One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/05/2019 03:00 PM

Trong One Piece, trái ác quỷ mà Karasu đã ăn vẫn chưa được xác định nhưng nó cho phép anh biến đổi cơ thể và quần áo của mình thành một đàn quạ.

Tron One Piece, Karasu là chỉ huy bắc đoàn của của Quân đội Cách mạng. Trái ác quỷ mà Karasu đã ăn vẫn chưa được xác định nhưng nó cho phép anh biến đổi cơ thể và quần áo của mình thành một đàn quạ. Trong hình dạng này, anh có khả năng hành động trên một khu vực rộng lớn. Ví dụ như lúc anh ấy dùng năng lực của mình tước đi tất cả vũ khí của băng hải tặc Râu Hồng cùng một lúc ấy.

One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 1.

Đặc biệt, mỗi con quạ của Karasu đều có thể mang một người có kích thước trung bình trên lưng và chúng cũng được sử dụng để đưa tin.

Khi Karasu xuất hiện, chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc về trái ác quỷ của nhân vật này, nó thuộc hệ Zoan hay là gì? Nên trong bài viết hôm nay, hãy cùng nhau tìm hiểu 1 chút nhé!

Đầu tiên, cần phải nói rằng, hình ảnh của Karasu làm tôi nhớ đến nhân vật Alucard từ Hellsing.

One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 2.

Alucard là một trong những vampire (ma cà rồng) thuần chủng sống từ thời xa xưa có thể bất tử và sở hữu ma thuật cực mạnh, cùng với những khả năng siêu nhiên tuyệt vời. Bây giờ bạn hãy nhìn vào nhân vật Alucard đi.

Xong rồi, bây giờ bạn hãy nhìn lại Karasu. Bạn có thấy cách Karasu biến bản thân thành những con quạ na ná với Alucard không?

One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 3.

Điều này đưa tôi đến kết luận rằng có thể Karasu không ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan bình thường.

Tiếp theo, hãy nhìn vào bức hình bên dưới đây.

One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 4.

Bạn có nhận thấy điều gì lạ không? Karasu đang phân tán từng bộ phận cơ thể thành những con quạ. Khả năng này đã được nhìn thấy với Gekko Moria, người đã sử dụng năng lực bóng của mình để làm điều tương tự.

One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 5.

Moriah có thể biến đổi những cái bóng thành nhiều hình dạng đại loại như những con dơi nhỏ để tấn công đối thủ, khiến họ khó chống đỡ và nhanh chóng xuống sức. Sau khi được sử dụng, những con dơi có thể hợp nhất lại để biến thành cái bóng to hơn. Cách sử dụng này lần đầu tiên được sử dụng để chống lại Luffy.

One Piece: Karasu có thể biến cơ thể thành nhiều con quạ, vậy chỉ huy của quân cách mạng đã ăn trái ác quỷ gì? - Ảnh 6.

Cuối cùng, Karasu có thể tự biến mình thành quạ. Khi chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy điều này, chúng ta cho rằng Sabo đang nói chuyện với ai đó thông qua những con quạ. Nhưng thực tế, Sabo đã nói chuyện với Karasu toàn bộ thời gian. Karasu chính là con quạ mà Sabo đang cưỡi.

Kết luận: Theo tôi thì Karasu đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan huyền thoại cho phép anh ta có thể phân tán cơ thể mình thành nhiều con quạ hoặc thậm chí là biến cơ thể mình thành quạ.