One Piece: Kanjuro và giai thoại về gia thần "nặng vía" nhất Wano quốc, theo chủ nào thì chủ đấy bị xử tử

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 21/07/2020 12:32 PM

Đó chính là những gì mà chúng ta biết về Kanjuro, một Cửu Hồng Bao có tài nhưng có vẻ như không gặp may mắn tại Wano này.

Như chúng ta đã biết Kanjuro, một trong nhóm Cửu Hồng Bao là người đã trải qua 2 đời chúa công. Đầu tiên là Kuzoki Oden, người đã từng là chúa công của đất nước Wano tươi đẹp. Vì mối thù với gia tộc Kuzoki, Orochi đã âm mưu chuẩn bị kế hoạch trong suốt nhiều năm trời để chiếm quyền Oden, trở thành Sogun của đất nước này.

One Piece: Kanjuro và giai thoại về gia thần nặng vía nhất Wano quốc, theo chủ nào thì chủ đấy bị xử tử - Ảnh 1.

Kanjuro -Thanh niên "nặng vía" nhất Wano quốc

Sau đó dù cho Oden đã cố gắng để thay đổi cục diện ở Wano quốc tuy nhiên chính Kanjuro là kẻ đã bí mật quy thuận Orochi và trở thành "tay trong" của hắn. Kanjuro luôn bên cạnh Oden và cũng là người chứng kiến cảnh chủ nhân của mình bị xử tử bằng cách nhảy vào vạc dầu đun sôi. Từ một gia thần của Oden, Kanjuro đã phản bội và chứng kiến cảnh chủ nhân của mình bị ép phải nhảy vào vạc dầu. Đời phò tá chủ nhân đầu tiên của Kanjuro đã trải qua như thế đấy.

One Piece: Kanjuro và giai thoại về gia thần nặng vía nhất Wano quốc, theo chủ nào thì chủ đấy bị xử tử - Ảnh 2.

Ảnh ché tâm trạng của Kanjuro khi nghe tin Orochi bị Kaido chém

Và rồi sau gần 30 năm bí mật nằm vùng, âm thầm chịu đựng và hết mình phục vụ Orochi, cuối cùng khoảnh khắc Kanjuro hả hê trước nhóm Cửu Hồng Bao và tuyên bố rằng "tao là thằng phản bội, tao là người của chủ nhân Orochi".

Những tưởng sau khoảnh khắc đó, Kanjuro sẽ có được một cuộc sống sung sướng, một vị trí nhất định trong bộ máy điều hành ở Wano thì bỗng dung, không nói không rằng Kaido dùng kiếm của King hỏa hoạn chém "bay đầu" Orochi. Và thế là từ một gia thần có tiền đồ vô cùng xán lạn, một công thần của Shogun Orochi thì giờ đây Kanjuro bỗng chốc trở thành một gia thần mất chủ.

One Piece: Kanjuro và giai thoại về gia thần nặng vía nhất Wano quốc, theo chủ nào thì chủ đấy bị xử tử - Ảnh 3.

Số phận của Kanjuro sẽ đi về đâu khi chủ nhân Orochi của hắn ta đã không còn được Kaido trọng dụng

Như vậy, trải qua 2 đời chúa công, một là cố tình "nằm vùng? còn một là tận tâm phục vụ, Kanjuro đã khiến 2 chúa công của mình đều phải "bỏ mạng" một cách đầy đau đớn. Không còn nghi ngờ gì nữa Kanjuro chính là gia thần "nặng vía" nhất One Piece, theo chủ nhân nào thì chủ nhân đấy đều không giữ được mạng.

Rồi đây không biết số phận của Kanjuro sẽ đi về đâu, quay lại với nhóm Cửu Hồng Bao cũng không được mà theo Kaido thì hắn ta cũng chả cần. Theo các bạn Kanjuro sẽ được Oda cho kết cục như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Bài viết có sử dụng hình ảnh của một số fanpage One Piece lớn ở Việt Nam.