One Piece: Kaido xứng danh là "thánh sưu tập", có 5 trái zoan cổ đại xuất hiện bị lượm hết về băng Bách Thú cả rồi

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/06/2019 11:59 PM

Zoan Cổ Đại là 1 nhóm trái ác quỷ đặc biệt của hệ Zoan và thuộc loại hiếm. Mới chỉ có một số ít trái ác quỷ thuộc nhóm này xuất hiện trong One Piece nhưng chúng đều đã rơi hết vào băng của Kaido cả rồi.

Trong One Piece, những trái ác quỷ hệ Zoan sẽ cho phép người ăn nó biến hóa thành loại động vật mà trái cho năng lực, cũng như có được kĩ năng, khả năng của loài động vật ấy sở hữu. Đây là loại trái ác quỷ được đánh giá là "ông vua cận chiến" khi hầu hết các nhân vật ăn trái Zoan đều có khả năng tấn công cận chiến và sức chịu đòn cực đỉnh.

Đặc biệt, những trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại thì lại càng "bá đạo" kinh khủng. Thế mà, có tới 5 trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại được giới thiệu thì chúng đều đã bị Kaido hốt hết về băng của mình mất rồi.

Bây giờ hãy cùng nhau điểm lại những trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại của nhà Tứ Hoàng Kaido nhé.

King - Ryu Ruy no Mi, Model: Pteranodon

One Piece: Kaido xứng danh là thánh sưu tập, có 5 trái zoan cổ đại xuất hiện bị lượm hết về băng Bách Thú cả rồi - Ảnh 1.

Trong One Piece, King là một chỉ huy mạnh mẽ của băng hải tặc Bách Thú và là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng.

King đã ăn một trái ác quỷ hệ hệ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon - một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cách lên đến 6 mét thời tiền sử. Trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi đã mang lại cho King khả năng bay lượn nhờ đôi cánh to, khỏe, giúp y có thể thực hiện các cuộc tấn công cực kỳ mạnh mẽ trên không trung, giống như lúc anh hạ gục băng Big Mom không mấy khó khăn và làm nữ Tứ Hoàng rơi xuống biển. 

Thêm một chi tiết đáng chú ý là King luôn mang theo một thanh kiếm rất to bên mình, dường như đây là vũ khí chính của hắn nên chắc hẳn cũng có khả năng dùng kiếm siêu việt.

Queen - Ryu Ryu no Mi, Model : Brachiosaurus

One Piece: Kaido xứng danh là thánh sưu tập, có 5 trái zoan cổ đại xuất hiện bị lượm hết về băng Bách Thú cả rồi - Ảnh 2.

Trong One Piece 945, Oda đã chính thức cho trái ác quỷ của Queen Bệnh Dịch lên sóng. Queen đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Zoan có tên Ryu Ryu no Mi model Brachiosaurus. Đây là một loại Khủng Long cổ dài, nó có hình dáng giống hươu cao cổ, với chân trước dài và một cái cổ rất dài. 

Tuy nhiên, Queen mới chỉ biến hình, chưa kịp thể hiện tí sức mạnh nào thì đã bị Big Mom đánh cho 2 phát mém ngất rồi.

Jack - Zou Zou no Mi

One Piece: Kaido xứng danh là thánh sưu tập, có 5 trái zoan cổ đại xuất hiện bị lượm hết về băng Bách Thú cả rồi - Ảnh 3.

Jack là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, là một trong "bộ ba thiên tai" đầu tiên được nhắc đến và hiện tại đang là thuyền trưởng của băng Mammoth.

Jack Hạn Hán sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Ngoài ra thì hắn cũng sở hữu trái cây ác quỷ hệ Zoan - Zou Zou no Mi, cho phép hắn biến hình thành một con voi Ma Mút khổng lồ.

Hắn từng giao chiến liên tục với công tước Inuarashi và đại nhân Nekomamushi trong 5 ngày 5 đêm không nghỉ, còn hai người kia thì phải thay nhau giao chiến mà cuối cùng vẫn thảm bại.

X Drake - Ryu Ryu no Mi, Model : Allosaurus

One Piece: Kaido xứng danh là thánh sưu tập, có 5 trái zoan cổ đại xuất hiện bị lượm hết về băng Bách Thú cả rồi - Ảnh 4.

Không chỉ đơn giản là Headliner dưới trướng Tứ Hoàng Kaido, X Drake còn là một trong những hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất và từng là một thuyền trưởng với băng cướp biển của riêng mình trong series One Piece.

X Drake đã ăn trái ác quỷ Ryu Ryu no Mi, Model : Allosaurus, loài khủng long này có thế mạnh là tốc độ, sức mạnh và độ bền cực lớn. Trong 1 vài chap gần đây, chúng ta đã được thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của X Drake khi hắn tấn công Sanji ở chỗ xử tử hình lão Yasuie, nhìn khá là to lớn.

Page One - Ryu Ryu no Mi, Model : Spinosaurus

One Piece: Kaido xứng danh là thánh sưu tập, có 5 trái zoan cổ đại xuất hiện bị lượm hết về băng Bách Thú cả rồi - Ảnh 5.

Trong chương 929, chúng ta đã biết rằng Page One cũng sở 1 hữu trái ác quỷ hệ Zoan Khủng Long giống X. Drake, nhưng "khủng khiếp" hơn. Đó là loài khủng long Spinnosaurus (Thằn lằn gai), với điểm đặc biệt nhất là phần gai cực lớn như cánh buồm phía sau lưng.

Chúng ta đã thấy hình dạng biến đổi hoàn toàn của Page One, nó vô cùng lớn và trông cực kì đáng sợ với bộ răng sắc nhọn. Spinosaurus là một trong những loài khủng long ăn thịt nguy hiểm nhất, và nó thậm chí còn nguy hiểm hơn cả T-Rex. Điều này giúp người sở hữu nó trở thành một chiến binh "săn mồi" thực thụ.