là Komurasaki? - Ảnh 5.

Quay lại chỗ Zoro, anh chàng đầu tảo nhà ta có vẻ số đào hoa khi được cô gái trẻ mình vừa cứu đem lòng cảm mến. Qua cô gái, Zoro đã biết thêm về thông tin của gã trộm kiếm của mình. Nhưng chi tiết quan trọng nhất khiến ai nấy đều sững sờ, đó là cô gái mà Zoro vừa cứu đang muốn tìm người anh trai xa cách 20 năm của mình - Kozuki Momonosuke, và cô ấy chính là Hiyori.

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, con gái của Oden đã xuất hiện rồi, nàng đúng là 1 đại mỹ nhân và nàng không hề du hành thời gian như anh trai Momonosuke. Vậy suốt 20 năm qua Hiyori đã ở đâu, làm gì? Nhiều người cho rằng cô ấy thật giống Quý Hoa Komurasaki đấy!

Thôi để biết chắc sự thật thế nào, cùng chờ các chap tiếp theo của One Piece được ra mắt nhé! À mà tin buồn nè các người anh em, tuần sau không có chap mới đâu nên ráng đợi thêm 2 tuần nữa vậy.